ปิยะฉัตร จันทะแสง ยุ ยุวดี ลูกทุ่งไอดอล ลูกทุ่งไอดอล ALL STAR SPECIAL

ลูกทุ่งไอดอล ALL STAR SPECIAL เปิดประวัติ ปิยฉัตร-ยุวดี เพียงแค่แรกเจอก็ครองใจ FC ทั้งประเทศ

Home / TV Variety / ลูกทุ่งไอดอล ALL STAR SPECIAL เปิดประวัติ ปิยฉัตร-ยุวดี เพียงแค่แรกเจอก็ครองใจ FC ทั้งประเทศ

หากพูดถึงผู้เข้าแข่งขันหญิงจากรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่สร้างความประทับใจ เรียกความรักแก่เหล่าแฟนคลับ พ่อยกแม่ยกรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ให้ตามลุ้น ตามเชียร์ ด้วยสไตล์คาแรคเตอร์สาวน่ารักคนซื่อๆ ก็ต้องพูดถึง 2 สาว “ปิยฉัตร จันทะแสง” ผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่นที่ 1 และ “ยุ – ยุวดี เอี่ยมอ่อง” ผู้เข้าแข่งขัน จากซีซั่นที่ 3 ที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุด!

ในสัปดาห์นี้ ทางรายการ “ลูกทุ่งไอดอล ALL STAR SPECIAL” รายการพิเศษที่จะรวบรวมเรื่องราวผู้เข้าแข่งขันแบบเอ็กคลูซีฟเป็นภาพที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ครั้งนี้จึงขอนำเสนอเส้นทางเฉพาะตัว “ปิยฉัตร” เด็กสาวจาก จ.อุบลราชธานี ที่แม้จะตกรอบต้องออกจากการแข่งขันตั้งแต่รอบท้าชิง แต่เพราะความซื่อและความน่ารัก ความเป็นเด็กบ้านๆใสๆ ของ “ปิยฉัตร” กลับกลายเป็นกระแสที่โดนใจคนไทยทั้งประเทศ ถึงขั้น ครูหนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม ขอสานฝันการเป็นนักร้องของ “ปิยฉัตร” ด้วยการแต่งเพลง “บ่อยากคึดฮอด” ให้เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ “ปิยฉัตร” อีกด้วย

ต่อด้วยการเปิดเส้นทางของผู้แข่งขันอีกหนึ่งสาว “ยุ ยุวดี” ผู้ประกวดจากซีซั่น 3 สาวชาวเกษตรกร จาก จ.เพชรบูรณ์ ที่มีบุคลิกเป็นเอกลักษณ์สไตล์บ้านๆ ที่มีใจรักในการร้องเพลง ซึ่งตลอดการแข่งขัน ยุ ก็เรียนรู้และพัฒนาทุกด้าน จนชาวโซเชียลพูดถึงว่าเธอคือ ผู้แข่งขันที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่ง จน “ครูเอกชัย ศรีวิชัย” ประกาศเป็นป๋าดัน ดึง “ยุ” เข้าวงการบันเทิง ด้วยการให้เป็นนักแสดง จนมีผลงานภาพยนตร์แรกในชีวิต คือเรื่อง “อีหล่าเอ๋ย” อำนวยการสร้างโดย “ป๋าเอก” เอง ถือเป็นเซอร์ไพรส์ที่ตราตรึงใจและยิ่งใหญ่มาก เปลี่ยนชีวิตสาวชาวเกษตรกรไปได้เพียงชั่วข้ามคืน

ติดตามเรื่องราวเส้นทางการประกวดร้องเพลง ของสองสาว “ปิยฉัตร – ยุ ลูกทุ่งไอดอล” กับการเรียนรู้และพัฒนาตัวเองเพื่อเป็นนักร้องอย่างที่ฝันไว้ ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล ALL STAR SPECIAL” วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD