ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ป๊อบ ปองกูล ป๊อบ ปองกูล คบซ้อน โบว์ แฟน ป๊อบ ปองกูล

โบว์ อดีตแฟนป๊อบ ขอพื้นที่ใช้ชีวิตต่อ ระบายความในใจถึงสังคมสุดเลวร้าย!!

Home / Hot Gossip / โบว์ อดีตแฟนป๊อบ ขอพื้นที่ใช้ชีวิตต่อ ระบายความในใจถึงสังคมสุดเลวร้าย!!

        ถึงข่าวคราวจะซาลงไปแล้ว ต่างคนต่างใช้ชีวิตเดินหน้าต่อ แต่สำหรับ โบว์ สาวนอกวงการอดีตคนรักของนักร้องดัง ป๊อบ ปองกูล พูดเลยว่าทุกวันนี้ยังเครียดมาก! หลังจากที่เพิ่งโพสต์ภาพอุ้มหลาน แต่กลับโดนชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าเด็กหน้าคล้าย ป๊อบ แถมยังคอมเม้นท์ต่อว่าในทางลบตลอดเวลา

   

        ล่าสุด สาวโบว์ โพสต์ร่ายยาวระบายความในใจผ่าน Facebook ส่วนตัวถึงสังคมที่เลวร้าย ยอมรับเครียดจนต้องพบแพทย์และทานยา กว่าจะผ่านชีวิตไปได้ในแต่ละวันช่างยากเย็น บุคคลบางกลุ่มยังกระหน่ำคำด่าเข้ามาทุกช่องทาง รวมทั้งเดินเข้ามาด่าต่อหน้าก็มี ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ซึ่งเป็นสิ่งบั่นทอนจิตใจมาก สาวโบว์ ถึงกับตัดพ้อถามกลับว่า ตัวเธอเลวร้ายถึงขนาดไม่ควรมีชีวิตต่อไปเลยเหรอ ต่อไปนี้หากใครกล่าวหาทำให้เสียหายอีก ก็พร้อมแจ้งความดำเนินคดี เพราะตนไม่ใช่บุคคลสาธารณะที่จะมารองรับเรื่องพวกนี้ได้ตลอดเวลา

   

        “ถึง สังคมที่เลวร้าย ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ คิดว่าโบว์ใช้ชีวิตอยู่แบบปกติหรอคะ ยิ่งเวลาผ่านไปอะไรหลายๆ อย่างก็เปิดเผยขึ้นมาตอกย้ำอยู่เรื่อยๆ ทุกวันนี้เครียดมาก สมองจะระเบิดตลอดเวลา ทั้งต้องพบแพทย์ กินยา หาอะไรทำที่จะให้วันๆ นึงมันผ่านไป ซึ่งไม่มีวันไหนที่ง่ายเลย ลำพังแค่จะผ่านชีวิตพังๆ นี้ไปให้ได้ก็แย่มากพอแล้ว แถมยังต้องมาเจอสังคมแบบนี้อีก”

    

        “กลุ่มนึงก็เอามาพูดเล่นกันสนุกปาก กลุ่มนึงก็พร้อมจะด่าตลอดเวลา ทั้งส่งข้อความมาด่า ไลน์มาด่า โทรมาด่า หรือเดินมาด่าต่อหน้าก็ยังมี ทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณเองก็ไม่ได้มารู้ชีวิตของเราเลย การที่คุณเขียนหรือคอมเม้นอะไร พอคุณพิมพ์จบ คุณก็ปิดจอแล้วไปใช้ชีวิตของคุณต่อ แต่รู้ไหมว่าคำพูดเหล่านั้นมันบั่นทอนกับชีวิตคนๆ นึงมากแค่ไหน”

    

        “เศร้าก็โดนด่า ยิ้มก็โดนด่า ออกไปไหนก็โดนด่า จะโพสต์รูปหรือทำอะไรก็โดนด่าไปหมด คือสำหรับพวกคุณเรามันเลวร้ายขนาดไม่ควรมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้วใช่ไหมคะ? ต่อไปนี้ถ้าใครพิมพ์หรือกล่าวหาโบว์หรือครอบครัวไปในทางเสียหาย หรือชอบโยงข่าวไปมั่วๆ เพื่อเป็นการเสี้ยมให้คนมาด่าอีก จะขอแจ้งความดำเนินคดีแล้วนะคะ ขอพื้นที่ให้โบว์ได้ใช้ชีวิตของโบว์ต่อเถอะค่ะ แล้วอย่าลืมว่าโบว์เองก็ไม่ใช่บุคคลสาธารณะนะคะที่จะต้องพร้อมรับแรงกระแทกพวกนี้ได้ตลอดเวลา”

    

        “รูปเด็กที่ลงคือหลานโบว์เอง ในคอมเม้นท์ก็บอกว่าเป็นหลาน แล้วน้องก็หน้าเหมือนทางพ่อของเค้าไม่ได้เหมือนใคร อย่าโยงไปไหนอีกเลยค่ะ แล้วที่ผ่านมาโบว์ก็ลงรูปหลานอยู่ตลอด หาข้อมูลไม่ยากเลย สำหรับคนพร้อมด่า ไม่ว่าจะเรื่องไหนที่คุณสงสัยอยู่ ถ้าจะเผือกกรุณาช่วยเผือกให้สุดด้วยค่ะ จะได้รู้กันสักทีว่าเรื่องจริงเป็นยังไง” ข้อความจาก FB โบว์

     

ขอบคุณภาพจาก FB : Beau Bora

     

    

    

โบว์ โพสต์ระบายความในใจ
โบว์ โพสต์ระบายความในใจ

    

โบว์ อดีตแฟนป๊อบ
โบว์ อดีตแฟนป๊อบ

 

ป๊อบ-โบว์
ป๊อบ-โบว์

 

ป๊อบ-โบว์
ป๊อบ-โบว์

   

โบว์ อดีตแฟนป๊อบ
โบว์ อดีตแฟนป๊อบ