รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท เรืองฤทธิ์ แจ็ค เฉลิมพล

หมอริท-แจ็ค ชีพจรพุ่งปรี๊ด พาร่างอ่อนระทวย เจอลีลาแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย เต้นนัวเนียกลางรายการ!

Home / TV Variety / หมอริท-แจ็ค ชีพจรพุ่งปรี๊ด พาร่างอ่อนระทวย เจอลีลาแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย เต้นนัวเนียกลางรายการ!

ทำเอาเสียวใจแบบวิบวับๆเลยทีเดียว กับการทายอายุปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะสายสืบส่องหน้าอย่าง “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” และ “แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่ได้รับอิทธิพลจากปรัศนีคนนี้โดยตรงกับตัวเอง!!!

ซึ่งปรัศนีที่เป็นโจทย์ให้ทายอายุก็คือ “นิวนิว – ชไมพร บุญไสย์” หรือที่รู้จักในชื่อ นิวนิว เอวเด้ง ดีกรีผู้คว้ารางวัลชนะเลิศแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2555 และยังสามารถคว้ารางวัลมาได้อีก 2 รางวัล คือ รางวัลขวัญใจช่างภาพ และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต งานนี้ “นิวนิว” ได้สอนท่าเต้นสุดปังที่ทำให้ได้แชมป์กับ ท่าสับมะละกอ และ ปาหลังคาบ้านแฟนเก่า ให้ด้วย แต่ความพีคที่ทำให้ “หมอริท – แจ็ค” ถึงกับชีพจรสูงปรี๊ด พาร่างอ่อนระทวย เมื่อรายการ ให้ หมอริท – แจ็ค ทำมิชชั่นทำมิชชั่นวัดชีพจร ด้วยการให้ นิวนิว เต้นนัวเนียบิ้วท์ทั่วร่าง ใครชีพจร สูงจนปรอทแตก จะต้องพ่ายแพ้ งานนี้บอกเลยว่าเจอระดับแชมป์ โคโยตี้ จัดชุดใหญ่ ทั้ง หมอริท-แจ็ค มีเสียอาการอย่างหนัก พาตัวเหลวละลายเป็นน้ำ!

ทั้ง 2 หนุ่ม “หมอริท – แจ็ค” จะเสียทรงเบอร์ไหน ติดตามการแข่งขันทายอายุจากทางบ้าน “ทราย กฤษติญา เทพธานี – ขิม เบญญา จันใจ” ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน – วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35