ช่องวัน31 ละคร หัวใจศิลา

ต่อ-เฟิร์น ปะทะคารมเข้มข้น เปิดฉากละคร หัวใจศิลา

Home / ตามติดกองละคร / ต่อ-เฟิร์น ปะทะคารมเข้มข้น เปิดฉากละคร หัวใจศิลา

        ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก จันทร์ที่ 4 มี.ค.นี้ ใน หัวใจศิลา กับการขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่มสุดฮอต ต่อ ธนภพ กับบทบาท ศิลา ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยแรงแค้น ซึ่งแค่ตอนแรกก็เข้มข้นซะแล้ว เมื่อหนุ่มต่อต้องมาปะทะคารมกับนางเอก เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล เบื้องหลังจะฉากนี้จะเป็นยังไง เรามีมาฝากกัน เป็นฉากที่ มินตรา(เฟิร์น) กลับมาเจอ ศิลา(ต่อ) เพื่อนสนิทในวัยเด็กอีกครั้ง หลังพลัดพรากกันนาน 15 ปี และจำได้ว่าศิลาคือต่อเพื่อนสนิทในวัยเด็กที่จมน้ำหายไป

ละคร หัวใจศิลา
ละคร หัวใจศิลา

 

        เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลวิภาราม สมุทรสาคร เมื่อเซ็ตพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก ต่อ-เฟิร์น มาซักซ้อมคิวกันทันที โดยเน้นที่อารมณ์ของทั้งคู่เป็นพิเศษ เพราะการถ่ายทำฉากนี้เป็นการเล่าถึงที่ต่อกับเฟิร์นกลับมาเจอกัน หลังพลัดพรากกันไป 15 ปีก่อน แต่การกลับมาครั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไป เมื่อกำแพงที่ต่อสร้างขึ้นมาเพื่อปิดบังตัวตนของตัวเอง และหลังทุกฝ่ายเข้าใจแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

ละคร หัวใจศิลา
ละคร หัวใจศิลา

 

        เริ่มที่ เฟิร์นขับรถพาพ่อมาโรงพยาบาลแต่ดันเผลอขับรถไปชนท้ายรถของต่อที่พาเพื่อนมาที่โรงพยาบาลเช่นกัน เมื่อเฟิร์นเจอต่อ ก็รู้สึกคุ้นหน้า จึงเข้าไปถาม แต่ต่อปฏิเสธที่จะคุยด้วย แถมยังต่อว่าเฟิร์นว่าอย่ามาตีเนียน เพื่อจะไม่จ่ายค่าเสียหาย ได้ยินแบบนี้เฟิร์นก็ไม่พอใจ เลยบอกถึงตัวเองจะไม่รวยแต่ก็ไม่คิดจะทำแบบที่ต่อดูถูก ก่อนจะเดินไปดูสภาพรถที่ตัวเองขับชนไว้ จังหวะที่ทั้งคู่กำลังก้มดูรอย จู่ๆ เฟิร์นก็ลุกพรวดชนกับต่ออย่างจัง จนเฟิร์นเสียหลัก แต่ต่อรีบพุ่งไปคว้าตัวเฟิร์นเอาไว้ ก่อนทั้งคู่จะเซถลาลงไปนอนประจันหน้ากันอยู่กับพื้น ต่างฝ่ายต่างมองตากันอยู่นาน ก่อนเฟิร์นจะเหลือบไปเห็นแหวนที่ต่อติดตัวไว้

ละคร หัวใจศิลา
ละคร หัวใจศิลา

 

        เฟิร์นจำแหวนวงนี้ได้ว่าเป็นของเพื่อนสนิทในวัยเด็กที่จมน้ำหายไป เลยพยายามเข้าไปถามเรื่องราวในอดีต แต่ต่อไม่ยอมรับ แถมยังต่อว่าเฟิร์นว่าแต่งเรื่องขึ้นเพื่อเลี่ยงไม่จ่ายค่าเสียหาย จากนั้นสายตาต่อเปลี่ยนไปเป็นแข็งกร้าว…เรื่องราวในอดีตที่เจ็บปวดถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับความแค้นที่ถึงเวลากับมาทวงคืน!!

        ห้ามพลาดชมความรักและความแค้น หัวใจศิลา ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 21.20น ทางช่องวัน31

ละคร หัวใจศิลา
ละคร หัวใจศิลา

 

ละคร หัวใจศิลา
ละคร หัวใจศิลา