บูม สุภาพร รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย แพท ณปภา

แพท ณปภา ควงเพื่อนซี้ บูม สุภาพร มิตรภาพในจอสู่ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ขาดกันไม่ได้

Home / TV Variety / แพท ณปภา ควงเพื่อนซี้ บูม สุภาพร มิตรภาพในจอสู่ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ขาดกันไม่ได้

รู้ใจกันทุกเรื่อง แถมยังหน้าคล้ายกันจนถูกทักผิดอยู่บ่อยๆ สำหรับ “แพท – ณปภา ตันตระกูล” และ “บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ที่ควงกันมาเล่นเกมในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” 2สาวเพื่อนซี้เผยถึง ความสนิมสนมที่รู้ใจกันทุกเรื่อง ทั้งคู่ไม่มีความลับต่อกัน ถึงขนาดสามารถอ่านแชทไลน์เวลาผู้ชายมาจีบของกันและกันได้เลยทีเดียว!!

แพท เผยว่า “แพทกับบูม มารู้จักกันในรายการผู้หญิง ถึง ผู้หญิง ทำงานด้วยกันจนสนิทกัน แล้วบูมรักเรสซิ่งมากๆ จะวิดีโอคอลคุยกับเรสซิ่งตลอด พอเรสหลับก็จะวาง จนเราก็งงว่า ไม่คุยกับเราหน่อยหรอ เป็นแบบนี้ทุกวัน เหมือนเราเป็นครึ่งหนึ่งในชีวิตของกันและกันไปแล้ว ขาดกันไม่ได้แน่นอน”

บูม เสริมว่า “เราจะคุยกันทุกเรื่อง อย่างตอนที่แพทพาก็อต (แฟนแพท) มาเจอ เราก็ถามเค้าเยอะมาก เหมือนสอบปากคำ แล้วก็ถามเค้าว่า “รักเรสซิ่งมั๊ย” เพราะสิ่งสำคัญในชีวิตแพทคือเรสซิ่ง เราก็อยากให้เค้าเจอคนที่ดีที่สุด บูมเลี้ยงเรสมาตั้งแต่เด็ก บูมรู้ทุกเรื่อง ถึงขนาดอ่านแชทไลน์ เวลามีผู้ชายมาจีบแทนกันได้ คือเราช่วยกันสกรีน ช่วยกันคิดในทุกๆเรื่อง”

ติดตามชมเรื่องราวความน่ารักของ 2 คู่เพื่อนซี้ “แพท ณปภา – บูม สุภาพร” และ “แชมป์ ชนาธิป – กระทิง ขุนณรงค์” มาลุ้นกันว่า คู่ไหนจะเข้าสู่รอบแจ็กพอต ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33