BNK48 รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน หมอริท เรืองฤทธิ์ แจ็ค เฉลิมพล

จีจี้-มายยู-นิว-วี-พาขวัญ-ก่อน ไอดอล BNK48 แข่งเป่ายิ้งฉุบประชัน ริท-แจ๊ค ใน “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?”

Home / TV Variety / จีจี้-มายยู-นิว-วี-พาขวัญ-ก่อน ไอดอล BNK48 แข่งเป่ายิ้งฉุบประชัน ริท-แจ๊ค ใน “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?”

เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์สร้างความสดใสให้ฟุ้งทั่วสตูดิโอรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” เกมแข่งขันทายอายุ ที่ครีเอทรูปแบบใหม่พิเศษ เพื่อออกอากาศตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ และสำหรับสัปดาห์นี้ บอกได้คำเดียวว่า ปรัศนีที่จะมาเป็นโจทย์การแข่งขัน มีความเซอร์ไพรส์กลุ่มแฟนคลับสายไอดอลเป็นที่สุด เพราะทางรายการได้เชิญ ไอดอลสาว วง “BNK48” มาเพื่อให้ผู้เข้าแข่งขัน ได้ทายอายุในรายการ นำโดย จีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, มายยู – กวิสรา สิงห์ปลอด, นิว – ชัญญาภัค นุ่มประสพ, วี – วีรยา จาง, พาขวัญ – พาขวัญ น้อยใจบุญ และ ก่อน – วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ” ซึ่งครั้งนี้ขอไฮไลท์เน้นๆเลยว่า สาวๆได้เสกความคึกคักให้ผู้ชมในสตูดิโอ แผ่อานุภาพไปถึงทีมงานรายการ ไม่เว้นแม้แต่สายสืบส่องหน้า “ริท – เรืองฤทธิ์ และ แจ๊ค – เฉลิมพล” ก็ถูกพลังความน่ารักของสาวๆ ครอบตัวให้หลงมนต์ไปด้วย!!!

ทางด้าน “จีจี้-มายยู-นิว-วี-พาขวัญ–ก่อน” นอกจากจะมาเป็นโจทย์คำถามแล้ว ยังได้จัดโชว์พิเศษ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลล่าสุด ของวง BNK48 ในเพลง Warota People เพลงจังหวะสนุกสนานที่มีท่าเต้นสุดยียวน ปลุกความคึกคักชวนลุกเต้นกันทั้งรายการ นอกจากนี้ ทางรายการยังจัดสนามประลองความดวงแข็งแข่งเป่ายิ้งฉุบ เพื่อท้าดวล BNK48 ด้วยการให้สาวๆเลือกระบุตัวผู้ท้าชิงได้เลยว่า จะแข่งกับใคร นอกจากจะวัดความมีดวงแล้ว ยังขอวัดในเรื่องของการมีสติและสมาธิด้วย โดยผู้ชนะจะต้องรีบคว้าค้อนของเล่นเพื่อที่จะทำโทษผู้แพ้ ทางฝั่งผู้แพ้ก็ต้องรีบคว้ากะละมังมาเพื่อปกป้องศีรษะของตัวเองไม่ให้โดนตีจากผู้ชนะได้ งานนี้บอกเลยว่า ไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ หมอริท ที่ออกตัวขอโทษแฟนคลับของ BNK48 ไว้ล่วงหน้า เพราะรู้เหตุการณ์อนาคตว่า ตัวเองจะเป็นฝ่ายชนะและได้ตีหัวแก๊งไอดอลแน่นอน!!

ติดตามความสดใสของเหล่าไอดอล “BNK48” และการประชันเป่ายิ้งฉุบระหว่าง สายสืบปะทะไอดอล ใครจะเป็นฝ่ายชนะ พร้อมร่วมลุ้นเกมการแข่งขันของเน็ตไอดอลสาวสวย “ฟ้า – ชัชชญา สุทธิสุวรรณ” ที่มาทายอายุลุ้นแจ็กพอต ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35