รายการ ลูกทุ่งไอดอล ลูกทุ่งไอดอล ลูกทุ่งไอดอล All Star

แชมป์ประชันหน้า แอมมี่-เขตต์-สาวนุ้ย สู้ศึกแห่งศักดิ์ศรี “ลูกทุ่งไอดอล All Star” ดึง เบิ้ล ปทุมราช ประเดิมพิธีกรครั้งแรก

Home / TV Variety / แชมป์ประชันหน้า แอมมี่-เขตต์-สาวนุ้ย สู้ศึกแห่งศักดิ์ศรี “ลูกทุ่งไอดอล All Star” ดึง เบิ้ล ปทุมราช ประเดิมพิธีกรครั้งแรก

ประสบความสำเร็จกับการค้นหาสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอล” ทั้งชายและหญิง ไปอย่างต่อเนื่องถึง 3 ซีซั่น ครั้งนี้ “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ไม่รอช้า! เปิดเวทีสาดเสียงระเบิดความมันกันอีกรอบ กับศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งยิ่งใหญ่ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล All Star” การรวมตัวของ 16 ไอดอล จาก 3 ซีซั่น เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง นำโดย “แอมมี่ – ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม” แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของประเทศไทย “เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา” แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชาย และ “สาวนุ้ย-อนัญลักษณ์ หอมพรหม” แชมป์ลูกทุ่งไอดอลคนล่าสุด โดยไอดอลทั้ง 16 คน จะต้องแข่งขันกันเป็นทีม ฟาดฟันกันด้วยเสียงร้อง และลีลา ในแนวเพลงลูกทุ่งอินดี้! และจะมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่จะได้ครอบครองตำแหน่งแชมป์ลูกทุ่งไอดอล All Star พร้อมเงินรางวัล 500,000 บาท เสริมทัพความสนุกด้วยพิธีกรมากฝีมือที่มีเสียงหัวเราะ เป็นเอกลักษณ์ “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ประกบคู่กับนักร้องลูกทุ่งอินดี้ ร้อยล้านวิว “เบิ้ล – ปทุมราช” ที่ประเดิมงานพิธีกรเป็นครั้งแรกในชีวิต!

เบิ้ล เผยถึงการมาเป็นพิธีกรครั้งแรกว่า “เป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้โอกาสมารับหน้าที่พิธีกร ผมก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี แทบไม่ได้นอนเลย เพราะผมเป็นคนที่ชอบกังวลเวลามีงานอะไรใหม่ๆ พยายามซ้อม อ่านสคริปต์ตลอดครับ จริงๆผมก็เป็นอีกคนที่คุ้นเคยกับเวทีลูกทุ่งไอดอลมาแล้ว เพราะเคยมาเป็นกรรมการพิเศษตอนซีซั่น 2 ซึ่งเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับพี่นุ้ยในฐานะพิธีกร พี่นุ้ยเป็นคนสนุก ช่วยสอนจังหวะ การรับ-ส่งต่างๆ ก็ทำให้เข้าใจงานพิธีกรมากขึ้น พี่นุ้ยอาจจะเป็นหลักในด้านของพิธีการ กติกาต่างๆ ส่วนผม ช่วยเสริมในเรื่องเพลงเพราะโจทย์ครั้งนี้เป็นแนวเพลงอินดี้ด้วย ก็เข้าทางผมพอดี รับรองและสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดครับ”

และยังมีศิลปินที่รับหน้าที่หัวหน้าทีมแบบครบเครื่องทั้งฝีมือและฝีปาก อาทิ เจ้าแม่เอ็นเตอร์เทนเนอร์ “เป๊กกี้ – ศรีธัญญา” หัวหน้าทีมสีเหลือง , เจ้าของเพลงดังที่กวาดยอดวิวมากว่า 500 ล้านวิว “แซ็ค – ชุมแพ” หัวหน้าทีมสีม่วง , นักร้องสาวเซ็กซี่ เจ้าแม่สายแดนซ์ “จ๊ะ อาร์สยาม” หัวหน้าทีมสีชมพู และเจ้าของฉายา Prince Of Smile เจ้าชายแห่งรอยยิ้ม “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช” หัวหน้าทีมสีฟ้า

พร้อมเหล่าคณะกรรมการแถวหน้าของเมืองไทย นำทีมโดย “ตั๊กแตน ชลดา” และ “หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม” เสริมความเข้มข้นด้วยเหล่านักร้องลูกทุ่งอินดี้ที่มียอดวิวการันตรีความสำเร็จหลักร้อยล้านวิว อาทิ “อาร์ม – ชุติมา” , “ออย – แสงศิลป์” , “ลำไย ไหทองคำ” เป็นต้น

ขอบอกเลยว่า คนที่รักเพลงลูกทุ่งเต็มอิ่มที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเหล่าคณะกรรมการที่เป็นลูกทุ่งแถวหน้าของประเทศไทย หัวหน้าทีมมากฝีมือ และหลากหลายโจทย์เพลงที่น้องๆต้องประชันกันสนุกสนานแน่นอน เตรียมชมความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ที่มากขึ้น และเข้มข้นตลอดซีซั่น เพื่อเฟ้นหาทีม “ลูกทุ่งไอดอล All Star” ประเดิมเวทีในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD ช่อง 35