ตู่ ภพธร นุช นุชนันท์ รัศมีแข รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย ลูกเกด เมทินี

ตู่ ภพธร ขยันทำการบ้าน นุช เปิดอู่ปั๊มลูกคนที่ 2 ใน Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

Home / TV Variety / ตู่ ภพธร ขยันทำการบ้าน นุช เปิดอู่ปั๊มลูกคนที่ 2 ใน Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

วางแพลนมีลูกคนที่ 2 ไว้เรียบร้อย สำหรับคุณพ่อสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ “ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่ควงภรรยา “นุช-นุชนันท์ อรัณยะนาค” มาโชว์หวานให้สาวๆ ตาร้อนกันทั้งสตูดิโอในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” งานนี้ “ตู่ ภพธร” ทำหน้าที่สามีแห่งชาติเป็นอย่างดี ภรรยาชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ไม่มีขัดใจ เชื่อในคำตอบของภรรยาทุกข้อ พร้อมเผยวลีเด็ด “เชื่อเมียแล้วเจริญ” แถมยังเผยว่า ช่วงนี้ทั้งคู่กำลังเร่งทำการบ้าน ปั๊มลูกคนที่สอง มาเป็นเพื่อนเล่น กับลูกสาวสุดน่ารัก “น้องริสา” อีกซักคน

ตู่ เผยว่า “ตอนนี้น้องริสาก็ 2 ขวบกว่าแล้วครับ กำลังอ้อนเลย เค้าเรียนรู้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกวัน สำหรับผมการเป็นพ่อ แม่ เหนื่อยแค่ช่วงแรกๆ พอเราปรับตัวได้ก็แฮปปี้แล้วครับ สำหรับครอบครัวเรา อยากให้เค้าโตมาแบบที่สามารถเลือกความชอบ ความสนใจเองได้ ไม่อยากวางแผนแล้วให้เค้าเดินตามในกรอบแบบนั้น ยกเว้นเรื่องแฟนนะครับ ยอมรับว่าหวงลูกมากๆ(หัวเราะ) ส่วนตอนนี้ก็อยากมีลูกคนที่ 2 อีกสักคน อยู่ในขั้นตอนที่กำลังปฎิบัติกันอยู่ครับ (ยิ้ม) ไม่ได้รีบอะไร มาเมื่อไหร่ก็ได้ เราพร้อมเสมอ”

ติดตามเรื่องราวความน่ารักของ “ตู่ ภพธร – นุช นุชนันท์” และคู่เพื่อนที่ไม่รู้มาซี้กันได้ยังไง “ลูกเกด เมทินี – รัศมีแข” ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33