ทีเด็ดแม่บ้าน น้องฮาเปอร์ ทัศนจักร อ๋อม สกาวใจ ฮาน่า ทัศนาวลัย ฮิวโก้ จุลจักร

ฮาน่า เผย เคล็ดครองใจ ฮิวโก้ “ฮาร์เปอร์” แสบ แฉแม่กลางรายการ “ทีเด็ดแม่บ้าน”

Home / TV Variety / ฮาน่า เผย เคล็ดครองใจ ฮิวโก้ “ฮาร์เปอร์” แสบ แฉแม่กลางรายการ “ทีเด็ดแม่บ้าน”

2 พิธีกรตัวแม่ รายการ “ทีเด็ดแม่บ้าน” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 “ผัดไท ใจดี ดีดีดี” และ “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” มือไว คว้าตัวสะใภ้จ้าว “ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์” ภรรยาคนสวยของ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ มาบอกเล่าเคล็ดลับการใช้ชีวิตคู่ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาในครอบครัว โดยมีลูกชายคนโตสุดหล่อ น้องฮาเปอร์ ทัศนจักร จักรพงษ์ มาแอบแฉอีกด้วย

ทีเด็ดแม่บ้าน
ทีเด็ดแม่บ้าน

 

 เมื่อถามถึงเคล็ดลับมัดใจสามีวิธีครองใจสามีในการใช้ชีวิตคู่จนมีทายาทน่ารักถึง 2 คน

 ฮาน่า เผยเคล็ดลับการใช้ชีวิตคู่คือการให้เกียรติกัน ไม่เป็นเจ้าชีวิตซึ่งกันและกัน บางทีคนที่แต่งงานกันไปแล้ว ชอบที่จะเป็นเจ้าชีวิตซึ่งกัน อยากให้เค้าเป็นอย่างไร เราต้องปฏิบัติกับเค้าแบบนั้น  แล้วอีกอย่างฮาน่าคิดว่าผู้ชายกับผู้หญิงมีสิทธิเท่าเทียมกัน เขาทำได้เราก็มีสิทธิทำได้เหมือนกัน มันก็เลยกลายเป็นว่าสิ่งนี้มันทำให้เราประครองกันได้อย่างมีความสุข  ซึ่งถ้าฮิวโก้เขาอยากได้อะไร ฮาน่าโอเคหมดค่ะ อยากทำอะไรหรืออยากกินอะไรไม่เคยห้าม แต่ส่วนใหญ่ฮิวโก้เขาจะเป็นคนมีวิจารณญาณกว่าฮาน่าเสียอีก คืออย่าบอกฮาน่านะว่าอยากได้อะไร อยากกินอะไร เพราะฮาน่าจะจัดหาให้หมด เราก็เลยรู้สึกว่าเขามีเราเป็นเหมือนคนใช้อีกหนึ่งคน (หัวเราะ)

ทีเด็ดแม่บ้าน
ทีเด็ดแม่บ้าน

 

สำหรับการเลี้ยงลูกเราเลี้ยงต่างกันตอนแรกตีกันเลย ฮิวโก้เขาเป็นฝรั่งทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามตำราเป๊ะๆ จนเราเครียดมาก ตอนเรายังไม่ทันคลอด ก็จะมีหนังสือการเลี้ยงลูกของคนอังกฤษเล่มนึงมาเป็นไบเบิ้ลเลย ฮาน่าว่าดีสำหรับแม่มากๆ เพราะจะทำให้ลูกมีระเบียบวินัย แล้วก็ทำให้แม่ได้มีเวลาพักผ่อนมากยิ่งขึ้น เรื่องเวลานี้คือสำคัญมาก การที่ทำให้เด็กเกิดมาแล้วทำอะไรเวลาไหน เขาจะรู้เลยว่า ขั้นตอนนี้เสร็จเด็กจะรู้โดยอัตโนมัติว่าเวลานี้ต้องทำอันนี้แล้วมันจะทำให้เด็กเป็นคนตรงต่อเวลา

ตอนนี้ลูกโตเข้าเรียน ก็จะเป็นหน้าที่ของคุณพ่อ (ฮิวโก้) ไปส่งลูกทุกเช้า เพราะแต่ก่อนฮาน่ามีงานเช้าต้องออกจากบ้านไม่สามารถไปส่งลูกได้ทัน ตอนนี้ว่างแล้วแต่ด้วยความเคยชินก็ยังเป็นหน้าที่ของคุณพ่อเหมือนเดิมเราขอนอนหลับ (หัวเราะ)

ถามลูกชายคนโตสุดหล่อ น้องฮาเปอร์-ทัศนจักร จักรพงษ์  ว่าระหว่างพ่อกับแม่ใครดุกว่ากัน ได้คำตอบว่าพ่อดุกว่า แต่คุณแม่ตี

ติดตามความน่ารักของการใช้ชีวิตคู่ของผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดคนนี้ได้ใน รายการ “ทีเด็ดแม่บ้าน” วันพุธที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ทีเด็ดแม่บ้าน
ทีเด็ดแม่บ้าน

 

ทีเด็ดแม่บ้าน
ทีเด็ดแม่บ้าน