ข่าวบันเทิง ดราม่ารุมทำร้ายร่างกาย วงมายด์ อดีตแฟนเก่าแฉ เป้ วงมายด์

เป้-สมาชิกวงมายด์ เคลียร์ทุกเม็ดปมรุมทำร้ายแฟนเก่า ลั่น! ขอจบเรื่อง หมิว

Home / Hot Gossip / เป้-สมาชิกวงมายด์ เคลียร์ทุกเม็ดปมรุมทำร้ายแฟนเก่า ลั่น! ขอจบเรื่อง หมิว

 

  หลังจากที่อดีตแฟนเก่าออกมาแฉว่าสมัยตอนคบกันมีการโดนนักร้องหนุ่ม เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือว่า เป้ วงมายด์ ทำร้ายร่างกายในร้านอาหาร พร้อมทั้งยังโดนเพื่อนๆ ในวงรุมทำร้ายร่างกายด้วย จนกลายเป็นประเด็นดราม่ามาหลายวัน ซึ่งวันนี้ทางด้านหนุ่มเป้ และสมาชิกในวงประกอบด้วย เจน มโนภินิเวศ (เต่า) มือกีตาร์, พิทวัส ขุนทอง (ขุน) มือเบส, นธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (ทอมท่อม) มือคีย์บอร์ด, ไพสิฐ คำกลั่น (เป้) แซ็กโซโฟน, ธงไชย ทิมพูล (ไมค์) มือกลอง ก็ตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เรื่องเกิดขึ้นมานาน 6-7 ปีแล้ว ยอมรับว่าวันนั้นมีการทะเลาะกันจริง แต่ไม่ได้มีการตบ หรือรุมทำร้ายร่างกายใดๆ ซึ่งเรื่องนี้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์และงานเป็นอย่างมาก เพราะถูกมองว่า เลว ไปแล้ว พร้อมขอโทษทุกคนที่มีข่าวพวกนี้ไปทำให้สะเทือนใจและตะขิดตะขวงใจ ส่วนประเด็นกับ หมิว สิริลภัส หนุ่มเป้ขอให้จบ โดยรายละเอียดมีดังนี้

  เป้: เรื่องราวมันเกิดขึ้นมานาน 6-7 ปี แล้วมันถูกบิดเบือนเยอะพอสมควร ซึ่งก่อนที่จะมีการตีข่าวออกไปผมแนะนำว่าน่าจะได้มีการคุยกันก่อนทั้งคู่มากกว่า เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใหญ่พอสมควร ผมได้คุยกับทางค่ายมาแล้ว รวมถึงผู้ใหญ่หลายๆ คน คือเรื่องนี้จริงๆ ละเอียดอ่อนมาก มันเป็นเรื่องของการทำร้ายร่างกายคนอ่ะครับ มันไม่ใช่เรื่องบันเทิงทั่วไป ผมขออนุญาตพูดในส่วนที่ผมพูดได้ละกันนะครับ เพราะถ้าพูดอะไรเกินกว่านี้ไปอาจจะส่งผลกระทบต่อเรื่องอื่นๆ ด้วย

  

  เรื่องทำร้ายร่างกายไม่มี! จริงๆ เหตุการณ์วันนั้นคือเป็นวันเปิดร้าน วันแกรนด์โอเพ่นนิ่งร้าน อยู่ที่ซอยเสือใหญ่ เป็นร้านของตนและเพื่อนๆ ในวง ซึ่งตนกับอดีตแฟนสาวมีการทะเลาะ มีปากมีเสียงกันจริง แต่ไม่มีการจิกตบ ไม่มีการรุมทำร้าย แต่อีกฝ่ายเริ่มที่จะเข้ามาจงใจทำร้ายก่อน มีการถือขวดน้ำ ทำลายข้าวของในร้าน เพื่อนๆ ในวงเลยเข้ามาห้าม และพยายามแยกอีกฝ่ายออกไป

  

  ส่วนเรื่องที่มีการบอกว่าหนุ่มเป้ขับรถมอเตอร์ไซต์หนีออกจากร้านไปกับผู้หญิงอีกคนนั้น ทางด้าน เป้ (แซ็กโซโฟน) ได้เล่าว่า เป็นคนดึงเป้เพื่อที่จะกลับไปนอนที่บ้านตนก่อน ก็เลยให้พี่ชายตนขับรถมารอ คือพยายามทำยังไงก็ได้ให้เป้หนีไปจากตรงนั้นก่อน คือมันอยู่ตรงนั้นไม่ได้แล้ว เพราะมันค่อนข้างรุนแรง แต่เป็นการใช้รถยนต์มารับไม่ใช่มอเตอร์ไซต์ ส่วนผู้หญิงที่เห็นเป็นแฟนของตนเอง

  

  ซึ่งเรื่องดังกล่าว ส่งผลกระทบหลายด้านทั้งจิตใจของทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ ครอบครัว คนรอบข้าง แฟนคลับ และต่อภาพลักษณ์ ต่องานเป็นอย่างมากเพราะตอนนี้ลูกค้าก็เริ่มถามแล้วว่าเคลียร์ข่าวรึยัง จนวันนี้ต้องมีการแถลงข่าว โดยหลังจากนี้ถ้ายังไม่จบคงต้องปรึกษาทนายทางค่าย

  

  สำหรับกับ หมิว สิริลภัส ทางหนุ่มเป้ทิ้งท้ายว่า ตอนที่คบกับเขา หรือมีความรู้สึกดีๆ กับเขา ซึ่งไม่รู้ว่าพี่ๆ จะเรียกมันว่าอะไร จะคบหรือจะอะไรก็ตาม แต่ผมกับเขารู้กันอยู่แก่ใจว่าผมทำอะไรกันอยู่ ก็ขอให้มันจบไปแบบนั้น เพราะสุดท้ายมันผ่านไปแล้ว ก็ขอให้มันจบดีกว่า

  

เป้ และสมาชิกวงมายดื แถลงข่าวดราม่ารุมทำน้ายร่างกาย
เป้ และสมาชิกวงมายด์ แถลงข่าวรุมทำร้ายร่างกายแฟนเก่า

 

เป้ และสมาชิกวงมายด์ แถลงข่าวดราม่ารุมทำน้ายร่างกาย
เป้ และสมาชิกวงมายด์ แถลงข่าวรุมทำร้ายร่างกายแฟนเก่า
เป้ วงมายด์ แถลงเรื่องแฟนเก่าแฉโดนทำร้ายร่างกาย
เป้ วงมายด์ แถลงเรื่องแฟนเก่าแฉโดนทำร้ายร่างกาย

 

หมิว สิริลภัส
หมิว สิริลภัส