ช่อง 7 ละคร กุหลาบเกราะเพชร

เอส-ฮาน่า ไม่สปอย ยืนยัน กุหลาบเกราะเพชร ตอนจบสุดล้ำ หักมุม เหนือคาดหมาย

Home / ตามติดกองละคร / เอส-ฮาน่า ไม่สปอย ยืนยัน กุหลาบเกราะเพชร ตอนจบสุดล้ำ หักมุม เหนือคาดหมาย

         บู๊ก็หนัก ดราม่าก็เข้ม จัดเต็มแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว ส่งเรตติ้งล่าสุดถึง 5.2 (11 มิ.ย.2562) สำหรับ ละคร กุหลาบเกราะเพชร ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น มีเรื่องให้ต้องตามลุ้นหนักมากกับความรักของพระ-นาง เอส กันตพงศ์  และ ฮาน่า ลีวิส ที่มีเรื่องให้เข้าใจผิดกันตลอด กลายเป็นความบาดหมางที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกที ยิ่งใกล้จะจบแบบนี้ ปมความรักและความแค้นของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร เอส-ฮาน่า ฝากให้ติดตาม

ฮาน่า- เอส ละคร กุหลาบเกราะเพชร
ฮาน่า- เอส ละคร กุหลาบเกราะเพชร

 

        เอส ชวนแฟนๆ ลุ้นตอนจบไปพร้อมกันว่า “ละครกำลังเข้มข้นมากครับ ตัวผมเองก็จะโชว์ความอ่อนแอ ดราม่า เจ้าน้ำตาตลอดทั้งเรื่อง จนแฟนๆ ฝากลำไยมาให้เต็มเลยครับ (หัวเราะ) สลับกับฮาน่าที่จะบู๊หนักบู๊จริงลุย แหลกไปพร้อมๆ กับแก๊งกุหลาบ ซึ่งเป็นอีกมิติที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงแข็งแกร่งมากครับ แต่สิ่งที่อยากจะฝากให้ติดตามกัน คือตอนจบของเรื่องนี้ ที่ผมกล้าการันตีเลยว่าเหนือความคาดหมายมาก ทุกวันนี้ผมยังไม่รู้ว่าจะจบอย่างไร เพราะเรามีถ่ายตอนจบไว้ 2 แบบครับ จะเป็นตอนจบที่ล้ำ และหักมุมละครไทยมากจริงๆ คือจบแบบที่ให้คุณผู้ชมต้องมาตามลุ้นไปด้วยกันครับ”

เอส - ฮาน่า ละคร กุหลาบเกราะเพชร
เอส – ฮาน่า ละคร กุหลาบเกราะเพชร

 

       ฮาน่า ฝากลุ้นว่า “ยังมีฉากสนุกๆ อีกหลายฉากที่อยากฝากให้ติดตามกันนะคะ เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ต่างก็มีเรื่องเข้าใจผิดกันตลอด เหมือนจะหมดรักแต่ก็ยังรักอยู่ ความจริงทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปเรื่อยๆ และจะได้รู้เหตุผลว่าทำไม เตชิต ถึงเปลี่ยนจากคนดีเป็นคนเลว และตัว ณัฐวรา ก็เริ่มมีความรู้สึกสับสนในตัวเองมากขึ้น ต้องลุ้นกันว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร ฝากให้กำลังใจนักแสดงและทีมงานทุกคนจนถึงตอนจบด้วยนะคะ ทุกคนทุ่มเทมากๆ ค่ะ “

 

เอส กันตพงศ์ ละคร กุหลาบเกราะเพชร
เอส กันตพงศ์ ละคร กุหลาบเกราะเพชร

 

       มาร่วมลุ้นบทสรุปของ กุหลาบเกราะเพชร ไปด้วยกัน และติดตาม ตอนจบ ได้ในวัน จันทร์ ที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู !!

ฮาน่า ละคร กุหลาบเกราะเพชร
ฮาน่า  ลีวิส  ละคร กุหลาบเกราะเพชร