Teeใครทีมันส์ EP.1 ช่อง 3 ละคร Teeใครทีมันส์

เปิดฉาก! Teeใครทีมันส์ นาย หวดลูกกอล์ฟลงหลุม ขึ้นแท่นนักกอล์ฟดาวรุ่งพุ่งแรง

Home / ตามติดกองละคร / เปิดฉาก! Teeใครทีมันส์ นาย หวดลูกกอล์ฟลงหลุม ขึ้นแท่นนักกอล์ฟดาวรุ่งพุ่งแรง

ละครเรื่องที่ 2 สำหรับพระเอกน้องใหม่มาแรง นาย ณภัทร โดยเรื่องนี้นายรับบทเป็น ตฤณ โปรกอล์ฟลูกแคดดี้มีประวัติดราม่าเรื่องความยากจน แต่มีพรสวรรค์เรื่องตีกอล์ฟ และแน่นอนเปิดเรื่องมา ตฤณ คว้าแชมป์รายการแรก ส่งผลให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปในที่สุด!ฉากที่เราจะพาไปชมเบื้องหลังวันนี้เป็นฉากการคว้าแชมป์ของ โปรตฤณ (นาย ณภัทร) ซึ่ง มีแสง (อ่ำ อัมรินทร์) ผู้เป็นพ่อ คอยแบกถุงกอล์ฟเป็นแคดดี้เดินตามหลัง โดยฉากที่ถ่ายนี้เป็นฉากแรกของการเปิดกล้องละคร และเป็นฉากแรกที่คุณผู้ชมจะได้เห็นในละครเรื่อง Teeใครทีมันส์

นาย ณภัทร ละคร Teeใครทีมันส์

โดยฉากนี้เรายกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดนครนายก สนามกอล์ฟรอยัลฮิลล์ แดดร้อนเปรี้ยงตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบลงสนามกอล์ฟ น้องนายแปลงร่างเป็นโปรกอล์ฟรูปหล่อในชุดกอล์ฟเต็มยศ พร้อมด้วยพี่อ่ำที่แบกถุงกอล์ฟอย่างคล่องแคล่ว เรื่องตีกอล์ฟไม่ต้องพูดถึง ทั้งน้องนายและพี่อ่ำเองต่างมีสกิลในด้านนี้อยู่แล้ว พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ที่รับหน้าที่ทั้งผู้จัดฯและผู้กำกับฯ ไม่ต้องบรีฟอะไรมาก “กอล์ฟมันอยู่ในสายเลือด” น้องนายและพี่อ่ำกล่าว

ละคร Teeใครทีมันส์ ตอนแรก

เริ่มลงสนามกันตอนแปดโมงเช้า จากหลุมนั้นไปหลุมนี้ จนตกเย็นถึงหลุมสุดท้ายกันด้วยความ ทันทีที่น้องนายพัตต์ลูกลงหลุม พี่อ่ำก็ดีใจจนตัวลอย และก็ถึงเวลาซึ้ง เมื่อในฉากน้องนายต้องก้มลงกราบเท้าพี่อ่ำ งานนี้พี่หนุ่มบิวท์ให้เป็นฉากแห่งความตื้นตันใจ นายเป็นการปิดฉากการถ่ายทำที่สวยงาม ถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะผ่านไปอย่างราบรื่น แต่ก็เล่นเอาน้องนายแทบหมดแรงเพราะหวดไม้กอล์ฟท่ามกลางอากาศร้อนทั้งวัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเอ่ยปากว่า “สบายมากครับ ให้ออกรอบทุกวันก็ยังไหว” โอ้โห คนอะไร้…หล่อด้วย อดทนด้วย สมแล้วที่ได้แชมป์!

ละคร Teeใครทีมันส์ EP.1

Teeใครทีมันส์ ไม่ได้มีแค่ฉากตีกอล์ฟ ฉากมันส์ๆ ฟินๆ ดราม่าน้ำตาท่วมก็มีมากมายด้วยนักแสดงมากฝีมือที่จะมาปะทะอารมณ์กัน ติดตามชมได้ในละครเรื่อง Teeใครทีมันส์ นำแสดงโดย นาย ณภัทร, จีน่า ญีนา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, โม มนชนก และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด ควบคุมการผลิตโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล และ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 คืนนี้เสนอเป็นตอนแรก!

อ่ำ-นาย ละคร Teeใครทีมันส์
ละคร Teeใครทีมันส์