ช่อง 8 ตั้ว ศรัณยู

ตั้ว คอนเฟิร์ม ดงผู้ดี ครบรส มั่นใจ ถูกจริต แฟนละคร

Home / ตามติดกองละคร / ตั้ว คอนเฟิร์ม ดงผู้ดี ครบรส มั่นใจ ถูกจริต แฟนละคร

          เป็นผู้จัดและผู้กำกับ มากฝีมืออีกคนสำหรับ ตั้ว ศรัณยู กับผลงานล่าสุดอย่างละคร ดงผู้ดี ที่เป็นการร่วมงานกับทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ครั้งแรก แถมงานนี้ เจ้าตัวทุ่มสุดตัว ทั้งเขียนบทและกำกับการแสดงเอง จึงกล้าการันตีได้ว่า ดงผู้ดีเวอร์ชั่นนี้ ครบรสไม่เหมือนใคร ถูกจริตแฟนช่อง 8 แน่นอน

ละคร ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

          “รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 การทำงาน พูดคุยกันค่อนข้างตรงไปตรงมา ชัดเจนในเรื่องโจทย์ ว่าทางช่องอยากได้อะไร พอทุกอย่างชัดเจน เราก็เข้าใจตัวงานได้ชัด ทำให้งานที่พี่ทำมันง่ายขึ้น เรื่องนี้ ต้องบอกตรง ๆ ว่าเตรียมงานนาน เพราะเราเขียนบทเองด้วย แต่ในความนานนั้น เราเข้าใจได้ ด้วยนักแสดง บท และอะไรอีกหลายอย่างๆ รวมๆ แล้ว ค่อนข้างใช้เวลา เมื่อเราพร้อม หน้างานมันก็ง่ายขึ้น หลายคนถามว่า ต่างจากเวอร์ชั่นเดิมมั้ย

ละคร ด
ละคร ดงผู้ดี

 

          ต้องบอกว่าต่างกันตรงยุคสมัย ณ ยุคนี้ การสื่อสารทางสังคมมันเปลี่ยนไป ด้วยภาษาที่มันต่างไปอยู่แล้ว อารมณ์การรับรู้ของคนดู ณ วันนี้กับหลายปีก่อน มันต่างกัน อีกทั้งพี่ก็มาใส่ความ สนุกครบรสตามแบบฉบับช่อง 8 กระชับ ทันใจผู้ชม สิ่งเหล่านี้เองมันจะทำให้ตัวงาน แตกต่างไปเอง เพียงแต่แกนเรื่องก็ยังคงไว้ ในความเป็นบทประพันธ์ที่สอนใจของละครดงผู้ดี ยังไงก็ฝากละครเรื่องดงผู้ดีด้วย เชื่อว่าทุกความตั้งใจของพี่และนักแสดงทุกคน จะกลั่นกรองออกมาเป็นผลงานที่ทุกคนชื่นชอบแน่นอนครับ เริ่มตอนแรก 3 มกราคม 62 ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 ครับ ตั้วกล่าว

 ผู้กำกับ ตั้ว ศรัณยู
ผู้กำกับ ตั้ว ศรัณยู

 

 ตั้ว ศรัณยู
ตั้ว ศรัณยู