รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท เรืองฤทธิ์ ฮั่น อิสริยะ เอกกี้- เอกชัย แกงส้ม ธนทัต แอน จักรพงษ์ แอร์ ภัณฑิลา

สะกิดต่อมว้าวทั้งสตูดิโอ แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศพันล้านโผล่เซอร์ไพรส์ให้ทายอายุ ทำ แกงส้ม – ฮั่น เดินหน้าต่อไม่ถูก

Home / TV Variety / สะกิดต่อมว้าวทั้งสตูดิโอ แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศพันล้านโผล่เซอร์ไพรส์ให้ทายอายุ ทำ แกงส้ม – ฮั่น เดินหน้าต่อไม่ถูก

สร้างปรากฎการณ์กระชากต่อมว้าวได้อีก! สำหรับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่สัปดาห์นี้คว้า สตรีข้ามเพศพันล้าน ที่หาคิวจับตัวได้ยากอย่าง “แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN” มาเป็นโจทย์ปรัศนี ให้ผู้เข้าแข่งขันให้ทายอายุ โดยเธอผู้นี้ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยหรูที่สุดในเอเชีย และรวยเป็นอันดับ 3 ของโลกจากการจัดอันดับของ นิตยสาร Forbes จนยกฉายาว่าเป็น “เจ้าแม่ภารตะพันล้าน” เพราะเธอเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก

เกมนี้ทำเอาแขกรับเชิญคู่นักร้องเพื่อนซี้ “แกงส้ม – ธนทัต ชัยอรรถ และ ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ” ถึงกับออกอาการเป็นเบลอหลงทิศ เดินเกมต่อไม่ถูกกับการทายอายุปรัศนีที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า รวมถึงแก๊งสายสืบ อย่าง “หมอริท เรืองฤทธิ์, เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา” รีบรวมตัวกันระดมสมอง งัดทักษะคาดคะเนอายุจากลักษณะทางกายภาพ โดยข้อนี้ ทุกคนเทความเชื่อถือให้หวังพึ่ง เอกกี้ แบบสุดตัวสุดใจ โดยให้ เอกกี้ คำนวณจากประสบการณ์ในวงการบันเทิงของตัวเอง เพื่อกลั่นความเป็นไปได้ ไกด์ทางอายุที่ใกล้เคียงที่สุดให้กับ “แกงส้ม – ฮั่น” เพื่อตอบคำถามในข้อนี้! ทางด้าน “แอน” ยังเผยถึง เรื่องการทำธุรกิจคอนเทนต์ที่สร้างรายได้มหาศาลระดับพันล้านบาท รวมถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเองก่อนจะข้ามเพศอย่างสมบูรณ์แบบ จนได้รับรางวัล “Asia Media Woman of the Year 2019” ในงาน Content Asia Summit 2019 ประเทศสิงคโปร์ ซึ่ง แอน เป็นผู้หญิงข้ามเพศคนแรกของโลกและเป็นคนไทยคนแรก ที่ชนะเลิศคว้ารางวัลบนเวทีนี้

ติดตามการแข่งขันทายอายุของ “แกงส้ม – ฮั่น” ว่าจะคว้าแจ็กพอตจากรายการไปได้หรือไม่ จะมีปรัศนีคนไหนมาเซอร์ไพรส์ ให้ใจวาวอีก ตามชมรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 16 กันยายน – วันศุกร์ที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35