ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง ตูมตาม ยุทธนา พ่อตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง พ่อตูมตาม ยุทธนา

เจ็บสุดในชีวิต! ญิ๋งญิ๋ง เห็นรูปจูบพร้อมทุกคน เคลียร์แฉแรง พ่อตูมตาม ซักชุดชั้นในให้??

Home / Hot Gossip / เจ็บสุดในชีวิต! ญิ๋งญิ๋ง เห็นรูปจูบพร้อมทุกคน เคลียร์แฉแรง พ่อตูมตาม ซักชุดชั้นในให้??

   

        เพราะชีวิตต้องเดินหน้าต่อ! นักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ออกงานอีเว้นท์อีกครั้งหลังจากเลิกรากับหวานใจหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ปิดฉากรัก 3 ปีครึ่ง เพราะปัญหามือที่ 3 ซึ่งมีภาพหลุดฝ่ายชายจูบปากเกินเพื่อนกับนางเอกสาวชาวลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่ร่วมแสดงละครด้วยกัน เป็นประเด็นคบซ้อนฉาววงการบันเทิงส่งไม้ต่อจากกรณีนักร้องดัง ล่าสุด ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เปิดใจในงาน “Super Sports Summer” อัปเดตสภาพจิตใจให้ฟังว่า แม้ตอนนี้จะยังไม่ดีขึ้น แต่จะพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงให้มากที่สุด ด้วยความที่เป็นหัวหน้าครอบครัว คุณพ่อเสียแล้ว เป็นเสาหลักที่ต้องดูแลคุณแม่ ตัวเธอจะล้มนานไม่ได้ เพราะคนที่จะเจ็บปวดกว่าคือคุณแม่ ต้องลุกขึ้นทำงาน เดินหน้าใช้ชีวิตต่อไปเพื่อครอบครัว

   

       ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ยอมรับเห็นภาพหลุดแฟนหนุ่มจูบปากกับสาวคนอื่นพร้อมทุกคน ออกตัวเลยว่าถ้าเห็นภาพนี้ก่อน ก็คงจะทำให้เธอตัดใจง่ายกว่านี้ แต่เรื่องบุคคลที่ 3 ไม่ขอพูดถึงหรือออกความคิดเห็นใดๆ ความรักครั้งนี้เจ็บที่สุดในชีวิต ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้เพราะค่อนข้างมั่นใจว่าจะสร้างครอบครัวร่วมกันกับผู้ชายคนนี้ บทเรียนครั้งนี้ไม่ได้ทำให้กลัวหรือเข็ดความรัก ยังคงมองเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ระหว่างทางของคนสองคนไม่มีใครถูกหรือผิด 100% ต่างคนต่างมีข้อเสียมีข้อผิดพลาดได้ แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับและปรับปรุงให้ดีขึ้น

    

       ส่วนประเด็นที่คุณพ่อ คุณแม่และครอบครัวของ หนุ่มตูมตาม ออกมาโพสต์ไอจีจนหลายคนโยงพาดพิงถึงเธอนั้น สาวญิ๋งญิ๋ง บอกได้เห็นแล้ว แต่ตนเป็นเด็กไม่ควรพูดถึงผู้ใหญ่ ยังไงก็เคารพคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชาย ไม่อยากให้ดึงผู้ใหญ่มาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ขอเป็นเรื่องคนสองคนแค่เด็กๆ ก็พอ ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาคุณพ่อคุณแม่ก็ดีกับเธอมาโดยตลอด ส่วนที่มีคนคอมเม้นท์แฉแรงถึงขนาดที่ว่าใช้ให้คุณพ่อซักชุดชั้นในให้นั้น ญิ๋งญิ๋ง พูดเลยว่าไม่จริงสักนิด เรื่องราวเละเทะไปไกลแล้ว อ่านแล้วตกใจเพราะมันแรงมาก แต่ไม่กลัวคนเข้าใจผิด เพราะเชื่อว่าคนสมัยนี้ฉลาด แยกแยะได้ว่าอะไรจริงหรือไม่จริง มีคนสร้างเรื่องดิสเครดิตก็ไม่เป็นไร เพราะรู้อยู่แล้วว่าความจริงคืออะไร

    

       ตั้งแต่เกิดเรื่องมา ญิ๋งญิ๋ง เผยว่ายังไม่ได้รับการติดต่อจาก ตูมตาม ซึ่งตัวเธอก็ไม่เรียกร้องอะไรแล้ว ให้เป็นไปตามความสมัครใจของฝ่ายชายว่าอยากจะเคลียร์หรือไม่ ถ้าอยากจะมาอธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ยินดีที่จะคุย ส่วนตัวไม่อยากใช้คำว่าผิดหวังในตัวผู้ชายคนนี้ เพราะมองว่าใจคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ตอนนี้ทำได้แค่ทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนจะกลับมาเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันได้อีกหรือไม่นั้น ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ในใจไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียด ยินดีเสมอถ้าได้เจอกัน

    

        สำหรับข่าวที่ออกมาว่าฝ่ายชายเจอมรสุมหนัก สภาพจิตใจย่ำแย่ จนต้องหันหน้าพึ่งธรรมะเตรียมบวชอีกครั้ง ญิ๋งญิ๋ง บอกไม่สามารถห้ามคอมเม้นท์หรือห้ามความคิดใครได้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องบวชเคยคุยกันนานแล้ว ตอนนั้นฝ่ายชายอยากบวชอีกครั้งก่อนที่จะแต่งงานมีครอบครัว แต่ถ้าตอนนี้จะบวชจริงๆ ก็ขออนุโมทนาบุญด้วย สนับสนุนและยินดีด้วยมากๆ สุดท้าย ญิ๋งญิ๋ง ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกข้อคิดและคำแนะนำ อ่านแล้วทำให้มีสติมากขึ้น ทำให้มีกำลังใจและมีพลังในการเดินหน้าต่อไป

     

     

    

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

 

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

 

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

   

    

พ่อแม่ตูมตาม
พ่อแม่ตูมตาม

 

ญิ๋งญิ๋ง-ตูมตาม
ญิ๋งญิ๋ง-ตูมตาม

 

ลูกน้ำ-ตูมตาม
ลูกน้ำ-ตูมตาม