ข่าวบันเทิง ดาราชาย ดาราชายกับสาวนอกวงการ แต่งงานกับสาวนอกวงการ

เลือกแล้วคือเธอ!! ดาราชายคบสาวในวงการไม่รอด นอกวงการสิใช่เลย!

Home / Omgossip / เลือกแล้วคือเธอ!! ดาราชายคบสาวในวงการไม่รอด นอกวงการสิใช่เลย!

 

  ว่ากันว่าคู่รักที่เหมือนกันจนเกินไป ไลฟ์สไตล์ใกล้กันก็ใช่ว่าจะไปด้วยกันรอด เฉกเช่นเหล่าดารานักแสดงชายเหล่านี้เจ้าค่า ที่เคยเลือกคบคนในวงการเดียวกัน ที่บางคู่แค่คบกันหรือบางคู่ขนาดตัดสินใจจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ใช้ชีวิตร่วมกันแต่ก็ไปกันไม่รอด สุดท้ายต้องเลิกรา ก็อย่างว่าแหละเนอะคนในวงการเดียวกันมันก็เห็นตับไตไส้พุงกันหมด แต่พอหันมาคบคนนอกวงการ อุ๊ต๊ะ! กลับกลายเป็นคู่ที่รักกันยืนยาว จนบางคู่ก็มีทายาทออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจคนละคนสองคน เรียกว่าครอบครัวสุขสันต์เชียวแหละคู้นน ว่าแล้วเราก็ลองมาย้อนดูกันเพลินๆ สิว่ามีดาราชายคนไหนบ้างที่คบสาวในวงการไม่รอด แต่คบสาวนอกวงการนี่ใช่เลย

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @yui.athamard, @seyamiya, @byokakul, @monkeyann_9, @vjwoosen, @natcha_loychusak, @navintar, @paulpattarapon,@nuchmoho, @vj_ja, @oat_voravudh, @jenaanna, pantip

  

  เต๋า สมชาย : นักแสดงรุ่นเก๋าที่เคยคบและแต่งงานกับนักร้องสาว นัท มีเรีย แต่ก็ใช้ชีวิตร่วมกันไม่นานก็เป็นต้องเลิกรากันไป แล้วหลังจากนั้นสักพักฮีเต๋า ก็มาพบรักกับสาวนอกวงการ ยุ้ย อัฐมาศ ที่ใช้เวลาคบหาดูใจกันไม่นานฮีเต๋าก็ตัดสิใจแต่งงานใหม่อีกครั้งกับศรีภรรยายุ้ย และครองรักใช้ชีวิตคู่กันมาเข้าสู่ปีที่9 แล้ว แถมยังมีลูกสาวกับลูกชาย น้องสมใจ-น้องสุขใจ มาเติมเต็มครอบครัวด้วยจนตอนนี้ฮีเต๋าสลัดลุคแบดบอยมาเป็นแฟมิลี่แมนสุดๆ ไปเลยจ้า

เต๋า-ยุ้ย
เต๋า-ยุ้ย

 

 

เต๋า-ยุ้ย
เต๋า-ยุ้ย

 

ครอบครัว เต๋า สมชาย
ครอบครัว เต๋า สมชาย

 

นัท-เต๋า
นัท-เต๋า

 

 พีท ทองเจือ: พระเอกสุดฮอตลุคแบดบอยอีกคน ที่เรื่องความเจ้าชู้ถ้าย้อนไปสมัยวัยรุ่นก็เรียกว่าไม่ธรรมดา ซึ่งเจ้าตัวเคยคบหากับนักแสดงนางแบบ บี วัลวิภา ถึงขนาดที่ว่าย้ายไปอยู่อเมริกาด้วยกัน 7 ปี แต่พอกลับมาเมืองไทยก็เลิกรากันไป จนทำให้ฝ่ายหญิงชีวิตเซเป๋ไปพักใหญ่ๆ ส่วนฝ่ายฮีพีทเองก็มาแต่งงานกับแฟนนอกวงการ เจง วิไลลักษณ์ ที่ปัจจุบันทั้งคู่ก็มีทายาท 3 คน น้องเซย่า น้องมิย่า ที่ตอนนี้โตเป็นสาวสวยซะด้วย ส่วนลูกชาย น้องโรเตอร์ ท่าทางจะได้พ่อพีทมาเต็มเพราะลงแข่งรถแทบทุกสนาม ซึ่งพ่อพีทก็เทรนด์ให้กับมือ แหม! เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

เจง-พีท
เจง-พีท

 

เจง-พีท
เจง-พีท

 

เจง-พีท
เจง-พีท

 

ครอบครัว พีท ทองเจือ
ครอบครัว พีท ทองเจือ

 

บี วัลวิภา
บี วัลวิภา

 

 ชาคริต แย้มนาม: พระเอกไม้เลื้อยที่ใครๆ ต่างก็รู้ดีว่าเรื่องสาวๆ ฮีชาคริตเคยคบหาดูใจมาก็หลายคน แต่ถ้าจะไล่เรียงเอาที่ชัดเจนๆ ก็นักแสดงสาวปากอิ่ม จอย รินลณี ที่ความรักก็ดูหวานชื่นสุดๆ ตามมาที่ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่รายนี้ก็ทำเอาทุกคนต่างตกใจเพราะนอกจากจะคบกันเร็วปานจรวดแล้วยังถึงขั้นประกาศแต่งฟ้าฝ่าอีกด้วย แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ล้มเลิกทำเอาสาวจั๊กจั่นโฮหนักอยู่เหมือนกัน จนมาถึงสาวสวยเสน่ห์แรง วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ดูเหมือนฮีชาคริตจะหยุดตรงนี้ที่เธอ เพราะถึงขึ้นแต่งงาน แต่ก็นะพอมาลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันการเป็นสามีภรรยาไม่เหมือนกับตอนเป็นแฟน บ้างก็ว่าทั้งคู่สายปาร์ตี้มาเจอกันก็เลยไปด้วยกันไม่รอด บ้างก็ว่าชีวุ้นเส้นไม่ยอมมีลูกก็เลยต้องแยกย้าย แต่เหตุผลจริงๆ จะเป็นยังไงก็ช่างเหอะเนอะ เพราะปัจจุบันฮีชาคริต แต่งงานใหม่กับสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา จนตอนนี้มี น้องโพธิ์ มาเติมเต็มครอบครัวทำเอาคุณพ่อชาคริตแฮปปี้สุดๆ 

แอน-ชาคริต
แอน-ชาคริต

 

แอน-ชาคริต
แอน-ชาคริต

 

ครอบครัว ชาคริต แย้มนาม
ครอบครัว ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต-แอน
ชาคริต-แอน

 

วุ้นเส้น-ชาคริต
วุ้นเส้น-ชาคริต
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ (ตอนเลิกกับชาคริต)
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ (ตอนเลิกกับชาคริต)

ชาคริต-จอย
ชาคริต-จอย

  นาวิน ตาร์ เยาวพลกุล:  นักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ที่เรื่องราวความรักของฮีนาวิน ตาร์ก็นับเรียงจากพิธีกรสวยหมวย ได๋ ไดอาน่า ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะปากแข็งทุกครั้งเวลาไมค์จ่อปากถามความสัมพันธ์แต่สุดท้ายสาวได๋ก็มายอมรับว่าทีหลังคบกันแต่ก็ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน จนเริ่มๆ ห่างกันไปในที่สุด จนฮีนาวิน ตาร์มาคบกับนักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ที่ตอนนั้นเป็นคู่ที่หวานชื่นไม่น้อยเพราะมีภาพสวีทๆ มาให้อิจฉากันบ่อยๆ แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรา ซึ่งพอจบจากสาวพลอยปุ๊บ ฮีนาวิน ตาร์ก็เปลี่ยนแนวมาคบเด็กดูบ้างกับ คิตตี้ ชิชา แต่ก็คบกันไม่นานเพราะมีเรื่องมือที่3 เข้ามาเพราะฝ่ายหญิงมีหนุ่มใหม่ก็เลยโบกมือบ๊ายบายกันไป จนมาจบที่คนปัจจุบันแต่งงานกับ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี มีลูกสาววัยกำลังน่ารัก น้องลูก้า ที่คุณพ่อนาวิน ตาร์ทั้งรักทั้งหลงลงรูปลูกสาวในไอจีรัวๆ 

น้ำหวาน-นาวินตาร์
น้ำหวาน-นาวิน ตาร์

 

น้ำหวาน-นาวินตาร์
น้ำหวาน-นาวิน ตาร์

 

ครอบครัว นาวินตาร์
ครอบครัว นาวิน ตาร์

 

นาวินตาร์-ไฮโซน้ำหวาน
นาวิน ตาร์-ไฮโซน้ำหวาน

 

นาวินตาร์-ได๋
นาวิน ตาร์-ได๋

 

นาวินตาร์-พลอย
นาวิน ตาร์-พลอย

 

นาวินตาร์-คิตตี้
นาวิน ตาร์-คิตตี้

 

 

  เจมส์ เรืองศักดิ์: เคยคบกับนักแสดงสาว เอ๊ะ ศศิกานต์ มายาวนานถึง 12 ปี แต่สุดท้ายเวลาก็ไม่ช่วยอะไรทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากัน เหตุผลว่าทัศนคติไม่ตรงกัน ทั้งที่ทั้งคู่พยายามปรับจูนเข้าหากันแล้ว เพื่อที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถประคับประคองความสัมพันธ์ได้ จนต้องปิดฉากรักมาราธอน ซึ่งหลังจากนั้นต่างคนต่างก็แยกย้ายไปมีรักใหม่ ซึ่งสาวเอ๊ะปัจจุบันแต่งงานกับ ดอม-โดมินิก วินเซนต์ ลียง ลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น และมีลูกชาย1 คนชื่อ น้องโรนิน ส่วนฮีเจมส์นั้นก็แต่งงานกับศรีภรรยา ครูก้อย นัชชา ซึ่งทั้งคู่กำลังพยายามมีทายาทสุดๆ ยังไงก็ขอให้เบบี๋มาไวๆ สมใจนะจ๊ะ

ครูก้อย-เจมส์
ครูก้อย-เจมส์

 

ครูก้อย-เจมส์
ครูก้อย-เจมส์

 

ครูก้อย-เจมส์
ครูก้อย-เจมส์

 

เจมส์-เอ๊ะ
เจมส์-เอ๊ะ

 

  พอล ภัทรพล: อดีตพระเอกสายหล่อละมุนที่ถ้าย้อนไปสมัยยังอยู่ในวงการบันเทิงนั้นเจ้าตัวเคยคบกับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ซาร่า มาลากุล เลน ในช่วงระยะเวลาปีกว่าๆ แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกันเมื่อฝ่ายชายขอยุติความสัมพันธ์ ที่บ้างก็ว่าเป็นเพราะมีเรื่องมือที่ 3 เข้ามา แต่ก็เอาเถอะอดีตก็ผ่านไปแล้ว เพราะตอนนี้ฮีพอลกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวไฮโซ ฟอว์น ไปยดา แถมความหวานนี่ยังปานน้ำตาลเชื่อมไม่เชื่อดูจากรูปกันได้เลยเจ้าค่า

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

พอล-ฟอว์น
พอล-ฟอว์น

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ซาร่า-พอล
ซาร่า-พอล

 

  ตู่ ภพธร: นักร้องเสียงดีที่แทบจะลืมไปเลยจ้าว่าเคยคบกับสาวเสน่ห์แรง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช แต่ก็เป็นการคบกันแบบมาเร็วไปเร็ว อาจจะด้วยเพราะเพิ่งเริ่มๆ ความสัมพันธ์แต่ว่ามีคนเห็นบวกกับสาวจ๋าก็ดูเป็นคาสโนวี่ หนุ่มตู่ก็เลยรีบเบรคความสัมพันธ์แล้วห่างๆ กันไป และไม่นานหนุ่มตู่ก็เริ่มเปิดตัวว่าคบกับสาวนอกวงการ นุช นุชนันท์ จนตกลงจูงมือสาวนุชเข้าประตูวิวาห์หวานชื่น และเพิ่งกลายเป็นคุณพ่อลูกอ่อนไปหมาดๆ เพราะศรีภรรยาได้คลอดลูกสาว น้องริสา มาเป็นสมาชิกในครอบครัว

ตู่-นุช
ตู่-นุช

 

นุช-ตู่
นุช-ตู่

 

ครอบครัว ตู่ ภพธร
ครอบครัว ตู่ ภพธร

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

 

  โอ๊ต วรวุฒิ: นักแสดงรุ่นใหญ่วัยเลข 4 แต่ความหล่อยังเป๊ะที่ปัจจุบันแต่งงานกับภรรยาสาว จีน่า อันนา ที่ถึงแม้อายุห่างกัน 20 กว่าปีแต่นั่นไม่ใช่ปัญหานะจ๊ะ แถมตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อไปแล้วเพราะมีลูกชาย น้องโอลาฟ มา 1 คน และใกล้เป็นคุณพ่อลูก 2 เพราะภรรยาสาวจีน่ากำลังตั้งท้องลูกอีกคน แหมๆ เรียกว่ายังฟิตปั๋งซะจริงๆ แต่ถ้าย้อนกลับไปเจ้าตัวเคยคบกับ ลินดา ครอส นางแบบสุดเซ็กซี่ถึง 14  ปีแต่สุดท้ายก็ไม่ใช่เนื้อคู่กันจ้า

โอ๊ต-จีน่า
โอ๊ต-จีน่า

 

จีน่า-โอ๊ต
จีน่า-โอ๊ต

 

จีน่า-โอ๊ต
จีน่า-โอ๊ต

 

ครอบครัว โอ๊ต วรวุฒิ
ครอบครัว โอ๊ต วรวุฒิ

 

โอ๊ต-ลินดา
โอ๊ต-ลินดา