ช่อง 3 รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

อดีตนักร้องดัง นุจรี ศรีราชา เผยชีวิตตกอับ หน้าเสียโฉม ควงสามีเปิดใจหลังผ่านมรสุมชีวิต

Home / TV Variety / อดีตนักร้องดัง นุจรี ศรีราชา เผยชีวิตตกอับ หน้าเสียโฉม ควงสามีเปิดใจหลังผ่านมรสุมชีวิต

อดีตนักร้องสาวชื่อดัง นุจรี ศรีราชา นักร้องลูกทุ่งสาว ผู้โด่งดังจากเพลง อีแหววสิ้นหวัง หลังจากหายหน้าหายตา ไปจากวงการเพลงลูกทุ่งหลายสิบปี ครั้งนี้เธอควงคู่สามี สันต์ สิงห์สกุล อายุ 52 ปี มาเปิดใจครั้งแรก! ใน รายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย หลังจากผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิต ประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่เมื่อ 20 ปีก่อน ฟันหัก กระดูกจมูก กระดูกกรามยุบ ทำให้ใบหน้าเปลี่ยนไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่มีงาน จนชีวิตเกือบสิ้นหวัง กระทั่งได้พบรักกับสามีที่ช่วยเค้ามาดูแลและเติมเต็มพลังชีวิตให้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง!

นุจรี ศรีราชา

นุจรี เผยว่า หลังจากที่เราประสบอุบัติเหตุ ก็ไม่ได้ร้องเพลงอีกเลย เพราะหน้าตาเสียโฉมไปเยอะมาก จนมีคนตั้งฉายาว่าเราเหมือน ไมเคิล แจ็กสัน แต่เราก็ไม่เคยเสียใจนะ เพราะเค้าคือนักร้องดังระดับโลก หลังจากรักษาตัวหายดี ก็แทบจะออกจากวงการไปเลย เพราะไม่มีคนจ้างงาน จนมาวันนึงพี่สันต์ชวนเราไปงานไหว้ครูที่บ้าน และได้ทำความรู้จักกันอย่างใกล้ชิด พี่สันต์เป็นคนตั้งใจ มุ่งมั่น อยากจะทำให้เรากลับมามีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้ง

นุจรี ศรีราชา – สามี

แม้ว่าเค้าจะเหนื่อยก็ไม่เคยบ่น และได้ทำเพลงให้เราอีกหลายๆเพลง ลงทุนเองบ้าง มีผู้ใหญ่ช่วยบ้าง พี่สันต์เองก็หมดเงินหมดทองกับเราไปเยอะมาก จนมีเพลง เศษสตางค์บนหลังตู้เย็น ที่คนพอจะรู้จักบ้าง พี่ๆดีเจก็ช่วยกันโปรโมท เราก็หวังว่าจะมีโอกาสดีๆกลับมาอีกครั้ง ต้องขอบคุณพี่สันต์มากๆชีวิตที่ผ่านมาเราสิ้นหวังจริงๆ แต่ปัจจุบันเรากลับมามีความหวังอีกครั้งแล้ว เพราะมีผู้ชายคนนี้มาเติมเต็มค่ะ

รายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย

เรียกได้ว่าวินาทีนี้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะน่าอิจฉาไปกว่าคุณนุจรีอีกแล้ว สามารถติดตามความรัก หวานซึ้งและความรักอีกหลายรูปแบบได้ในรายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 – 17.00 น.ทางช่อง 3HD และช่อง 33

Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย
รายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย ช่อง3
ผัดไท-รัศมีแข