Hairitz คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ปอย กฤษณพงศ์ อินทัช ณภัทร ฮาน่า ทัศนาวลัย เชน ณัชพล

ฮาน่า ควง 4 หนุ่ม คูเปอร์-ปอย-เชน-อินทัช ลุยโปรเจคพิเศษ แฮร์ริทซ์ 18 ก.พ.นี้

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ฮาน่า ควง 4 หนุ่ม คูเปอร์-ปอย-เชน-อินทัช ลุยโปรเจคพิเศษ แฮร์ริทซ์ 18 ก.พ.นี้

ถูกใจคนรักเส้นผมมานานถึง 4 ปี จนคนรักเส้นผม ยกให้เป็นที่ 1 เรื่องเส้นผมตัวจริง!!! แบบไร้ข้อกังขา ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ดารารุ่นใหญ่ใจเกินร้อย ภรรยาของนักร้องดัง-ดารารุ่นเก๋า ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ฮาน่าลุยธุรกิจเรื่องเส้น จนเป็นตัวแม่ตัวจริงเรื่องเส้นผม ในนามแบรนด์ดัง Hairitz แฮริทซ์ ล่าสุดฮาน่าเตรียมควง 4 หนุ่มฮอต คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ @cooper_patpasit ปอย กฤษณพงศ์ @poy.pyy เชน ณัชพล @shanerler และ อินทัช ณภัทร @inntouchx มาร่วมไลฟ์สดในวันพรุ่งนี้ (18 กุมภาพันธ์) เวลาทุ่มตรง ที่ FB https://www.facebook.com/hairitz/ กับโปรเจคพิเศษ พร้อมโปรเด็ดๆ ที่คนรักผมไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

สำหรับงานในวงการบันเทิงฺ ฮาน่า ยังไม่ได้หายหน้าจากวงการไปไหน เพราะเกิดเติบโตจากวงการบันเทิง โดยเธอเปิดใจว่า “ตอนนี้มีละคร 2 เรื่องที่รับเล่นอยู่ค่ะ เรื่องเก็บแผ่นดิน ของอาตู่ นพพล โกมารชุน ค่ายเป่าจินจง เป็นละครรีเมคทำใหม่ เพราะฮาน่าเคยเล่นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว คราวนี้ได้กลับมาเล่นอีกครั้ง ก็ดีใจมากๆ ค่ะ จะออนแอร์ช่อง 3 อีกเรื่องคือ สายลับลิปกลอส ของบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ของพี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ช่อง 3 กำลังถ่ายทำและรอออนแอร์ เช่นกันค่ะ ส่วนหนึ่งที่ฮาน่าไม่ได้รับละครเต็มตัว เพราะเนื่องจากบทบาทหน้าที่คุณแม่ ต้องทุ่มเทเวลากับลูกๆ และต้องตั้งใจมากๆ ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นหลัก ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา วุ่นวายและแฮปปี้อยู่กับการรีเสิร์ชผลิตภัณฑ์ ก่อนหน้ามีโควิดและช่วงลูกปิดเทอม ได้บินไปต่างประเทศเพื่อรีเสิร์ช หารีวิว ดูโรงงานต่างๆ เข้าแล็ปบ้าง ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ หาสิ่งใหม่ๆ ที่ดีจริงๆ ให้กับ Hairitz แฮริทซ์

ฮาน่า เปิดใจเกี่ยวกับพิษโควิด Covid ในภาพรวม “โควิดก็กระทบกันหมดจริง ๆ แต่บอกตรง ๆ ช้อปปิ้งออนไลน์ยังมาแรงอยู่ คนอาจจะไปห้างกันน้อยลง เพราะยังกลัวโควิด ช้อปทางออนไลน์ก็เลยไปได้ดีในช่วงโควิด ซึ่งฮาน่าโชคดี ที่เรามุ่งมาออนไลน์อยู่แล้ว ตั้งแต่ต้นๆ เลยมีฐานลูกค้าเก่าและใหม่เข้ามาเรื่อย ๆ เราอยู่ได้มานานหลายปีแล้ว เพราะเป็นสินค้าที่คนใช้ซื้อซ้ำ และบอกต่อจริง ๆ ฮาน่าตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่า จะทำของที่ดีจริง ๆ ไม่ใช่สินค้ากระแส แบบมาไวไปไว อยากให้คนใช้ของดีจริง และใช้ได้นาน ๆ และบอกต่อไปด้วย

“ฮาน่าก็อยากให้โควิดจบไวๆ เศรษฐกิจโดยรวมของไทยเราจะได้ดีขึ้นๆ และสำคัญเลย อยากจะให้มีวัคซีนดีๆ เข้ามาไวๆ ราคาโอเค ที่เข้าถึงได้กันหมดทุกคนด้วยค่ะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนไทย และชาวต่างชาติด้วย”

ไม่ปังแม่ไม่ขาย ที่ 1 เรื่องเส้นผม ครบจบจริงที่ Hairitz แฮริทซ์ คือผลิตภัณฑ์แก้ปัญหา และดูแลผมแบบครบวงจร และมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดีจริง เพื่อแก้ปัญหาผมทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหัวล้านกรรมพันธุ์ ผมร่วงหลังคลอด ผมร่วงจากสารเคมี ผมบาง รังแค เชื้อรา หรือแม้แต่เซลล์รากผมตาย โดยยึดหลัก

 • ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ได้ผลจริง
 • ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ
 • ต้องไม่มีผลข้างเคียง
 • ไม่แพง ราคาเหมาะสม
 • มั่นใจถูกต้อง ได้รับการรับรองจาก อ.ย.และสถานที่จดแจ้ง

อยากผมสวยด่วน ดูสุขภาพดีจริง ต้องเลือก Hairitz แฮริทซ์ เท่านั้น!!! เรื่องผมยกให้ Hairitz แฮริทซ์ หมดทั้งใจ!!!

เด็ดจริงกล้าท้าให้ลอง Hairitz แฮริทซ์ : มีทั้งหมด 7 ผลิตภัณฑ์

 1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแฮริทซ์ Cega F Dietary Supplement Product
 2. เซรั่มปลูกผม (และสำหรับคิ้ว หนวด) Hair Restorative Serum
 3. แชมพูปรับสภาพผม Hair Restorative Conditioner
 4. ครีมปิดผมขาว Hair color&care
 5. ดูแลเส้นผม Kera Guard
 6. ลดผมร่วง TONIC
 7. เปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวได้เป๊ะ ไม่กลัวเสีย

Line ID ไลน์ไอดี : @hairitz ( มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ )
สอบถามฟรี! สั่งซื้อด่วน! Click คลิกเลย http://line.me/ti/p/~@hairitz
โทร. 061-563-6665
FanPage : Hairitz ผมร่วง ผมบาง เห็นผลในชุดแรก https://www.facebook.com/hairitz
IG : @hairitzofficial
Website : www.hairitz.com
TikTok : hairitzofficial
Twitter : twitter.com/hairitz