นิก คุณาธิป นิก คุณาธิป ทะเลาะ พจน์ อานนท์ นิก คุณาธิป ยกเลิกสัญญา พชร์ อานนท์ พชร์ อานนท์

“ทนายเดชา” ตอกกลับ “นิก คุณาธิป” มโนไปเอง สัญญา “พชร์ อานนท์” ยังไม่ได้ฉีก

Home / Omgossip / “ทนายเดชา” ตอกกลับ “นิก คุณาธิป” มโนไปเอง สัญญา “พชร์ อานนท์” ยังไม่ได้ฉีก

หลังดราม่าฉะกันเดือด ระหว่างนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป กับผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ เมื่อหนุ่มนิก ได้โพสต์อินสตาแกรม ขอคืนสัญญา เพราะทนพฤติกรรม ผกก.คนดังไม่ไหว แถมยังทวงเงินค่าโปรโมทหนังก่อน ทำให้ทาง พชร์ อานนท์ เดินหน้าฟ้องหนุ่มนิก ในข้อหาหมิ่นประมาท

ซึ่งเมื่อวันก่อนหนุ่มนิก ก็ได้ออกมาโพสต์ในไอจีของตัวเอง เป็นภาพนกพิราบบิน พร้อมแคปชั่นว่า อิสรภาพ และได้โพสต์ขอบคุณ ทนายตั้ม กับ ทนายโจ้ ที่ให้การช่วยเหลือ ซึ่งทางด้าน ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของหนุ่มนิก ก็เฟซบุ๊กว่า “นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิก ต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชน จะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ ใครต้องการติดต่องาน ติดต่อโดยตรงถึงน้องที่ fb Kunatip Pinpradab หรือ ig @nickkunatip ได้เลยครับ”

แต่ล่าสุดทาง ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของทางฝั่ง พชร์ อานนท์ บอกว่าเรื่องการยกเลิกสัญญาไปแล้วนั้น อีกฝ่ายคิดไปเอง มันไม่ได้มีผลทางกฏหมาย วันนี้ทนายได้ยื่นโนติสท์กลับไปให้ทาง นิก คุณาธิป อีกรอบ เนื่องจากทางฝ่ายนั้นไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพราะทาง พชร์ อานนทฺ ไม่ได้ผิดสัญญาอะไร

ซึ่งตอนนี้สัญญา ก็ยังมีผลผูกพันกันเหมือนเดิม นิกยังไม่สามารถไปรับงานแสดงได้ เพราะถ้ารับจะใช้สิทธิ์ทางศาลเอาผิดนักแสดง และผู้ว่าจ้าง