ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ตูมตาม ยุทธนา ลูกน้ำ ทิดาลัด

ญิ๋งญิ๋ง ไม่สน ลูกน้ำ ขอโทษทำเลิก ตูมตาม เปล่าแขวะ “ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย”

Home / Hot Gossip / ญิ๋งญิ๋ง ไม่สน ลูกน้ำ ขอโทษทำเลิก ตูมตาม เปล่าแขวะ “ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย”

 

 

      ปล่อยให้เวลาผ่านมานานถึง 3 เดือน กว่าที่ซุปตาร์สาวชาวลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด ยอมเปิดใจถึงประเด็นตกเป็นมือที่ 3 ระหว่างพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา และอดีตแฟนสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา จนทั้งคู่เลิกรากัน ซึ่ง สาวลูกน้ำ ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แต่ใช้พื้นที่ในไอจีของตัวเองโพสต์อธิบายเรื่องราวทั้งหมด ยอมรับว่าเป็นช่วงเวลาที่เธอร่วมงานกับฝ่ายชายและสนิทกันจริงๆ ส่วนรูปภาพจูบที่ออกมานั้นอาจจะดูเกินเลยมากไปต้องขอโทษด้วย พร้อมยืนยันสถานะว่าปัจจุบันทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ไม่มีอะไรมากกว่านี้ ขอโทษทุกฝ่าย ทั้งแฟนๆ ชาวไทย-ลาว ตูมตาม รวมถึงญิ๋งญิ๋งด้วย

    

       และหลังจากที่ สาวลูกน้ำ โพสต์ขอโทษลงไอจี ต่อมา ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โพสต์ไอจีด้วยแคปชั่นว่า “ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย” ทำเอาหลายคนมองว่าเป็นการตอบโต้กลับของเธอ ล่าสุดมีโอกาสเจอ ญิ๋งญิ๋ง เลยได้สอบถามถึงโพสต์ที่ได้รับคำขอโทษจาก สาวลูกน้ำ เจ้าตัวเผยว่าได้เห็นแล้ว แต่ไม่ได้รู้สึกอะไร เป็นเรื่องของคนอื่น ตัดเรื่องนี้ออกจากชีวิตแล้ว ไม่อยากพูดถึงหรือยุ่งเกี่ยวกันอีก และที่เธอโพสต์แคปชั่นในไอจีไม่ได้แขวะใคร แค่โพสต์ข้อคิดเตือนตัวเองเป็นปกติอยู่แล้ว เพราะประสบการณ์สอนให้ตนเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องและเป็นความจริง

    

        ส่วนที่หลายคนมองว่า สาวลูกน้ำ ออกมาโพสต์แบบนี้เหมือนยอมรับว่าเป็นมือที่ 3 นั้น ญิ๋งญิ๋ง โบ้ยให้ไปถามเจ้าตัวเอง แต่สำหรับเธอขอยืนยันว่าทุกครั้งที่ออกมาพูดคือพูดแต่เรื่องจริงทั้งนั้น กับตูมตามตอนนี้ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันอีกเลยตั้งแต่มีปัญหา เรียกว่าความสัมพันธ์จบแล้วจริงๆ ถึงจะมีอะไรที่ยังค้างคาใจอยู่ก็ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีก ถามว่าอยากให้ฝ่ายชายมาขอโทษหรือไม่ ญิ๋งญิ๋ง พูดเลยว่าไม่เป็นไร เพราะเธอผ่านจุดนั้นจนสภาพจิตใจโอเคขึ้นแล้ว แต่ถ้าอยากขอโทษจริงๆ ให้ไปขอโทษคุณแม่ของเธอดีกว่า เพื่อขอโทษในทุกอย่างที่ฝ่ายชายเคยรับปากอะไรกับคุณแม่ไว้ หลังจากนี้ถ้าบังเอิญเจอกันเชื่อว่ายังพูดคุยกันได้ แต่ชีวิตจริงคงยากที่จะได้เจอกันอีก ตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้ สนุกกับการทำงาน ไม่อยากเร่งรีบเรื่องความรักอีกแล้ว

       

       

     

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

 

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

     

    

ไอจีลูกน้ำ
ไอจีลูกน้ำ

 

ไอจี ญิ๋งญิ๋ง
ไอจี ญิ๋งญิ๋ง

 

ตูมตาม - ลูกน้ำ
ตูมตาม – ลูกน้ำ

 

ญิ๋งญิ๋ง - ตูมตาม
ญิ๋งญิ๋ง – ตูมตาม