ช่อง 8 ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย ไม่ได้มาเล่นๆ เอาจริง เทพธิดาขนนก รับกังวลเรื่องเส้นเสียง แต่งานต้องดี

Home / ตามติดกองละคร / ใบเตย ไม่ได้มาเล่นๆ เอาจริง เทพธิดาขนนก รับกังวลเรื่องเส้นเสียง แต่งานต้องดี

       เจอกระแสดราม่าในละคร เทพธิดาขนนก ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลายเรื่องสาว ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ก็มั่นใจสู้ไม่ถอย ทั้งร้อง เต้น ดราม่าจัดเต็ม ล่าสุดคิวถ่ายละครแน่น 7 วัน แทบไม่ได้พัก ทำเอาปัญหาเส้นเสียงที่เจ้าตัวเป็นอยู่ หวิดกำเริบ แต่เพื่องาน เจ้าตัวสู้ตายแม้กังวล แต่งานต้องออกมาดี งานนี้ จริงจัง ไม่ได้มาเล่นๆ

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

       “เรื่องนี้หนักมาก ถ่ายไป ออนแอร์ไป ไม่ได้พักเลย แต่ละฉากโหดมาก ดราม่าหนัก แถมทั้งร้อง ทั้งเต้น ซึ่งเรื่องนี้เราก็ยอมไม่ได้อยู่แล้ว เราเกิดมาทางนี้ ถ้าทำไม่ดีคนดูด่าแน่นอน เพราะคนจ้องอยู่แล้ว (หัวเราะ) ที่สำคัญ เราเป็นนักร้องมืออาชีพ จะมาเสียชื่อไม่ได้ ถ่ายแต่ละครั้ง ใส่เต็มตลอด เต้นไม่ยั้ง ซึ่งเรื่องนี้ ต้องร้องเพลงประกอบละคร 2 เพลง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ เป็นเพลงเร็ว เพลงนี้ต้องดัดจริตนิดๆ ถึงจะสนุก ส่วน เพลงเป็นได้แค่ที่หนึ่ง เป็นเพลงช้า คนก็ชอบเยอะ ได้ฟังเราในอีกแบบ

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

       แล้วในเรื่องเราต้องเดินสายประกวดร้องเพลง ก็ใช้เสียงเยอะมาก กังวลเรื่องปัญหาเส้นเสียงตัวเองเหมือนกัน แต่ก็ดูแลรักษา ทานยาตามหมอสั่ง ยาลดบวม ยารักษาต่างๆ และก็เซฟให้มากที่สุด ร้อง เต้น ให้ผ่านใน 1-2 ครั้งเลย หลังปิดกล้อง ก็ตั้งใจจะไปตรวจร่างกายชุดใหญ่ แบบละเอียด เพราะใช้ร่าง ใช้เสียงหนักมาก

ละคร เทพธิดาขนนก
ใบเตย สุธีวัน ละคร เทพธิดาขนนก

 

       เรื่องนี้ดราม่าหนัก เครียดมั๊ย? นักแสดงเรื่องนี้มืออาชีพมาก ทุกคนเล่นเกินร้อย เรามาเล่น 5 บาท 10 บาทไม่ได้ ฉากดราม่า ส่วนมากจะเข้ากับพี่ฝน ธนสุนธร เจอกันฉากแรก พี่ฝนก็เกรี้ยวกราดใส่แรงมาก เหมือนคนสติหลุด แววตา น้ำเสียง เค้าไปหมดเลย ตอนนั้น แอบเครียดเลย อารมณ์พี่เค้ามาแรงมาก เราน้อยไม่ได้เลย ต้องส่งกลับไปให้เต็มที่ เรารู้ตัวว่าไม่ได้เก่งดราม่า น้ำตาแตก แต่ทำดีที่สุดทุกฉากเลยจริงจังกับทุกงานที่ทำ ไม่ได้มาเล่นๆ แน่นอน

ใบเตย อาร์สยาม ละคร เทพธิดาขนนก
ใบเตย อาร์สยาม ละคร เทพธิดาขนนก

 

        ฝากละครเรื่องนี้ด้วย เป็นละครเพลงดราม่าเรื่องแรกของช่อง 8 รวมนักแสดง นักร้องแถวหน้าของวงการคับคั่ง ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ ใบเตย กล่าว

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย สุธีวัน
ใบเตย สุธีวัน