ข่าวดารา ข่าวดารา วันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิง วันนี้ พิ้งกี้ สาวิกา พิ้งค์กี้ สาวิกา เพชร อิทธิ ไฮโซเพชร อิทธิ

พิ้งค์กี้ ไม่ยุ่ง เพชร ควงสาวเที่ยวญี่ปุ่น เหน็บแค่ 2 เดือนจะมีใหม่ได้ไง??

Home / Omgossip / พิ้งค์กี้ ไม่ยุ่ง เพชร ควงสาวเที่ยวญี่ปุ่น เหน็บแค่ 2 เดือนจะมีใหม่ได้ไง??

       กำลังเป็นประเด็นกับภาพหลุดปาปารัซซี่ของพ่อม่ายหมื่นล้าน เพชร อิทธิ หลังจากเลิกรากับนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ไปพักใหญ่ก็ได้ควงสาวคนใหม่เที่ยวประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเธอคนนั้นคือ ไอซ์ อลิษา ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส อดีตตัวเก็ง The Face Thailand ซีซั่น 3 และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง “มังกร นารี ปีศาจ” ของ เพชร-พิ้งค์กี้ ที่อำนวยการสร้างร่วมกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีโอกาสเจอ พิ้งค์กี้ มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ล่าผิวสวยใสกับเคลียร์เซรั่มของเลดี้ไทย” จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว สาวพิ้งค์กี้ รับรู้จักผู้หญิงในภาพเพราะเป็นนักแสดงในหนัง แต่ตอนนี้เธอเป็นคนนอกจึงไม่อยากพูดอะไรเยอะ และเท่าที่รู้ไม่ได้มีการยกกองไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่น ถ้าฝ่ายชายกำลังมีความรักครั้งใหม่ก็ยินดีด้วย แต่ส่วนตัวเธอไม่สามารถจะมีใครใหม่ได้ในเวลาเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น ขอพักหัวใจไปยาวๆ มีความสุขกับทุกวันก็พอแล้ว

    

        “ช่วงนี้ก็มีงานออกอีเว้นท์บ้าง ถ่ายแบบ ร้องเพลง กลับมาครั้งนี้ก็ปรับตัว เราต้องพัฒนาตัวเองมากขึ้น เพราะไม่ใช่เด็กเล็กๆ แล้ว ต้องไปเรียนการแสดงเพิ่มเพื่อทำให้เราเป็นคนที่มีคุณภาพ ทุกอย่างก็ต้องฝึกซ้อมไม่ใช่อยู่เฉยๆ ตอนนี้มีเด็กรุ่นใหม่เยอะมากถามว่ามีผลมั้ย เราก็อยู่ด้วยความเป็น พิ้งค์กี้ สาวิกา มาตลอด 20 กว่าปีแล้ว ใช้เวลาบ่มมานานเหมือนกัน น้องๆ ก็มีหลากหลายคน เราก็ต้องเป็นรุ่นพี่ที่มั่นคง ต้องอยู่ให้ได้ อยากจะบอกน้องๆ ทุกคนว่ากว่าจะเป็นดาราไม่ใช่ง่ายๆ ทุกวันนี้ก็ต้องฝึกฝนและเรียนรู้”

   

        “(กลับมาครั้งนี้เหมือนกวาดอีเว้นท์เล็กๆ น้อยๆ ก็เอาหมดเลย?) จริงๆ อยู่ในวงการคืองานอดิเรก เราก็มีธุรกิจรองรับของเรา ถ้ามีงานเข้ามาเราจะไม่รับเหรอ จะอยู่บ้านทำไม เรายังไม่ได้แก่ อันไหนที่ไม่ใช่เรา ที่เกินลิมิตก็ไม่รับ (กลัวคนมองว่ารับทุกงานมั้ย?) ไม่ค่ะ บางทีก็มีพี่ๆ ในวงการเรียกไป เราก็รู้สึกว่างานนี้มันเหมาะกับเรา เค้าก็ไม่ได้เห็นเรานานแล้ว ไม่ซีเรียส เพราะทุกวันนี้ผู้หญิงอย่าหยุดสวย คนที่เค้ามีเงิน เค้าก็ไม่หยุดทำงาน เราก็ต้องทำงาน ต้องเก็บเงิน ทำงานเยอะไม่เหนื่อยค่ะ เพราะคนเรามันต้องมีคุณค่าในตัวเอง ถ้าใครไม่ทำงานก็จะรู้สึกไม่มีคุณค่า”

   

        “ละครก็มีหลายเรื่องค่ะ บทบาทผู้ใหญ่ก็สกรีนให้เรา เค้ามองออกว่าบทแต่ละอย่างมันเหมาะกับเราแล้วถึงมาเรียกเรา แล้วเราก็เชื่อมือเค้าแล้วบทมันก็ดี จริงๆ มีหลายช่องค่ะ ถ้ามีโอกาสกลับมาเล่นเราก็รีบคว้าเอาไว้ ถ้าไม่ได้เป็นนางเอกเหรอ จะบอกว่านักแสดงเมืองนอกมันไม่จำเป็นต้องมีนางเอก ทุกอย่างมันคือการแสดง ถ้าวันหนึ่งได้รับบทแม่ ถ้าเราอยู่ถึงขนาดนั้น ทุกบทบาทมันมีคุณค่าในตัวเองค่ะ”

   

        “(ถามถึงข่าวอดีตสามีมีภาพกับสาวคนใหม่?) ก็เห็นค่ะ มีคนส่งมาให้ดูแล้ว รู้จักค่ะ เพราะว่าน้องไอซ์เค้าเป็นนักแสดงในภาพยนตร์ด้วย ตอนนี้เราเป็นคนนอกแล้ว เราออกมาแล้ว พูดอะไรในเรื่องของเค้าไม่ได้เยอะค่ะ เราเป็นคนอื่นไปแล้ว เอาจริงๆ จะรู้หรือไม่รู้มันก็ไม่มีประโยชน์ที่เราจะพูดแล้ว ทำไมจะต้องพูดถึงเรื่องอดีต เรารู้สึกยินดีค่ะ ถ้าเกิดเค้ามีใหม่แล้วดีจริงๆ เราจะดีใจมาก ก็แสดงความยินดีด้วยจริงๆ ช่วงหลังหนูไม่ได้ไปกองถ่ายเลย ไม่ได้เข้าไปคลุกคลีตรงนั้น คุณเพชรเค้าทำของเค้า ไม่ได้เข้าไปยุ่งค่ะ เพราะฉะนั้นจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย (หนังมีไปถ่ายที่ญี่ปุ่นมั้ย?) ไม่มีนะ ตอนนั้นก็ถ่ายที่สตู ถ้ามีจริงต้องถามเค้า”

     

        “(ความรักครั้งใหม่ของเราล่ะ?) ใครจะมีได้ใน 2 เดือน พักผ่อนก่อนมั้ย ให้เราทำงานมั้ย มันมียากอ่ะ มันเสียใจ พูดไม่ถูก ไม่อยากมีด้วย รู้สึกเหนื่อยใจ ปิดชั่วคราว พักไปนานๆ เป็นโสดมีความสุข ไม่ใช่ว่าเลิกแล้วมีความสุขนะ เมื่อเดินทางมาถึงตรงนี้แล้ว เราก็ใช้ชีวิตมีความสุขกับตรงนี้ ไม่มีใครมาจีบเลย เพราะว่ามันแค่ 2 เดือนเอง ถ้าเกิดเราจะมีใครในเวลานี้มันก็ไม่ใช่เรื่อง มันไม่โอเค บางครั้งก็คุยกับตัวเอง คุยกับกระจก อาจจะดูบ้านิดนึง (หัวเราะ)” พิ้งค์กี้ กล่าว

      

 

พิ้งค์กี้ สาวิกา
พิ้งค์กี้ สาวิกา

 

พิ้งค์กี้ สาวิกา
พิ้งค์กี้ สาวิกา

 

พิ้งค์กี้ สาวิกา
พิ้งค์กี้ สาวิกา

       

 

เพชร-พิ้งค์กี้
เพชร-พิ้งค์กี้

 

ไอซ์-เพชร
ไอซ์-เพชร

    

ไอซ์-เพชร
ไอซ์-เพชร

 

พิ้งค์กี้-เพชร-ไอซ์
พิ้งค์กี้-เพชร-ไอซ์

   

หนังมังกร นารี ปีศาจ
หนังมังกร นารี ปีศาจ