จุ๋ย วรัทยา ดีเจพุฒ พุฒิชัย น้องปีใหม่ ลูกสาว แอฟ แอฟ จุ๋ย แอฟ ทักษอร

ต่างคนเพื่อนน้อย แอฟ ทำ จุ๋ย น้ำตาแตก!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ต่างคนเพื่อนน้อย แอฟ ทำ จุ๋ย น้ำตาแตก!

เป็นพี่น้องในวงการบันเทิงที่สนิทสนมกันมานาน สำหรับ 2 นางเอกอย่าง แอฟ ทักษอร และ จุ๋ย วรัทยา ที่สนิทไปจนถึงน้า-หลานอย่าง พุฒ พุฒิชัย และ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ แม่แอฟ ที่คอยเป็นกำลังใจดีๆ สนับสนุนกันและกันมาตลอด ล่าสุด จุ๋ย วรัทยา โผล่ไปเซอร์ไพรส์ในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของ แอฟ อายุครบ 39 ปี ที่จัดขึ้นโดยแฟนคลับคนสนิท แอบมีโมเม้นท์ซึ้งๆ บอกความในใจจาก แอฟ ที่ทำ จุ๋ย ถึงกับน้ำตาแตก กอดคอกันร้องไห้เลยทีเดียว

“55555 ร้องไห้ซะงั้น เรื่องมีอยู่ว่าพี่แอฟขอบคุณจุ๋ยที่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดในงานที่แฟนคลับสนิทจัดให้พี่แอฟ ทั้งกอดทั้งขอบคุณกันแล้วไปมา 5-6 รอบได้ แล้วพี่แอฟก็พูดว่า ไม่ได้มีเพื่อนในวงการเยอะ รักจุ๋ยนะ รักและไว้ใจ งื้ออออ จุ๋ยตอบไปว่าจุ๋ยก็ไม่ได้มีเยอะเหมือนกัน รักพี่แอฟ หวังดี และเป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง พี่แอฟบอกอีกว่า แต่ก่อนรักจุ๋ยแต่เดี๋ยวนี้รักน้าพุฒเพิ่มด้วยอีกคน ซึ่งระหว่างบทสนทนาทั้งหมดก็อย่างที่เห็นค่ะ ร้องไห้ไปทั้งคู่เลยจ้าาาา ซึ้งง่าาา”

“มองตาพี่แอฟแล้วรู้สึกถึงความรัก ความจริงใจที่มีให้ เรารู้จักกันมาเป็น 10 กว่าปี ไม่เคยทำงานด้วยกันจริงจังยาวๆ เหมือนละคร กินข้าวกันปีละ 2-3 ครั้งนับครั้งได้ แต่รู้ตัวอีกทีพี่สาวคนนี้ก็เป็นคนสำคัญในชีวิตอีก 1 คนซะแล้ว รวมถึงหลานปีและพี่เปิ้ลด้วยนะคะ รักทั้ง 3 คนเลยค่ะ เอาจริงๆ วันแต่งงานก็ปริ่มกันทีนึงแล้ว แต่ต้องแยกกันเร็วเพราะคนเยอะและอยู่ในพิธีการ วันนี้ไหลพรากเลยจ้ะแม่ รักพี่แอฟเสมอนะคะ ขอบคุณเฮียแด๊กที่เชิญไปร่วมงานนะคะ ขอบคุณป้าจิตที่อัดคลิปด้วยความตกใจร้องไห้ไปด้วยกับเรา”

นอกจากนี้ จุ๋ย วรัทยา ยังอวยพรวันเกิดให้ แอฟ ทักษอร พี่สาวสุดที่รักของเธอด้วยว่า

“ชีวิตคนเราไม่ต้องมีเพื่อนเยอะแยะ ขอให้มีแค่คนคุณภาพ เป็นกัลยาณมิตรที่ดี จริงใจ รักกันแบบไม่มีเงื่อนไขแม้เพียงคนเดียวก็มีค่าและโชคดีมากๆ แล้วค่ะ ซึ่งโชคดีมากที่จุ๋ยมีเพื่อนแบบนี้หลายคน และพี่แอฟก็เป็น 1 ในนั้นเสมอ รักตลอดมาเชื่อว่าพี่แอฟสัมผัสได้เสมอค่ะ สุขสันต์วันเกิดพี่สาวสุดที่รักนะคะ”

ขอบคุณภาพจาก IG @warattaya, aff_taksaorn

View this post on Instagram

เรื่องมีอยู่ว่าพี่แอ๊ฟขอบคุณจุ๋ยที่มาเซอร์ไพร์สวันเกิดในงานที่แฟนคลับสนิทจัดให้พี่แอ๊ฟ ทั้งกอดทั้งขอบคุณกันแล้วไปมา 5-6 รอบได้ แล้วพี่แอ๊ฟก็พูดว่า ไม่ได้มีเพื่อนในวงการเยอะ รักจุ๋ยนะ รักและไว้ใจ งื้ออออ จุ๋ยตอบไปว่าจุ๋ยก็ไม่ได้มีเยอะเหมือนกัน รักพี่แอ๊ฟ หวังดี และเป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง พี่แอ๊ฟบอกอีกว่าแต่ก่อนรักจุ๋ยแต่เดี๋ยวนี้รักน้าพุฒเพิ่มด้วยอีกคน ซึ่งระหว่างบทสนทนาทั้งหมดก็อย่างที่เห็นค่ะ ร้องไห้ไปทั้งคู่เลยจ้าาาา ซึ้งง่าาา ☺️ มองตาพี่แอ๊ฟแล้วรู้สึกถึงความรัก ความจริงใจที่มีให้ เรารู้จักกันมาเป็น10กว่าปี ไม่เคยทำงานด้วยกันจริงจังยาวๆเหมือนละคร กินข้าวกันปีละ2-3 ครั้งนับครั้งได้ แต่รู้ตัวอีกทีพี่สาวคนนี้ก็เป็นคนสำคัญในชีวิตอีก1คนซะแล้ว รวมถึงหลานปีและพี่เปิ้ลด้วยนะคะ รักทั้ง3 คนเลยค่ะ เอาจริงๆวันแต่งงานก็ปริ่มกันทีนึงแล้วแต่ต้องแยกกันเร็วเพราะคนเยอะและอยู่ในพิธีการ วันนี้ไหลพรากเลยจ้ะแม่ 😂 รักพี่แอ๊ฟเสมอนะคะ ❤️ ขอบคุณเฮียแด๊กที่เชิญไปร่วมงานนะคะ @dackdevil ขอบคุณป้าจิตที่อัดคลิปด้วยความตกใจร้องไห้ไปด้วยกับเรา @mjsomjit 🥴 @aff_taksaorn @ple_theerada

A post shared by Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) on

แอฟ – จุ๋ย
ไอจี จุ๋ย
แอฟ – จุ๋ย
พี่น้องในวงการ
พี่แอฟบอกว่า รักจุ๋ยแล้ว ตอนนี้รักพุฒเพิ่มอีกคน
น้าๆ ที่รักของคุณปี
หลานรัก
แอฟ – จุ๋ย
ช่วงเวลาดีๆ
มิตรภาพของเรา