ปิ๋ม ซีโฟร์ รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาจารย์อ้อมมือเทพ

ตะลึงทั้งงาน ปิ๋ม ซีโฟร์ โดนสิง รำถวาย เลื้อยจนสลบคางานบวงสรวง

Home / Hot Gossip / ตะลึงทั้งงาน ปิ๋ม ซีโฟร์ โดนสิง รำถวาย เลื้อยจนสลบคางานบวงสรวง

เล่นเอาขนลุกเลยทีเดียวเมื่อ “ปิ๋ม ซีโฟร์” ไปรำถวายในงานบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดแผ่นดิน แดนลับแล ดอนสวรรค์ จังหวัดสกลนคร โดยคณะอาจารย์อ้อมมือเทพ จู่ๆ เจ้าตัวก็เกิดอาการวูบ เลื้อยลงไปกับพื้นแล้วก็ชูมือขึ้นลักษณะเหมือนแผ่แม่เบี้ย แล้วก็หลับตาเดินไปที่โต๊ะบวงสรวง โดยเจ้าตัวมีอาการทั้งยิ้มทั้งหัวเราะ ก่อนจะสลบล้มพับลงไป ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน รู้สึกหนักตัว เหมือนมีใครมาให้ยกแขนยกขาจะลืมตาก็ลืมตาไม่ขึ้น

ปิ๋ม ซีโฟร์

              “ปิ๋มไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน รู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่ตอนตั้งท่าจะรำแล้วมันเก็งๆ จังหวะที่เรารำรู้เลยว่า มันไม่ใช่ตัวเรา มันไม่ใช่ตัวเราจริงๆ ปิ๋มมาดูคลิปที่รุ่นพี่ถ่ายไว้ มันมีท่ารำที่ไม่รู้มาจากไหน ตั้งแต่เรียนมามันไม่มีท่าแบบนั้น พอรำเสร็จก็ไปเข้าร่วมพิธีแล้วจู่ๆ ปิ๋มก็รู้สึกแปลกๆ มันลืมตาไม่ขึ้น แล้วมันมีท่ายกมือขึ้นคือเราไม่ได้ทำเอง มันรู้สึกเหมือนบังคับให้เรายกแขนขึ้น ดึงแขนขึ้นไปแบบสุดมากจะเอาลงก็เอาลงไม่ได้ แล้วก็นอนเลื้อยลงไปเลย เราก็ฝืนจะลุกให้ได้แต่สบานเลยนะเหมือนโดนกดไว้เลย อยากจะลืมตาก็ลืมไม่ได้ มั่นใจว่าไม่ได้อุปทานเพราะเรารู้สึกตัวตลอดแต่บังคับตัวเองไม่ได้ กลับมาถึงบ้านแล้วปวดตัวมาก ต้องให้หมอนวดสองคนมานวด เต้นมากๆ ก็ไม่เป็นขนาดนี้”

              สำหรับเกาะดอนสวรรค์ ตั้งอยู่จังหวัดสกลนคร เป็นเกาะกลางน้ำไม่มีผู้คนอยู่อาศัย เชื่อกันว่าเป็นเกาะเร้นลับเป็นเมืองลับแลเช่นเดียวกับคำชะโนด หลัง 6 โมงเย็นจะไม่มีใครแล่นเรือไปใกล้หรือหาปลาบริเวณนั้น เพราะมักจะเห็นอะไรแปลกๆ อยู่เสมอจนขึ้นชื่อในเรื่องความเร้นลับอาถรรพ์ อดีตวัดธรรมกายเคยจะมาครอบครองสถานที่แห่งนี้ แต่ก็ถูกชาวสกลนครต่อต้านจนต้องยอมออกไปจากเกาะ