ตั๊ก บริบูรณ์ น้าค่อม ชวนชื่น นุ้ย เชิญยิ้ม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) บอล เชิญยิ้ม แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ไข่มุก รุ่งรัตน์

“อีหล่าเอ๋ย” ทำไปได้ “ไข่มุก รุ่งรัตน์” สลัดลุคสวย ร่วมแก๊งบริษัทฮาฯ สะใจได้ฟาด “น้าค่อม ชวนชื่น”

Home / TV Variety / “อีหล่าเอ๋ย” ทำไปได้ “ไข่มุก รุ่งรัตน์” สลัดลุคสวย ร่วมแก๊งบริษัทฮาฯ สะใจได้ฟาด “น้าค่อม ชวนชื่น”

ความฮาไม่มีบางลงจริงๆ สำหรับรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)” ที่นับวันยิ่งเร่งเบอร์แรง จัดมุกฮาสุดปังเพื่อแฟนรายการที่รัก สัปดาห์นี้ได้นางเอกเสียงหวาน ทรงพลัง อย่าง “ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” มาร่วมแก๊ง ทำเอาตลกเจ้าถิ่นอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม , แจ๊ส สปุ๊กนิค , นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์” ต้องกดไลก์ เพราะ “ไข่มุก” ตามมุกไหลลื่นแบบไม่ห่วงสวย แถมใส่อารมณ์มาเต็ม ไล่ฟาด “น้าค่อม” ไม่ยั้ง!! ก่อนตัดบทจบฉากไปดื้อๆ เล่นเอาทีมงานยืนงง ก่งก๊งกันทั้งรายการ

“ไข่มุก” เปิดใจ “พอรู้ว่าจะได้มาบริษัทฮาฯ ก็เตรียมขำรอตั้งแต่ที่บ้านแล้ว เพราะเป็นคนเส้นตื้นอยู่แล้ว นิดหน่อยก็ขำ แล้ววันนี้ได้มาอยู่ใกล้ๆ ได้เจอกับพี่ๆจริงๆ มันสดมาก ขำไม่หยุด นี่เป็นการเล่นซิทคอมครั้งแรก หนูว่ามันยากนะ เพราะเราต้องทำการแสดง และต้องแสดงให้ฮา มันเรียกสติยากมาก แต่ที่ฟินสุดในวันนี้คือได้ฟาดน้าค่อม ตอนแรกก็เกร็งแต่พอได้ฟาดไปแล้ว มือมันรัวไม่ยั้ง จนน้าค่อมพูดว่า ฟาดขนาดนี้ คราวหลังไม่ต้องไหว้กันแล้วแหละ (หัวเราะ)”

เอาล่ะสิ “น้าค่อม” เอ่ยขนาดนี้ ต้องดูแล้วล่ะว่า “ไข่มุก” พลั้งมือฟาดรัวไปขนาดไหน แถมยังได้ตลกตัวจี๊ด “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” มาเร่งเครื่องความฮา ติดตามความโบ๊ะบ๊ะกันได้ในรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่องวัน 31