ป๊อบปี้ ชัชชญา รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท เรืองฤทธิ์ เอกกี้- เอกชัย แจ็ค เฉลิมพล แพม ปภาดา แอร์ ภัณฑิลา

ป๊อบปี้ ชัชชญา อดีตไอดอลกามิกาเซ่ ควงแฟน แพม ปภาดา เปิดตัวที่แรก ไม่เคยออกรายการไหน แต่เซย์เยสเพราะ แจ็ค เฉลิมพล

Home / TV Variety / ป๊อบปี้ ชัชชญา อดีตไอดอลกามิกาเซ่ ควงแฟน แพม ปภาดา เปิดตัวที่แรก ไม่เคยออกรายการไหน แต่เซย์เยสเพราะ แจ็ค เฉลิมพล

เรียกว่าการแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ ขอพาวาร์ปอดีตย้อนไปยุคกามิกาเซ่ ใครที่คิดถึงนักร้องในยุคนั้น ห้ามพลาดชมเทปนี้โดยเด็ดขาด เพราะทางรายการได้เชิญ “ป๊อบปี้ – ชัชชญา ส่งเจริญ” นักร้องสาวเสียงดีว่า อดีตสมาชิกวง 3.2.1 ที่ตอนนี้ผันตัวเองไปเป็นแอร์โฮสเตสให้กับสายการบินชื่อดัง และครั้งนี้ “ป๊อบปี้” ได้ควงแฟน “แพม – ปภาดา มโนมัยวิบูลย์” ซึ่งทำหน้าที่เป็นแอร์โฮสเตสเช่นเดียวกัน มาเปิดตัวในรายการเป็นครั้งแรกและที่แรกอีกด้วย โดย “ป๊อบปี้” เล่าว่า “ป๊อบปี้กับพี่แพม ไม่เคยไปออกรายการคู่กันเลย เพราะพี่แพมเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าออกรายการโทรทัศน์ ครั้งนี้ถือว่าเป็นการควงมาเปิดตัวในรายการครั้งแรก ที่แรกค่ะ (ยิ้ม)”

และความพิเศษในเทปนี้ ทางรายการยังได้เพิ่มอรรถรสพลัสพลังความปังให้มากขึ้น ด้วยการเพิ่มจำนวนสายสืบ 1 ตำแหน่ง และเปิดตัวสายสืบส่องหน้าคนใหม่ อย่าง “แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีระวงศ์” เข้ามาทำหน้าที่วิเคราะห์อายุปรัศนีร่วมกับแก๊งสายสืบเจ้าถิ่น “เอกกี้, หมอริท, แอร์” ซึ่งบอกเลยว่า งานนี้ “แจ็ค” จะต้องถูกรับน้องและต้องปฏิบัติตามที่สายสืบรุ่นพี่บอก ต้องผ่านขั้นตอนการทดลองงาน ถึงจะสามารถเข้าแก๊งสายสืบอย่างสมบูรณ์ แต่จะมีใครรู้หรือไม่? ว่า “แจ็ค” นี่แหละคือเหตุผลที่ “ป๊อบปี้ – แพม” เซย์เยสยอมตกลงมาเปิดตัวในรายการ เพราะทั้งคู่เป็นแฟนคลับของแจ็ค และอยากมาเจอแจ็คในรายการ! ในส่วนของการทายอายุ “ป๊อบปี้ – แพม” ได้โจทย์การทายอายุของ “ปั้ม นัฐวัฒน์ ภูนุภา – บิ๊ก สรวิศ สุพล” 2 ปรัศนี ที่มีดีกรีตำแหน่งแชมป์พากย์เรือ ซึ่งมีโชว์การพากย์เรือ สุดเร้าระทึกใจแบบสดๆในรายการ พร้อมปล่อยเทคนิคการพากย์เรือให้กับพิธีกร,สายสืบ ได้ทดลองฝึกพากย์เรือตามแบบของแชมป์อีกด้วย

ติดตามการแข่งขันทายอายุของ “ป๊อบบี้ – แพม” ว่าจะสะสมแจ็กพอตกลับไปได้เท่าไร? และ “แจ็ค” จะพิสูจน์ฝีมือการวิเคราะห์อายุ เพื่อเข้าแก๊งสายสืบส่องหน้าได้หรือไม่ ตามชมในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 14 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35