ช่อง 3 ละคร กลลวงทวงหนี้รัก

เปิดกองวิก 3 ละคร กลลวงทวงหนี้รัก กลอุบายในการทวงหนี้มลายสิ้น เมื่อเจอหนี้รักที่มีค่ามหาศาล

Home / ตามติดกองละคร / เปิดกองวิก 3 ละคร กลลวงทวงหนี้รัก กลอุบายในการทวงหนี้มลายสิ้น เมื่อเจอหนี้รักที่มีค่ามหาศาล

        เมื่อคนที่ได้ชื่อว่า คนรัก คู่หมั้น หรือว่าที่เจ้าบ่าว หักหลังในคราวที่ชีวิตตกยาก และโกงเอาเงินก้อนสุดท้ายไปอย่างที่ไม่คิดจะคืน เรื่องอะไรจะยอมกันง่ายๆ และเมื่อรู้ว่าอดีตคนเคยรักคิดจะไปแต่งงานใหม่ เพื่อหวังปอกลอกเหยื่อรายใหม่ งานนี้สาวสวยแสนฉลาดและการศึกษาดีอย่าง หวาน หรือ สรียา มีหรือจะยอม จึงต้องตามทวงหนี้ให้ถึงที่สุด และ การทวงหนี้ครั้งนี้ ก็ได้เปลี่ยนชีวิตของ หวาน ไปตลอดกาล

ละคร กลลวงทวงหนี้รัก
ละคร กลลวงทวงหนี้รัก

        เปิดกองวิก 3 ละคร กลลวงทวงหนี้รัก กับเรื่องราวการทวงหนี้ของนางเอก สรียา (หวาน) รับบทโดย เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน ทำให้ได้เจอกับพระเอก อัศวิน (วิน) ผู้บริหารหนุ่มหน้านิ่งขวัญใจสาวๆ เจ้าของโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าส่งออก รับบทโดย อ้วนรังสิต  ทั้งสองจะร่วมกันทวงหนี้และรักษาโรงงานทอผ้าในละคร

ละคร กลลวงทวงหนี้รัก
ละคร กลลวงทวงหนี้รัก

 

        สำหรับละครเรื่อง “กลลวงทวงหนี้รัก” เป็นการจับคู่กันเป็นครั้งแรกของสองพระนาง อ้วน-เมย์ เคมีจะเป็นอย่างไรต้องมาฟังนักแสดงในเรื่อง ทั้งหนุ่ม อ้วน รังสิต / เมย์ นิศาชล / กิก ดนัย / น้องแพน-นันท์ปภัส และ ผู้จัดอุ๊ พัชนี แห่งค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี ลูกสาวคนเก่งของ แม่กอบสุข จารุจินดา ที่รวมพลังกันมาพูดคุยและเล่าเรื่องราวการทำงานในกองละครให้ฟัง พร้อมทั้งนำตัวอย่างเบื้องหน้าและเบื้องหลังของละครมาให้ดูกันอีกด้วย ทั้งหมดจะมาเผยความรู้สึกถึงการทำงานในกองละครร่วมกัน

ละคร กลลวงทวงหนี้รัก
ละคร กลลวงทวงหนี้รัก

        และเมื่อนางเอก เมย์ ต้องมารับบทท้าทายกับดราม่าหนักๆ จะเป็นอย่างไร ส่วนหนุ่ม อ้วน รังสิต ก็มีฉากกุ๊กกิ๊ก พร้อมคำพูดหวานๆ ในเรื่องที่ทำเอาถึงกับเขินไปเลยทีเดียวเพราะ อ้วน รังสิต ไม่เคยเล่นซีนโรแมนติกขนาดนี้มาก่อน ส่วน กิก ดนัย ต้องมาเล่นดราม่าร้ายใส่ผู้หญิง ถือว่าเป็นบทที่ไกลตัวจริงขนาดนี้ก็ต้องมีปรึกษาผู้กำกับตลอด ตลอด ส่วน น้องแพน-ภิญญดา ภิญากมลชาติ น้องใหม่ใสกิ๊ก เมื่อต้องมาเจอบทยากหลากหลายอารมณ์ แถมน้ำตาก็ต้องมา เธอจะทำอย่างไร?

        ติดตามเรื่องราวของนักแสดงและความสนุกในการถ่ายทำ ตลอดจนเรื่องราวของละคร กลลวงทวงหนี้รัก ใน  เปิดกอง วิก 3 วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา: 09.15 – 09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

ละคร กลลวงทวงหนี้รัก
ละคร กลลวงทวงหนี้รัก

 

ละคร กลลวงทวงหนี้รัก
ละคร กลลวงทวงหนี้รัก

 

ละคร กลลวงทวงหนี้รัก
ละคร กลลวงทวงหนี้รัก