ดีเจอ้อย นภาพร นุ่น วรนุช เขตต์ ฐานทัพ

เขตต์ โนคอมเม้นต์ดราม่ารักเก่า! ดีเจอ้อย ขอโทษหากทำให้ระคายหัวใจใคร!

Home / Hot Gossip / เขตต์ โนคอมเม้นต์ดราม่ารักเก่า! ดีเจอ้อย ขอโทษหากทำให้ระคายหัวใจใคร!

  จากกรณีดราม่าที่นักแสดง เขตต์ ฐานทัพ ไปออกรายการหนึ่ง แล้วมีการพูดถึงเรื่องราวความรักของตนเอง จนหลายๆ คนต่างพากันเดาไปว่าเป็นรักครั้งเก่าเมื่อ 10 ปีก่อน กับนางเอกมากฝีมือ นุ่น วรนุช จนทางด้านอีกฝ่ายมีการเคลื่อนไหวโพสต์รูปภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ว๊อทททททททททท” นอกไปจากนั้นฝั่ง ต๊อด ปิติ สามีของนางเอกสาวยังมีการแชร์ข่าวของศรีภรรยาผ่านเฟซบุ๊ค และใส่ข้อความว่า “เงินหมดสิเรา” ทำเอายิ่งเป็นที่น่าจับตามองกันเข้าไปอีกเจ้าค่า ซึ่งล่าสุดทางด้าน เขตต์ ฐานทัพ และ ดีเจอ้อย นภาพร ในฐานะพิธีกรของรายการ ก็มีการเคลื่อนไหว ออกมาชี้แจงถึงดราม่าดังกล่าวแล้ว

  โดยทาง เขตต์ กล่าวว่า ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ไปออกรายการเป็นการบอกเล่าชีวิตของตน ครอบครัว ภรรยา และลูกของตนเอง ไม่มีการพูดถึงคนอื่น หรือเอ่ยชื่อใคร ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็มีทั้งคนด่า และให้กำลังใจ แต่ตนเองก็ไม่เป็นไร เพราะห้ามความคิดใครไม่ได้ ไม่ต้องการต่อความยาวสาวความยืด และไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ ที่ทางอีกฝ่ายมีการโพสต์ข้อความต่างๆ

  

  ส่วนด้าน ดีเจอ้อย ก็ขอโทษ หากทำให้ระคายหัวใจใคร พร้อมทั้งยังกล่าวว่า ถ้าใครได้ดูรายการจะเห็นว่าไม่มีไปพาดพิงใครหรือกระทบใคร เพราะรายการตนไม่ใช่รายการข่าวบันเทิงที่ต้องมาตามแฉ แอบงงกับการที่เกิดเป็นดราม่า ประเด็นที่พูดคุยเป็นเรื่องของคุณเขตต์ และภรรยา ซึ่งไม่ได้มีส่วนไหนที่พูดถึงรักครั้งเก่า เพราะคุณเขตต์พูดทุกอย่างเกิดจากตนเอง และทางเราก็รู้ว่าไม่ควรไปแตะรักครั้งเก่ามาก เพราะต่างคนก็มีครอบครัวแล้ว และในส่วนการขายของก็เป็นเหมือนรายการอื่นทั่วๆ ไป 

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @nuneworanuch, @kate_thunthup, @djaoy, เฟซบุ๊ค Todd Fundation และข้อมูลจาก A-pop บันเทิง

ต๊อด แชร์ข่าว นุ่น
ต๊อด แชร์ข่าว นุ่น

 

นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 

เขตต์ ฐานทัพ
เขตต์ ฐานทัพ

 

ดีเจอ้อย นภาพร
ดีเจอ้อย นภาพร