บอม ธนิน

ทำผิดพลาดในชีวิต! บอม ธนิน สูญเสียคุณย่า วันสงกรานต์

Home / Hot Gossip / ทำผิดพลาดในชีวิต! บอม ธนิน สูญเสียคุณย่า วันสงกรานต์

          เป็นสงกรานต์ที่ค่อนข้างเศร้าสำหรับพระเอกร่างโย่ง บอม ธนิน ที่ได้สูญเสีย คุณย่าสุนธร ไปเมื่อวานนี้ (15 เม.ย. 2562) โดยก่อนหน้านั้นคุณย่าของเขาป่วยเป็นโรคหัวใจ และต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ก่อนจากไปอย่างสงบ งานนี้เจ้าตัวโพสต์ข้อความเศร้าผ่านอินสตาแกรม ซึ่งในข้อความแฝงข้อคิดเล็กๆ ให้แฟนคลับได้คิดตาม โดยช่วงหนึ่งของข้อความกล่าวไว้ว่า “พอออกจากโรงพยาบาล เดี๋ยวเราไปกินข้าวกัน…”  ซึ่งบอมเผยว่าเสียใจมาก ทั้งๆ ที่ตนเองเคยเล่นละครเกี่ยวกับคำว่า “เดี๋ยว” ไปแล้ว แต่ก็ยังคงทำผิดพลาดในชีวิต อยากให้ทุกคนบอกรักคนที่รักถ้ามีโอกาส เพราะเราไม่รู้ว่าครั้งสุดท้ายมันคือครั้งไหน

          เรียกว่าเป็นความสูญเสียในช่วงสงกรานต์ที่น่าเศร้าสำหรับบอม ทีมงาน Gossipstar.mthai.com ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณย่าสุนธร มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ   

ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก IG : @bomb_tanin

Did you know? : บอม ธนิน เป็นพระเอกช่อง 3 โด่งดังสุดๆ จากละครซีรีส์เรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ แม้หลายคนจะมองว่าเขาเป็นพระเอกท่อนไม้ แอคติ้งการแสดงยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่เขาก็พยายามพัฒนาฝีมือการแสดงมาโดยตลอด บอมเป็นพระเอกที่มีส่วนสูงถึง 191 ซ.ม. ด้วยรูปร่างสูงโปรง เท่ และสมาร์ท แฟนคลับหลายคนจึงกรี๊ดกร๊าดเขาไม่แพ้พระเอกคนไหน

 

บอม ธนิน
บอม ธนิน

 

คุณย่า - บอม ธนิน
คุณย่าสุนธร – บอม ธนิน

 

บอม ธนิน สูญเสียคุณย่า
บอม ธนิน สูญเสียคุณย่า

 

บอม ธนิน สูญเสียคุณย่า
บอม ธนิน สูญเสียคุณย่า

 

บอม ธนิน
บอม ธนิน

 

บอม ธนิน
บอม ธนิน