ข่าวบันเทิง คู่จิ้น ดาราเลิกรา หลิน มชณต โทนี่ รากแก่น

เลิกแล้ว..!? โทนี่-หลิน ปิดฉากรัก 5 ปี

Home / Omgossip / เลิกแล้ว..!? โทนี่-หลิน ปิดฉากรัก 5 ปี

          อกอีแป้นจะแตก! หัวใจแฟนคลับแทบแหลกสลาย เมื่อจู่ๆ ก็มีข่าวแว่วเข้าหูว่าคู่รักสายติสท์ สายอินดี้ สายฮิปเตอร์ อย่าง โทนี่ รากแก่น และ หลิน มชณต เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมายาวนานราว 5 ปี อุ๊ยตายว้ายกรี้ด! งานนี้ไม่รู้จริงหรือไม่ใช่หรือมั่ว แต่ส่องดูจากอินสตาแกรมของคนทั้งคู่ โมเม้นต์สวีทๆ ไม่มีเหลือเลย แม้จริงๆ แล้วคู่นี้จะไม่ค่อยหวานออกสื่อให้เห็นเท่าไหร่ก็เถอะ แต่มันน่าสงกะสัยมิใช่น้อย 

          จุดนี้แว่วๆ ว่าเลิกรากันได้หลายเดือนแล้ว โดยก่อนหน้านั้นก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ไม่ค่อยได้คุยหรือมีเวลาให้กัน หลายคนเลยจับคู่จิ้นระหว่างหนุ่มโทนี่กับสาวสวย แพต ชญานิษฐ์ ที่ร่วมงานกันอย่างสนิทสนมซะแลย ไหนจะสาวหลินที่เข้าฉากจุ๊บๆ กับพระเอกอย่าง กอล์ฟ อนุวัฒน์ ในซีรีส์อีก ยิ่งตอกย้ำความห่างเข้าไปใหญ่

          บ๊ะแล้วๆๆ คู่นี้ถ้าเลิกรากันจริงแฟนคลับคงเสียดายแย่ เพราะเป็นคู่ที่น่ารักมากอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงไทย หนุ่มตี๋หล่อสาวหมวยสวยน่ารัก แม้จุดเริ่มต้นของคนทั้งคู่จะไม่สู้ดี เพราะเมื่อครั้งเปิดตัวคบหากันใหม่ๆ ลือให้แซดว่าหนุ่มโทนี่สอยแฟนของเพื่อนอย่าง ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ มาไว้แนบกาย เอ้า! เลิกรากันจริงไหม รอให้เจ้าตัวชี้แจงแถลงไขเป็นดีที่สุดเด้อค่ะเด้อ!  

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ : ไม่ค่อยได้คุยกับ หลิน จนคนจับ โทนี่ จิ้น! แพต ซะแล้ว

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @linnmashannoad_ofp @tonirakkaen 

 

หลิน - โทนี่
หลิน – โทนี่

 

โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น

 

โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น

 

หลิน มชณต
หลิน มชณต

 

หลิน มชณต
หลิน มชณต

 

โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น

 

แพต ชญานิษฐ์
แพต ชญานิษฐ์

 

โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น

 

กอล์ฟ - หลิน
กอล์ฟ – หลิน

 

หลิน มชณต
หลิน มชณต

 

ฟรอยด์ - หลิน
ฟรอยด์ – หลิน