นาว ทิสานาฎ นิว วงศกร วุ้นเส้น วิริฒิพา เฟียต พัทธดนย์ เอมี่ กลิ่นประทุม แพรวา ณิชาภัทร

ดาราดัง ร่วมสร้างการรับรู้ประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดพิเศษ “หมวดอักษร 9 กก” โดยกรมการขนส่งทางบก

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ดาราดัง ร่วมสร้างการรับรู้ประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดพิเศษ “หมวดอักษร 9 กก” โดยกรมการขนส่งทางบก

เรียกได้ว่าเป็นบูธที่ครบเครื่องเรื่องสายมู ใครที่สนใจการปรับเปลี่ยนทะเบียนมงคลให้เข้ากับตัวเอง เชิญมาร่วมงาน Thailand International Motor Expo 2022 ที่ IMPACT เมืองทองธานี Challenger 1-3 บูธกรมการขนส่งทางบก (เลขที่ G06-1) โดยไฮไลท์พิเศษของการออกบูธในครั้งนี้ กรมการขนส่งทางบก ได้เตรียมเปิดประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร 9 กก ที่สุดแห่งศตวรรษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “9 กก ก้าวหน้า มหามงคล” งานนี้จัดเต็ม ขนทัพเซเลป-ดารา มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข ความเชื่อ ทั้ง วุ้นเส้น วิริฒิพา , เฟียต พัทธดนย์ , แพรวา ณิชาภัทร , เอมี่ กลิ่นประทุม, นิว วงศกร และ นาว ทิสานาฏ และนักโหราจารย์ หมอดูที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ทั้ง แมน-การิน ศตายุ นักพยากรณ์ในศาสตร์ของตัวเลข , หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง , ซินแสเป็นหนึ่ง-วงษ์ภูดร ที่จะมาให้คำปรึกษาในการวิเคราะห์โหงวเฮ้ง ดูฮวงจุ้ย และออกแบบโลโก้เพื่อธุรกิจที่ดี และ อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ที่จะมาร่วมให้คำปรึกษา และรายได้ทั้งหมดจากการประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษรพิเศษ 9 กก จะนำไปเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) เพื่อสนับสนุนส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน รวมทั้งสนับสนุนเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน ต่อไป

โอกาสนี้กรมการขนส่งทางบก จึงใคร่ขอเชิญชวนผู้มีเกียรติทุกท่านไปพบกับกิจกรรมการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร 9 กก ที่สนุกสนานได้สาระอย่างมากมายจากนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข เหล่าเซเลป-ดารา มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข พร้อมรับของที่ระลึก ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 ได้ที่บูธ กรมการขนส่งทางบก (กปถ.) (เลขที่ G06-1) ในงาน Thailand International Motor Expo 2022 ที่ IMPACT เมืองทองธานี

สำหรับการประมูลทะเบียนรถ หมวดอักษร 9 กก ในวันที่ 10 และ 11 ธันวาคม 2565 นี้ กรมการขนส่งทางบก จัดช่องทางครบทั้ง 3 รูปแบบ คือ การประมูลทางวาจาในห้องประมูล ทางอินเตอร์เน็ต และทางโทรศัพท์ ดังนี้

  1. เข้าร่วมประมูลทางวาจาได้ด้วยตนเอง ณ กรมการขนส่งทางบก อาคาร 6 ชั้น 7 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป หรือมอบอำนาจให้ผู้อื่นมาประมูลแทน
  2. ประมูลผ่านทางโทรศัพท์ เป็นการประมูลไปพร้อมกับการประมูลทางวาจา โดยก่อนที่จะถึงหมายเลขที่ท่านลงทะเบียนไว้ เจ้าหน้าที่จะติดต่อไปหาท่าน เพื่อให้ท่านได้เสนอราคาแข่งกับห้องประมูล โดยเจ้าหน้าที่จะขานราคาตามที่ท่านระบุ
  3. ประมูลผ่านระบบอินเทอร์เน็ตที่ www.tabienrod.com โดยสามารถเสนอราคาประมูลล่วงหน้า ตั้งแต่ลงทะเบียนเสร็จเป็นต้นไป และสามารถเสนอราคาแข่งขันกับทางวาจาและโทรศัพท์ ในวันประมูล

สอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักงานกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน กรมการขนส่งทางบก อาคาร 2 ชั้น 5 โทร 062-407 6888, 062-407 6999หรือ Call Center 1584