ก๊อท จักรพันธ์ รายการ ลูกทุ่งไอดอล ลูกทุ่งไอดอล

ก๊อท จักรพันธ์ ปลื้มใจฟัง “ละครชีวิต” เวอร์ชั่นใหม่ เพราะจับใจ เทียบชั้นต้นฉบับ

Home / TV Variety / ก๊อท จักรพันธ์ ปลื้มใจฟัง “ละครชีวิต” เวอร์ชั่นใหม่ เพราะจับใจ เทียบชั้นต้นฉบับ

ใกล้เข้าสู่นัดตัดเชือกเข้าไปทุกที สำหรับเวทีการประกวดร้องเพลง “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ในสัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับการแข่งขันสุดเดือดในรอบ “ชิงชนะเลิศ” ยกที่ 3 กับโจทย์โชว์เดี่ยวที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ต้องรังสรรค์โชว์ของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด เพื่อจะโกยคะแนนจากเหล่าคณะกรรมการสุดโหดไปให้มากที่สุด! ซึ่งการให้คะแนนของกรรมการยังคงเป็นการ “ชูป้ายคะแนนพร้อมกัน” เหมือนเดิม โดยคะแนนในมือกรรมการแต่ละคน มีตั้งแต่ 1-10 คะแนน และสัปดาห์นี้ยังเหลือผู้เข้าแข่งขันอีก 4 คนด้วยกัน ที่พร้อมจะฉายแสง ปล่อยพลังเสียงชนิดที่ไฟลุกท่วมจอ!

เปิดเวทีรอบโชว์เดี่ยวนัดสุดท้ายนี้ด้วย โชว์จากหนุ่มเหนือเสียงทรงพลัง “(L08) บิ๊ก จักริน” ที่เจ้าตัวได้นำเพลงระดับตำนาน “ล้นเกล้าเผ่าไทย” (ต้นฉบับ ก๊อท จักรพันธ์) ขึ้นมาโชว์ หวังยิงไม้เด็ดมัดใจกรรมการ! ต่อกันด้วยโชว์จากสาวเสียงคม “(L03) ยุ ยุวดี” สาวเกษตรผู้มีใจรักในการร้องเพลง ครั้งนี้เธอมากับเพลงที่ได้โชว์ทั้งน้ำเสียงและอารมณ์เพลงออกมาแบบสุด ๆ อย่าง “เสียงสะอื้นจากสาวเหนือ” (ต้นฉบับ พุ่มพวง ดวงจันทร์) และตามมาด้วยโชว์จากหนุ่มหน้ามนขวัญใจแม่ยก “(L07) ติณติณ จรัสรวี” นำผลงานเพลง “ละครชีวิต” (ต้นฉบับ ไมค์ ภิรมย์พร) ที่มีเนื้อหาสุดกินใจของคนสู้ชีวิตขึ้นมาร้อง ครั้งนี้เซอร์ไพรส์กรรมการเป็นอย่างมาก เพราะ “ติณติณ” สามารถโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาได้ดีแบบสุด ๆ จนเหล่ากรรมการอยากเทคะแนนให้หมดหน้าตัก! ไม่เว้นแม้แต่ตัวพิธีกรชาย “ก๊อท จักรพันธ์” ยังเอ่ยปากขอชื่นชมเองว่า “สุดยอด สุดยอดจริง ๆ ครับ ทั้งดนตรี แสง สี เสียง ทุกอย่างมันส่งให้ติณติณวันนี้เจิดจรัสมาก เราว้าวกับติณติณมาก ดูจากครูตั๊กแตน คุณเป็กกี้ที่ดูโชว์ไป กรี๊ดไปไม่หยุด ละครชีวิตเวอร์ชั่นนี้คือเวอร์ชั่นที่ลงตัวมาก เหมือนเป็นเพลงของติณติณเองเลย ด้วยการเรียบเรียงดนตรีใหม่จากครูหนึ่งเองผสมกับความเป็นติณติณลงไป มันกลมกลืนไปหมด สุดยอด วันนี้ต้องให้เขานะครับ (ปรบมือ)” และปิดท้ายโชว์รอบนี้กันด้วยสาวเสียงดี 1 เดียวจาก สปป.ลาว “(L04) หล่าน้อย ดอกสร้อย” ที่ขึ้นโชว์เพลง “บุษบาเสี่ยงเทียน” (ต้นฉบับ พุ่มพวง ดวงจันทร์) เพลงลูกทุ่งสุดหินที่ท้าทายความสามารถของเธอแบสุด ๆ !!!

งานนี้คงต้องมารอลุ้นกันว่า “หนุ่มติณติณ” ที่ได้รับคำชมไปอย่างท่วมท้นจะสามารถโกยคะแนนจากกรรมการไปได้เต็ม 10 หรือไม่ หรือจะมีการพลิกล็อกม้ามืดเกิดขึ้นอีกครั้ง! ร่วมลุ้นไปพร้อมกัน และท่านผู้ชมสามารถโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบได้เป็น Popular Vote “ลูกทุ่งไอดอล” โดยการ พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ (L01 สาวนุ้ย, L02 เบลล์, L03 ยุ, L04 หล่าน้อย, L05 รุตน์, L06 เวฟ, L07 ติณติณ และ L08 บิ๊ก) ส่ง sms มาที่ 4839003 (ครั้งละ 3 บาท) หรือ Big Vote พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบ ส่ง sms มาที่ 4839030 (ครั้งละ 30 บาท) ห้ามพลาดกับการแข่งขันสุดเข้มข้น! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 12 กันยายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35