กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ช่องPPTV HD ดู๋-สัญญา ป๋ากิ๊ก พลพล พลกองเส็ง พั้นช์ วรกาญจน์

พลพล จัดน้องสาวสุดเลิฟ พั้นช์ โชว์เมดเลย์หวนรำลึกความหลัง ใน กิ๊กดู๋ฯ

Home / TV Variety / พลพล จัดน้องสาวสุดเลิฟ พั้นช์ โชว์เมดเลย์หวนรำลึกความหลัง ใน กิ๊กดู๋ฯ

ทำเอาแฟนเพลงตามลุ้นกันทุกสัปดาห์ว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาคืนกำไรแฟนเพลง แฟนรายการให้ทึ่งในทึ่ง ตะลึงหน้าจอ นอกจากจะสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะน้ำตาเล็ดก่อนนอนกันแล้ว ล่าสุดรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” นำทีมโดยสองพิธิกรคู่หู “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋-สัญญา” ล่าสุดคว้าศิลปินเดินดิน “พลพล พลกองเส็ง” นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มขวัญใจคนเดินถนนมาถ่ายทอดความอบอุ่น บนเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิต “คนไม่สำคัญ,ยังยิ้มได้,ชั่วฟ้าดินสลาย” ทำเอาแฟนๆ ช่วยกันร้องตามเสียงกึกก้อง

หลังจากโชว์จบก็ต้องทำให้ “พลพล” ออกอาการอึ้งนิ่งไปชั่วขณะด้วยความตะลึง! เมื่อทีมรายการ ทำเซอร์ไพร์สรำลึกความหลังด้วยการคว้านักร้องสาวสวยนัยน์ตากลมโต “พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร” น้องสาวสุดเลิฟที่ไม่ได้เจอกันมานานแรมปี มาคลายความคิดถึง เล่นเอาสองพี่น้องโผกอดกันกลางเวทีด้วยความคิดถึง แต่พอ “ป๋ากิ๊ก” เห็นสาวสวยน่ารักอย่างน้อง “พั้นช์” เลยจัดมุกเต็มสูบเดินหน้าแซว แซวแขกรับเชิญยังไม่พอ ยังแซวคอมเมนเตเตอร์สาวสวยอย่าง “ต้นหอม” จนอายม้วนด้วยการขุดรูปนางเอกมิวสิคฯเพลง “ไม่ถือสาแต่ว่ารู้สึก” ของสาว “พั้นซ์” ที่ “ต้นหอม” เล่นเป็นนางเอก มาเปรียบเทียบรูปอดีตและปัจจุบันให้ฮากระจาย ทำเอาแฟนๆ หัวเราะจนท้องเเข็งกันทั้งรายการ

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

 

ขำกันพอหอมปากหอมคอจากนั้นถึงเวลาเปิดตัว4ผู้เข้าแข่งขัน ที่ส่วนใหญ่เป็นนักร้องเสียงดี ที่ทำอาชีพนักร้องร้านอาหารด้วยกันทั้งนั้น โดยต่างคนต่างมีเสียงเหมือนศิลปินต้นฉบับ จนคอมเมนเตเตอร์ถึงกับเอ่ยปาก ฝึกกันอีกนิดรับงานแทน “พลพล” ได้เลยทีเดียว!! แต่งานนี้ใครจะเข้าตู้โคลน, ตู้ช็อคโกแลต, ตู้น้ำ, ตู้กระดาษ ใครจะรอด ใครจะเละต้องมารอลุ้นไปพร้อมกัน!!!!

และก็ถึงอีกหนึ่งการแข่งขันชิงเงินล้านที่ลุ้นไม่แพ้กันระหว่าง จ.ตราด ปะทะ จ.สกลนคร ที่มีกองเชียร์ตามมาให้กำลังใจกรี๊ดกร๊าดสนั่นสตู ฯ โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งสองจังหวัดอายุเพียงสิบกว่า ๆ ทั้งคู่ โดยจ.ตราด น้องเนตร-ณัฏฐาเนตร เจริญชีพ” มาในเพลง “ชั่วฟ้าดินสลาย” และจ.สกลนคร น้องป๋อมแป๋ม-ด.ญ.มารตี มาในเพลง คนไม่สำคัญ แม้ทั้งคู่จะสารภาพว่าไม่เคยรู้จักศิลปินต้นฉบับมาก่อน เพราะคนละรุ่น แต่ก็ไปศึกษาเพลงในยูทูป จนร้องได้เป๊ะ แถมนำเอาเพลงมาปรับใหม่เป็นสไตส ลูกทุ่ง จน “พลพล” ศิลปินต้นฉบับยังยกนิ้วให้ ซึ่งจังหวัดไหนจะโดนใจคอมเมนเตเตอร์ต้องรอติดตาม

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

 

โดย “พลพล” เล่าว่า “ดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้ง แต่มาครั้งนี้พื้นที่เดิมแต่เพิ่มเติมความอลังการขึ้นเยอะเลย แต่ที่เซอร์ไพร์สสุดๆ ที่ทีมงานชวนน้องสาวของผมน้องพั้นซ์มาร่วมร้องเพลงด้วยกัน เหวอเลย เพราะเราไม่ได้เจอกันมานานมากเนอะ หลังจากที่ต่างคนต่างมีครอบครัวไป แล้ววันนี้ดีใจมากที่ได้มาเจอกันอีก ขอบคุณทางทีมรายการนะครับ สำหรับน้องผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงบอกได้เลยว่าทำการบ้านมาดีมาก ทุกคนเก่งมากเลย ขอบคุณที่ชอบเพลงและร้องเพลงของผมได้ไม่เคยลืม (ยิ้ม) ส่วนน้องทั้งสองจังหวัดยังเด็กมาก และก็ไปฝึกร้องกัน บอกเลยว่าเยี่ยมมาก สุดยอดเลย นำเพลงของผมมาปรับเป็นลูกทุ่ง ชอบมากเลยอยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ คือเหมือนเขาออกเเบบเพลงมาเพื่อสิ่งนี้เพราะมาก อยากให้ฟังกัน ห้ามพลาดในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15น. ทางช่องPPTV HD ช่อง36″