ข่าวดารา ข่าวดารา วันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิง วันนี้ เบลล่า ราณี โป๊ป ธนวรรธน์ โป๊ป เบลล่า

เก็บตกความฟิน พี่ขุนโป๊ป ควง แม่นายเบลล่า ออกงานคู่กันครั้งแรก!!

Home / Omgossip / เก็บตกความฟิน พี่ขุนโป๊ป ควง แม่นายเบลล่า ออกงานคู่กันครั้งแรก!!

 

 

      ปล่อยให้พี่ขุนอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ ฉายเดี่ยวออกงานอีเว้นท์ห้างแตกอยู่นานสองนาน ในที่สุดแม่หญิง เบลล่า ราณี ก็เคลียร์คิวได้มาออกงานด้วยกันสักที ล่าสุด หนุ่มโป๊ป ควง สาวเบลล่า มาออกงานคู่กันครั้งแรกในงาน “Thailand Summer Spirit 2018” สร้างความฟินให้ออเจ้ายกกองทัพแฟนคลับพร้อมป้ายไฟมาแน่นเซ็นทรัลเวิลด์ ทำเอาห้างแตกคูณสองเลยทีเดียว งานนี้พี่ขุนกับแม่นายยังเสิร์ฟช็อตฟินน่ารักๆ ตามประสาคู่จิ้นคู่ใหม่ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงกระแสละคร บุพเพสันนิวาส ที่ยังฮอตฮิตติดลมบน ทั้งคู่ภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ซึ่งปลุกกระแสความรักชาติและให้ความรู้เรื่องประวัติศาสตร์กับคนไทยได้เป็นอย่างดี ส่วนจะมีการเพิ่มฉากเพิ่มตอนหรือเปล่า ต้องรอติดตามชมกันต่อไป

    

เบลล่า “งานคู่ครั้งแรกถ้าไม่นับงานบอลช่อง 3 ค่ะ นานกว่าจะได้มาออกงานคู่เพราะสำหรับเบลถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง ส่วนพี่โป๊ปปิดกล้องหมดแล้ว”

    

โป๊ป “ปล่อยให้พี่หมื่นออกงานคนเดียวเลย”

    

เบลล่า “แฟนๆ มาเยอะก็ดีใจนะคะ ก่อนหน้านี้ได้เห็นแต่ในรูปที่พี่โป๊ปไปออกงานก็อยากรู้ว่าถ้าเรามาจะมีบ้างหรือเปล่า ก็ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจวันนี้นะคะ”

    

โป๊ป “ผมอยากมีเพื่อนออกงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบลหรือนักแสดงคนอื่น ออกงานรวมๆ กันจะได้สนุกด้วยกัน เวลาออกงานคนเดียวมันก็เขินอ่ะเนอะ พอมีเพื่อนเราก็สบายๆ เหมือนแฟนๆ มาให้กำลังใจเบลด้วยและผมด้วย ป้ายไฟคู่จิ้นเบลโป๊ปก็เริ่มมาแล้วครับ”

    

เบลล่า “งานคู่ก็มีติดต่อมาค่ะ เดี๋ยวก็จะได้เห็นกันแล้วนะคะ เยอะอยู่นะ แต่ก็ยังรับเยอะได้อีก งานเดี่ยวก็เช่นกันค่ะ (ยิ้ม) เสียงกรี๊ดวันนี้นึกว่ากระจกจะแตกซะแล้ว ก็อยากให้มาให้กำลังใจกันแบบนี้บ่อยๆ นะคะ งานพรีเซ็นเตอร์คู่ก็น่าจะได้เห็นเร็วๆ นี้”

    

โป๊ป “งานพรีเซ็นเตอร์คู่ไม่น่าจะฟินแบบในละครนะครับ น่าจะน่ารักๆ ประมาณนึง ละครคู่เรื่องต่อไปยังไม่มีเนอะเบล ยังไม่มีติดต่อมาว่าจะได้เล่นคู่กันอีกมั้ย”

   

เบลล่า “เพราะว่าเบลปีนี้เต็มแล้ว”

   

โป๊ป “ปีนี้ผมว่างอยู่ ก็เลยไม่ตรงกันแน่นอน (หัวเราะ)”

   

เบลล่า “ปีหน้าหนูยังว่างอีกเรื่องนึงค่ะ รับไว้แล้วเรื่องนึง”

   

โป๊ป “ปีหน้าพี่เต็มแล้ว (หัวเราะ) ผมก็อยากร่วมงานกับเบลอีก เพราะเราค่อนข้างสนิทกัน เล่นละครด้วยกันแล้วมันพลิ้วเนอะ”

    

เบลล่า “เหมือนเวลาเราเล่นแล้วส่งไปพี่โป๊ปรับมีอินเนอร์ เล่นด้วยแล้วคลิกอ่ะค่ะ (ที่ผ่านมาได้อ่านคอมเม้นท์จากแฟนละครบ้างมั้ยกว่าจะมาออกงานวันนี้?) เบลไม่ได้อ่านเลยค่ะ เบลไม่มีเวลา เบลทำงานทุกวันเลยค่ะ พี่โป๊ปได้อ่านมั้ยคะ”

    

โป๊ป “ผมอ่านตลอดเพราะว่าว่างไงครับ (หัวเราะ) เลยมีเวลานั่งอ่านคอมเม้นท์แฟนคลับ”

    

เบลล่า “คือถ้าเป็นคอมเม้นท์เกี่ยวกับละครเบลพอได้อ่านบ้าง แต่คอมเม้นท์สำหรับงานคู่วันนี้ยังไม่ได้อ่านค่ะ (หลายคนลุ้นฉากเพิ่ม เห็นมีอะไรพิเศษที่เบลไปทำมา?) ไม่บอกค่ะ รอดูดีกว่าค่ะ ไม่ยอมหลุดค่ะ (ยิ้ม) คืนนี้ต้องรีบกลับบ้านไปดูบุพเพสันนิวาสกันนะคะทุกคน (ตอนนี้บุพเพสันนิวาสมีทำซับหลายภาษาแล้ว?) ก็ดีใจนะคะ เราก็ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ นอกจากจะปลุกกระแสคนไทยมาสนใจประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับความรักชาติแล้ว ยังมีโอกาสได้ไปเผยแพร่ไปต่างประเทศ เป็นส่วนหนึ่งที่รู้สึกดีและภูมิใจค่ะ ส่วนมากคนน่าจะอยากเป็นเกศสุรางค์กับพี่หมื่น อุ้ยลืมค่ะ เลื่อนยศแล้ว (หัวเราะ) ด้วยความที่เป็นคนสนุก มีความสุข มองโลกในแง่บวก ตลกด้วยก็เลยอยากเป็นกัน หรืออยากเจอคุณพี่ก็ไม่รู้ ไม่ค่อยแน่ใจ”

    

โป๊ป “วันพฤหัสนี้กำลังเข้มข้นเลยนะครับ ฝากติดตามชมนะครับ จะมีเรื่องเข้าหอ ขอแต่งงานแล้ว จะได้แต่งหรือไม่ได้แต่ง เพราะมีแม่ผีการะเกดออกมาขัดขวาง”

    

เบลล่า “เอ้า…อย่าเฉลยสิ ก็จะมีอุปสรรคในเรื่องของความรักนิดนึงเนอะ จะรักได้ไม่รัก หรือเกศสุรางค์จะกลับมาปัจจุบันหรือเปล่า ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ”

    

โป๊ป “บอกตอนจบไปเลยไป เรียบร้อยแล้ว (หัวเราะ)”

   

เบลล่า “จบค่ะ ไม่พูดแล้ว (ยิ้ม) ก็ขอบคุณทุกคนมากๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำติชมคอมเม้นท์ เบลจะพยายามอ่านให้เยอะที่สุด ขอบคุณที่แชร์มีมของเบลเยอะมากๆ ขอบคุณที่รักและชื่นชอบค่ะ เบลดีใจมากเลย นอกจากจะชอบตัวละครแล้วยังชอบเรื่องราวที่ทีมงานทุกคนพยายามนำเสนอความเป็นไทย ปลุกกระแสให้ทุกคนหันมารักประเทศชาติบ้านเมืองและประวัติศาสตร์ ยังไงก็ติดตามพวกเราไปจนถึงตอนจบด้วยนะคะ”

       

 

แม่นายเบลล่ามาแล้วจ้า
แม่นายเบลล่ามาแล้วจ้า

 

พี่ขุนก็หล่อเท่มาเลยนะเจ้าคะ
พี่ขุนก็หล่อเท่มาเลยนะเจ้าคะ

 

ออกงานคู่กันครั้งแรกก็จะตื่นเต้นหน่อย
ออกงานคู่กันครั้งแรกก็จะตื่นเต้นหน่อยๆ

 

เสียงกรี๊ดดังสนั่นทั่วพระนครเลยเจ้าค่ะ
เสียงกรี๊ดดังสนั่นเลยเจ้าค่ะ

 

หยอกล้อกันสักนิดอย่างพองาม
คุณพี่จะทำกระไรข้า

 

ฟินมั้ยล่ะออเจ้า
เสิร์ฟความฟินให้ออเจ้าไงล่ะ

 

แหม่ เตรี๊ยมกันก่อนก็มิได้
แหม่…เตรี๊ยมกันก่อนก็มิได้

 

ยิ้มหวานถ่ายรูปคู่กันหน่อย
ท่านขุนกับแม่นายมองกล้องบ่าวสักนิดเจ้าค่ะ

 

เมื่อสักครู่แกล้งน้องหรือเจ้าคะคุณพี่
เมื่อสักครู่แกล้งน้องหรือเจ้าคะคุณพี่

 

เปล่าสักหน่อย ออเจ้าพูดกระไร
เปล่าสักหน่อย ออเจ้าพูดกระไรฟังไม่รู้ความ

 

พวกพี่ๆ เห็นกันหรือไม่เจ้าคะ
พวกพี่ๆ เห็นกันหรือไม่เจ้าคะ

 

น้องมีพยาน คุณพี่ต้องยอมรับความจริงจนได้
ข้ามีพยาน คุณพี่ต้องยอมรับจนได้

 

แสบจริงนะออเจ้าแม่หญิงการะเกด
แสบจริงนะออเจ้าแม่หญิงการะเกด

 

ก่อนกลับเซลฟี่กับออเจ้าสักหน่อย
ก่อนกลับเซลฟี่กันสักหน่อย

 

ข้าว่าออเจ้ามากันทั้งพระนครเลยเจ้าค่ะคุณพี่
ข้าว่าออเจ้ามากันทั้งพระนครเลยเจ้าค่ะคุณพี่