ปันปัน สุทัตตา เปิดตัวแฟนใหม่

ก่อนลงคิดหนัก! ปันปัน แฮปปี้! คุณพ่อไฟเขียวแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่

Home / Hot Gossip / ก่อนลงคิดหนัก! ปันปัน แฮปปี้! คุณพ่อไฟเขียวแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่

เห็นเงียบๆ แต่ว่าก็คบหาดูใจมา 2 ปีแล้วนะจ๊ะ สำหรับนักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา กับแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ ไบร์ท อนันต์ ภูติกชกร ที่สาวเจ้าเพิ่งจะเปิดเผยโฉมหน้าแฟนอย่างเป็นทางการก็เมื่อวันรับปริญญาของตัวเองที่ผ่านมา จนเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงเข้ามาแซวกันเต็มไอจี งานนี้พอมาเจอตัวสาว ปันปัน ที่งาน “GMMTV 2020 New & Next” เลยได้ถามไถ่ถึงความรักครั้งนี้กันสักหน่อย

“ก็เห็นรูปมันสวยดีก็เลยลง แล้วมันเป็นจังหวะที่เหมาะสมด้วย แต่จะบอกว่าก่อนลงคิดนานมาก คิดเป็นชั่วโมง มีถามเพื่อนๆ ด้วย เพราะเวลาลงไปคนก็จะมาจับจองว่าคนนี้แฟนปันปัน และฝั่งพี่เขาก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัว อีกอย่างเดี๋ยวนี้ถ้าลงอะไรไปแล้ว ถ้ามันไม่โอเค หรืออะไรมันเอากลับคืนมาไม่ได้ไง เพราะฉะนั้นก่อนจะลงอะไรก็เลยต้องคิดดีๆ ซึ่งก็มีถามพี่เขาก่อนว่าลงดีไหม เขาก็บอกไม่มีรูปหล่อกว่านี้เหรอ (ยิ้มๆ) แต่เราก็ไปไหนมาไหนกัน ไม่ได้ปิดบังหรอก”

ซึ่งทางด้านคุณพ่อ ก็มีแคปรูปส่งมาในกรุ๊ปครอบครัวว่า หื้มๆ ปันปัน (หัวเราะ) แต่คุณพ่อก็ไม่ได้พูดอะไร เพราะเขารู้ ครอบครัวก็รู้จักอยู่แล้ว ตอนนี้คุณพ่อโอเค ส่วนคุณแม่ตอนแรกห่วง ตอนนี้เลิกห่วงแล้ว”

ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกัน สาว ปันปัน เล่าว่า “ตอนนี้ไม่มีปัญหา แต่ช่วงแรกๆ ก็มีบ้าง ปัจจุบันเราก็นิ่งขึ้น เพราะมันเป็นแบบคนหนึ่งขึ้น อีกคนหนึ่งลง ส่วนต่อไปจะมีลงรูปคู่อีกไหมนั้น ก็ถ้ามีรูปสวยๆ ไปเที่ยวกันมีรูปสวยก็อาจจะลงก็ได้แหละ”

ทั้งนี้หลังสัมภาษณ์เสร็จสาวเจ้า ยังยกมือไหว้ขอร้องว่า อย่าเรียกแฟนตนว่าไฮโซ ให้เรียกว่าพี่ไบร์ทนะจ๊ะ อ้าววๆ รับทราบกันเนอะทู้กคน พี่ไบร์ทๆ ลองนึกภาพสาวเจ้าเวลาเรียกคงน่ารักน่าดู อิอิ…

ขอบคุณรูปภาพจากIG: punpun_sutatta

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน – ไบร์ท
ไบร์ท อนันต์ แฟน ปันปัน สุทัตตา