เอ อัญชลี โย ยศวดี

คลิปน้ำตาแตก! โย ยศวดี บินด่วนจากสุราษฎร์ สุดห่วงเอ พี่สาวนอนเจ็บที่รพ.

Home / Omgossip / คลิปน้ำตาแตก! โย ยศวดี บินด่วนจากสุราษฎร์ สุดห่วงเอ พี่สาวนอนเจ็บที่รพ.

  คลิปสุดซึ้งจากสองพี่น้อง โย ยศวดี และ เอ อัญชลี หลังน้องสาวอย่างโย ย่องมาเซอร์ไพรส์เยี่ยมอาการป่วย กระดูกเชิงกรานหัก ของเอ พี่สาวที่รพ.เวชธานี แม้มีเวลาเพียงน้อยนิด ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง เอ อัญชลี ได้รับอุบัติเหตุจากการปั่นจักรยาน ในกิจกรรม “รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สองพี่น้องตั้งใจเป็นอย่างมาก แต่เอดันมาเจ็บตัวซะก่อน ด้านโยน้องสาวขอสานต่อความตั้งใจของพี่ให้จบ

  สำหรับกิจกรรม “รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้” เป็นหนึ่งในโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” ที่ดำเนินงานโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และบริษัท คนดี ต้องทำดี จำกัด โดยมีทีมดาราและคณะกว่า 100 ชีวิต ร่วมปั่นจักรยานและขี่เจ็ตสกี จากกรุงเทพฯ สู่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส 3 จังหวัดชายแดนใต้ นั่นเอง

  โดยสาวโยเผยว่า “มาตามหา(หัวใจ) พี่เอไม่รู้โยจะมา ปั่นเสร็จก็รีบขึ้นเครื่องมากรุงเทพ นั่งรถต่อมอไซฝ่ารถติด มาถึงที่หมายเป็นที่เรียบร้อย แค่ได้เห็นหน้าแค่คืนนี้ก็สุขใจแล้วค่ะ พรุ่งนี้ 6 โมงเช้าโยกลับสุราษฎร์ไปปั่นต่อ คิดถึงเอมากๆ สุขใจที่สุดแล้วคืนนี้ มีกำลังใจไปต่อ” ยังไงต้องขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับสองพี่น้องอีกแรง ขอให้ภาระกิจนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอให้สาวเอหายจากอาการเจ็บป่วยโดยไวนะจ๊ะ

ขอบคุณ ภาพจากไอจี yoyossavadee