จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี ของขึ้น! ถ่ายละคร ไม่คุ้มค่าตัว นางเอกหนัง โร่เข้าแจ้งความ

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / แน็ก ชาลี ของขึ้น! ถ่ายละคร ไม่คุ้มค่าตัว นางเอกหนัง โร่เข้าแจ้งความ

นางเอกหนัง “ปิดป่าหลอน” จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ เดินหน้าแจ้งความพร้อมดำเนินคดีผู้จัดละครเด็ก นามสกุลดัง ทางช่อง 5 ที่ สน.วัดพระยาไกร หลังเบี้ยวเงินไม่ยอมจ่ายค่าตัว เลื่อนนัดกันไปมาเกือบปี

แถมงานนี้พระเอกสายฮาอย่าง แน็ก ชาลี ก็โดนด้วย เพราะเหมือนถูกหลอกไปถ่ายละครทั้งวัน แต่ได้ค่าตัวแค่ 2 หมื่น ลั่นจะไม่ขอร่วมงานอีก พร้อมเป็นกำลังใจให้น้องจูนเดินหน้าฟ้องร้องให้เต็มที่ ซึ่งทางด้านน้องจูนเปิดเผยว่า

“จูนได้รับการติดต่อจากผู้จัดละครให้มาเล่นละครเด็กทางช่อง 5 เราตกลงกันที่ราคาตอนละ 15,000 บาท ทางผู้จัดละครก็โอเค ด้วยความที่จูนไว้ใจเราร่วมงานมาหลายครั้งแล้ว ทำงานให้ฟรีก็หลายครั้ง จึงไม่ได้เซ็นสัญญาใดๆ ทั้งสิ้น แต่ตอนนี้เราทนไม่ไหวแล้ว เพราะถูกเลื่อนจ่ายค่าตัวมาหลายครั้ง นี่ก็จะเกือบปีแล้ว ละครก็ออนไปแล้วทางช่อง 5 จูนเล่นไป 3 ตอน ตามที่สัญญาปากเปล่าได้ตอนละ 15,000 บาท เล่น 3 ตอนต้องได้ 45,000 บาท

แต่ทางผู้จัดต่อรองเหลือ 3 หมื่น แต่จูนมองว่าไม่ยุติธรรมกับเราเลย สุดท้ายทางผู้จัดละคร ก็ไม่ยอมจ่ายเลย จึงทำให้จูนต้องไปแจ้งความ ที่ สน.วัดพระยาไกร พอแจ้งความเสร็จ ทางผู้จัดก็ต่อรองผ่อนจ่าย เราก็ยอม แต่จนบัดนี้ ยังไม่มีการจ่ายแต่อย่างใด รอมาเกือบปีแล้ว และที่แย่ที่สุดบอกให้เราติดต่อ แน็ก ชาลี มาเล่นละครด้วย ซึ่งตอนแรกบอกถ่ายนิดเดียว ด้วยค่าตัว 2 หมื่นบาท แน็กก็มาถ่ายให้เพราะเราสนิทกัน ปกติเรทค่าตัวแน็กจะแพงกว่านี้ ตัวแน็กเองตอนแรกก็ไม่อยากจะมาถ่ายให้

แต่เห็นว่าถ่ายนิดเดียว เป็นงานช่วยจึงยอมมา ปรากฎว่าจากที่คุยไว้แน็กถ่ายไม่กี่ซีน ถ่ายนิดเดียว เพื่อเอามาโปรโมทละคร พอมาถ่ายจริงถ่ายทั้งวัน แล้วได้ค่าตัวแค่ 2 หมื่น แล้วทางผู้จัดละครก็ไปคุยว่าจ่ายค่าตัวให้แน็กไป 6 หมื่นบาท ทั้งๆ ที่ความจริงจ่ายแค่ 2 หมื่น จึงทำให้แน็กยิ่งโมโห จูนก็ได้แต่ขอโทษแน็ก เพราะเป็นคนชวนให้มาเล่นละครเรื่องนี้ เหมือนแน็กถูกหลอกให้มาเล่น ทำให้แน็กโกรธไปทั้งวัน แต่ก็ยอมถ่ายให้จนจบ ซึ่งแน็กเองก็พูดว่าต่อจากนี้ จะไม่มีทางร่วมงานกับผู้จัดคนนี้อีก เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่น่านับถือเลย

แถมยังให้กำลังใจจูนเดินหน้าฟ้องให้เต็มที่ พร้อมอยู่เคียงข้างจูน อยากให้คนในวงการได้รู้ นี่ยังไม่รวมถึงพ่อแม่เด็กที่เสียเงินเป็นหมื่นเป็นแสน เพื่อที่จะให้ลูกของตังเองได้ออกทีวี ตอนนี้จูนรวมตัวกับผู้ปกครองเด็กๆ ได้เยอะแล้ว ทุกคนพร้อมที่จะออกมาแฉพฤติกรรมของผู้จัดละครคนนี้ เพื่อไม่ให้ไปทำนิสัยแบบนี้กับใครอีก”