ปั๋ง ประกาศิต รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

เปิดอก แอ็ค ผู้ชายข้ามเพศ ไม่หวั่นถูกมองเป็นของแปลก ปั๋ง ประกาศิต ยกมือขอคารวะ!!

Home / TV Variety / เปิดอก แอ็ค ผู้ชายข้ามเพศ ไม่หวั่นถูกมองเป็นของแปลก ปั๋ง ประกาศิต ยกมือขอคารวะ!!

รายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาคาสโนว่ารุ่นเก๋าอย่าง “ปั๋ง – ประกาศิต โบสุวรรณ” ถึงกับขอคารวะ ในความเด็ดเดี่ยวของคู่รักข้ามเพศที่ฝ่าฟันอุปสรรค คำนินทาจนครอบครัวยอมรับได้ ระหว่าง “คุณแอ็ค – น.ส.จุฑามาศ ชื่นใจ” อายุ 35 ปี ผู้ชายข้ามเพศ ที่เปลี่ยนร่างจากหญิงกลายเป็นชาย และ “คุณปิ๊ง – น.ส.กิตต์รัศยาช์ พิมพ์ภิภักดิ์” อายุ 33 ปีโดยทั้งคู่เผยว่า ตอนแรกครอบครัวรับไม่ได้และถูกมองว่าเป็นของแปลกจนเกือบเลิกกันมาแล้ว!!!

แอ็ค เผยว่า “ผมเป็นผู้ชายข้ามเพศครับ ตอนนี้ยังไม่สมบูรณ์ 100% อยู่ในระหว่างการดำเนินการข้ามเพศ แต่ตัดหน้าอก ฉีดฮอร์โมนควบคู่ไปด้วย สามารถถอดเสื้อโชว์หน้าอกแบบผู้ชายปกติทั่วไปได้เลย ถ้ามองจากภายนอก คนส่วนใหญ่แทบจะมองไม่ออกว่าเราไม่ใช่ผู้ชาย แต่ตอนแรก ครอบครัวของแฟนผมก็รับไม่ได้ เค้ามักจะถูกเพื่อนล้อตลอด ทุกคนมองว่าเราเป็นของแปลก แต่วันนี้เราพิสูจน์ได้แล้วว่า เรารักกันด้วยใจ ไม่ใช่ที่เพศครับ”

ปิ๊ง เสริมว่า “เราคบกันมา 11 ปี คบมาตั้งแต่เค้ามีร่างกายเป็นผู้หญิง ตอนเค้ามาบอกว่า ขอข้ามเพศนะ เรารับไม่ได้เลยนะ ขอเลิกเลย แต่ด้วยความเข้าใจ ความรักที่เค้ามีให้เรา เราก็เลยยอมรับได้มาถึงปัจจุบัน”

ติดตามชมเรื่องราวสุดประทับ และความรักแบบไร้ขีดจำกัดของเพศและวัย ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” ทุกวันอาทิตย์เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33