สั้นเสมอหู ใบเตย ดีเจแมน ใบเตย สุธีวัน ใบเตย อาร์สยาม

รวมมิตร…ตำนานดราม่า! ใบเตย อาร์สยาม ควีนออฟเดอะโป๊ะ

Home / Hot Gossip / รวมมิตร…ตำนานดราม่า! ใบเตย อาร์สยาม ควีนออฟเดอะโป๊ะ

งานเข้าแม่สาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม อีกแล้ว ครั้งนี้เหล่าบรรดาคนใช้ของแบรนด์เนมต่างรวมใจพากันจับโป๊ะจับแหก ความแพงเกินเหตุของกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ของว่าที่คุณแม่ใบเตย และผองเพื่อน ที่นำมาไลฟ์สดขายผ่านบนแฟนเพจ จนโดนคอมเม้นท์ถล่มติถล่มติงแบบรัวๆ แถมยังมีคนออกมาแฉ ว่าได้ของแบรนด์เนมคุณภาพไม่สมราคาที่คุย งานนี้คนที่เข้าปะทะเดือดแทนคุณแม่ใบเตย คือน้องชายสุดที่เลิฟอย่าง น้องลุกซ์ ที่อาละวาดด่ากราดพวกที่เข้ามาตำหนิ จนโดนกระแสตีกลับอย่างหนักหน่วง จนต้องหยุดไลฟ์สดขายของกันแบบระยะยาว (เพราะของขายหมด) งานนี้ทาง Gossip Star เลยขอรวมดราม่าแซ่บๆ แหกๆ ของว่าที่คุณแม่สาวสั้นเสมอ จะมีอะไรกันบ้าง ตามมาเลยจ๊ะ

ดราม่าแรกในวงการ ก็เปรี้ยงสุดๆ ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักนักร้องลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม มากขึ้น เมื่อเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องการไปรับงานร้องเพลงที่ต่างประเทศ ในงานเลี้ยงของอดีตนายกฯ พร้อมเผยว่ายังได้ช้อปปิ้งฟรีๆ พร้อมได้กระเป๋าแบรนด์เนม และส่วนลดในการซื้อบ้าน ในขณะที่บ้านเมืองในช่วงเวลานั้นกำลังร้อนระอุเรื่องของการเมืองในการแบ่งพรรคแบ่งพวก

โป๊ะต่อมาในยุคที่เธอกำลังโด่งดังมากๆ กับเพลงที่ดังระเบิดอย่าง แน่นอก กับประเด็นความแรงของชุดที่สาวใบเตย ใส่ไปไหว้พระที่วัดใน จ.นครศรีธรรมราช กับเสื้อรัดรูปเอวลอย กางเกงยีนส์ขาด จนโดนคนเข้าไปตำหนิในไอจีส่วนตัว แต่งานนี้สาวใบเตย เลยฟาดกลับด้วยถ้อยคำแบบแร๊งค์ๆ ว่า “ไม่ใช่ขาสั้นค่ะ ไปแหกตาดูดีๆ นะคะอย่าสักแต่พูด!!” แต่สุดท้ายเธอก็ลบโพสต์นี้ทิ้ง จนมีแฟนเพจ-ไอจี แอนตี้ใบเตย ออกมาถล่มยับ แต่ยิ่งถล่มสาวใบเตยเท่าไหร่ ตอนนั้นเธอก็ยิ่งดังมากขึ้นกว่าเดิม จนแฟนเพจ-ไอจี แอนตี้ใบเตย ต้องยอมแพ้ และหายไปในที่สุด

เรื่องต่อมาคือเรื่องที่สาวใบเตย เคยพูดในรายการทอล์คโชว์ว่าเคยไปสอบแอร์โฮสเตสคะแนนสอบภาษาทุกอย่างผ่านหมด ส่วนสูงก็ผ่าน ยกเว้นเรื่องของสุขภาพ แต่สุดท้ายเธอก็ให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่เคยพูดว่าไปสอบเป็นแอร์ฯ กับทางสายการบิน แต่ยอมรับว่าเคยเรียน เคยสอบ ในโรงเรียนขั้นพื้นฐาน ที่จะเป็นแอร์โฮสเตสเท่านั้น บวกกับช่วงที่สาวใบเตยเล่นไอจี แล้วชอบโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ แต่ใช้คำผิดๆ ถูกๆ ทำให้คนสงสัยว่าเธอสอบผ่านภาษาอังกฤษในการเป็นแอร์โฮสเตสจริงหรือ

โป๊ะต่อมาคือภาพหลุดที่สาวใบเตย ไปช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 แต่งานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าทางน้องชาย คนดูแล และเพื่อนๆ ก็ชอบไปช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ที่อยู่ในสภาพดี เป็นเหมือนการซื้อขายแลกเปลี่ยนความชอบกันมากกว่า ซึ่งสาวใบเตยก็ยอมรับในช่วงนั้นว่าเธอเองก็ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 เช่นกัน

โป๊ะที่เพิ่งเคลียร์ไป เพราะความไม่รู้ สำหรับเรื่องของนามสกุล กุญชร ณ อยุธยา ที่สาวใบเตยดีใจที่ได้ใช้นามสกุลนี้ พร้อมกับโชว์ใบทะเบียนสมรส แต่สุดท้ายก็มีคนมาทักท้วงว่า สาวใบเตย และลูกสาว ไม่สามารถใช้นามสกุลนี้ได้ เพราะผิดหลักการสืบทอดราชกุล งานนี้สาวใบเตย เลยต้องวิ่งโร่ไปแก้นามสกุลทันที

อีกหนึ่งโป๊ะที่กำลังจะเป็นในตำนานให้เล่าขาน กับอาการกลัวหนักมากของสาวใบเตย ที่ไม่กล้าจุดไม้ขีดไฟ ซึ่งเป็นฉากหนึ่งในละครที่เธอต้องแสดง แต่สาวใบเตยกลับไม่กล้าจุดไม้ขีด และทำท่าทำทางหวาดกลัว ทำให้คลิปเบื้องหลังนี้ถูกแชร์ออกไปอย่างมากมาย มีทั้งคนด่าว่าหาว่าเธอเฟค เธอแอ๊บ แต่บางคนก็เข้าใจเธอ แต่หลายๆ คนกลับมองว่าเรื่องง่ายๆ แค่นี้ ทำไมเธอถึงทำไม่ได้

จริงๆ เรื่องดราม่า เรื่องโป๊ะๆ ของแม่สาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ยังมีอีกเยอะมาก อาทิ เกาเหลากับดาราเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ที่มาเล่นหนังกับ ดีเจแมน แบบจูบจริง จับจริง จนสาวใบเตยเกิดอาการหึงหวง กลายเป็นข่าวลุกลามใหญ่โตไปหลายวัน หรือแม้แต่อุบัติเหตุตกควายในขณะที่กำลังถ่ายละคร แต่ทางเราขอคัดเรื่องเน้นๆ เด่นๆ ที่หลายคนยังพอจำกันได้ แต่ถึงแม้ว่าสาวใบเตย เธอจะเจออะไรหนักๆ มาเยอะมากกกกกกกกก แต่เธอก็โคตะระสตรองผ่านทุกอุปสรรคในชีวิตของการเป็น ใบเตย อาร์สยาม มาได้ จนมีชื่อเสียงโด่งดังมาตลอดเกือบ 10 ปี และลอยตัวเหนือดราม่าได้ในที่สุด