ปันปัน สุทัตตา ผ่องศรี วรนุช มายด์ ณภศศิ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท เรืองฤทธิ์ เอกกี้- เอกชัย แอร์ ภัณฑิลา

ปันปัน – มายด์ ทึ่ง GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย คว้า ผ่องศรี วรนุช มาให้ทายอายุ เผยความหลังเคยถูกตบ-เตารีดนาบหน้า!

Home / TV Variety / ปันปัน – มายด์ ทึ่ง GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย คว้า ผ่องศรี วรนุช มาให้ทายอายุ เผยความหลังเคยถูกตบ-เตารีดนาบหน้า!

เข้มข้น สุดจัดในรุ่นจริงๆ สำหรับเกมการแข่งขันทายอายุ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในสัปดาห์นี้ บอกตรงนี้เลยว่า ปรัศนีที่จะมาเป็นโจทย์คำถามในรายการ มีความเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญ อย่าง “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ – มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ” รวมถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เป็นอย่างมาก

เพราะทางรายการขอปล่อยโจทย์ยาก ดึงศิลปินแห่งชาติ เจ้าของฉายา ราชินีลูกทุ่งไทย “ผ่องศรี วรนุช” มาเป็นปรัศนีคำถามให้สองสาวทายอายุ! งานนี้ทำให้ “ปันปัน – มายด์” ถึงกับเดาทางอายุไม่ถูก กุมหัวพากันเครียด พากันถอนหายใจว่าการทายอายุ แม่ผ่องศรี เป็นอะไรที่ยากมาก ทุกคนต่างก็รู้จักศิลปินแห่งชาติท่านนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ไม่เคยมีใครรู้อายุที่แท้จริงของ “แม่ผ่อง” มาก่อน แม้จะใช้สิทธิ์ตัวช่วยเข้าไปดูใกล้ๆก็เป็นโจทย์ยากอยู่ดี เพราะแม่ผ่องเป็นสาวรุ่นใหญ่ที่ยังแข็งแรงและมีความสง่ามาก

นอกจากนี้ “แม่ผ่องศรี” ยังเล่าเรื่องราวถึงการเข้าแวดวงดนตรี สู่การเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และก่อนที่จะมาเป็นศิลปินถึงทุกวันนี้ จุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ “แม่ผ่อง” เคยโดนกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงานที่คณะละคร ก่อนจะลาออกมาเป็นนักร้อง ทั้งโดนตบหน้า ถึงขั้นจะคว้าเตารีดจะนาบหน้าด้วย!!!

งานนี้สองสาว “ปันปัน – มายด์” จะทายอายุของ “แม่ผ่องศรี วรนุช” ได้หรือไม่ และเรื่องราวชีวิตของ แม่ผ่อง กว่าจะได้มาเป็นนักร้องโด่งดัง ต้องฟันฝ่าและใช้พยายามอย่างไร ตามชมในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 5 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35