จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์

จูน จุดธูปสาบาน ท้าครูอี๊ด แน่จริงออกมาเจอกันต่อหน้าสื่อ

Home / TV Variety / จูน จุดธูปสาบาน ท้าครูอี๊ด แน่จริงออกมาเจอกันต่อหน้าสื่อ

จูน นาตาชา มณีวรรณ์ นางเอกปิดป่าหลอน เบื่อ ครูอี๊ด เผ่าจินดา ผู้จัดละครเด็กทางช่อง 5 โต้กันไป โต้กันมา สร้างความมึนงงเหมือนหนังคนละม้วน ในกรณีถูกเบี้ยวค่าตัว รวมถึงผู้ปกครองเด็กที่ได้รับความเดือดร้อน กำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมแจ้งความครูอี๊ดเร็วๆ นี้ พร้อมท้าชน จุดธูปสาบาน อยากให้ครูอี๊ด ผู้จัดละครดัง กล้าๆหน่อยที่จะออกมาเจอกันต่อหน้าสื่อมวลชน ใครจริงใครปลอมรู้กันไปเลย ซึ่งจูน นาตาชา ได้ไปออกรายการจุดเดือด ทางช่องมายาชาแนล โดยมี เล็กซี่ขยี้ดาราเป็นพิธีกร ได้เปิดเผยว่า

“ตอนนี้อยากท้าให้ครูอี๊ด ออกมาเจอกันต่อหน้าสื่อมวลชนเลย เลิกบีบน้ำตาเรียกความสงสารได้แล้ว ความจริงก็คือความจริง ท้าให้หอบหลักฐานที่ครูมี เอาออกมาให้หมด จะได้รู้ว่าใครจริงใครปลอม จูนยืนยันชัดเจน จูนไม่ได้สนิทอะไรกับครูอี๊ดเลย ครูอี๊ดไม่เคยหางานอะไรให้ทำ จูนไม่ได้เนรคุณ จูนต่างหากที่มีบุญคุณกับเขา จูนไปช่วยงานเขาฟรี 4 ครั้ง ช่วยแนะนำสปอนเซอร์ใหญ่ๆ ให้เขารู้จัก พอจะมีละครที่ได้ค่าตัวบ้าง ก็มาเบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงิน อ้างต่างๆ นาๆ

จูนไม่ใช่ลูกศิษย์การแสดงของเขา เขาไม่ใช่ครูของจูน ไม่ต้องมาบีบน้ำตาเหมือนทวงบุญคุณอะไร เพราะเราไม่มีบุญคุณอะไรต่อกัน อย่ามาสร้างภาพให้จูนดูแย่เหมือนเนรคุณ ยอมรับว่างงมากกับการที่เขาพูดออกสื่อทุกครั้ง แน่จริงก็ออกมายืนยันต่อหน้าสื่อพร้อมกันเลย หอบหลักฐานมาให้หมด เบื่อแล้วหนังคนละม้วน แล้วเลิกอ้างสักทีช่วยเหลือจูนทุกอย่าง รักจูนเหมือนลูก รักเหมือนน้องและที่เข้ามาตีสนิทกับจูนเพราะหวังอะไรจากจูนกันแน่

ตอนนี้จูนไม่สนเรื่องเงินแล้ว จูนหวังแค่เรียกร้องความเป็นธรรม รวมถึงผู้ปกครองเด็กๆ ที่เสียหายอีกนับสิบคน ตอนนี้มีผู้ปกครองหลายๆ คนก็เข้ามาสมทบเรื่อยๆ เร็วๆ นี้ จูนจะพาทุกคนไปแจ้งความค่ะ”