ช่อง 7 ละคร สวยซ่อนคม

เกรซ แค้นฝังใจใส่อินเนอร์แรง สวยซ่อนคม ถึงใจคนดู!

Home / ตามติดกองละคร / เกรซ แค้นฝังใจใส่อินเนอร์แรง สวยซ่อนคม ถึงใจคนดู!

      ความสวยคือไม้ตายของผู้หญิง แต่สำหรับ อ้ายผิง (เกรซ กาญจน์เกล้า) ในละคร สวยซ่อนคม รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเพียงเครื่องมือเพื่อการช่วงชิง และทำลายทุกสิ่ง ต่อจากนี้ตระกูลฟังต้องลุกเป็นไฟ! เพราะเธอไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป ซึ่งเกรซทุ่มสุดตัว ควบสองคาแรกเตอร์ ใส่อินเนอร์แรงสุดพลัง พร้อมเสิร์ฟฉากเลิฟซีนเดือด ยอมจูบจริงครั้งแรก ทำแฟนละครเกลียดอ้ายผิงกันทั้งประเทศ

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

      เกรซ เผยว่า เป็นเรื่องแรกที่เกรซเล่นสองคาแรกเตอร์ และมีความแตกต่างกันมากค่ะ ตัวจริงของอ้ายผิงเป็นคนจิตใจดี แต่โดน เจียอิง (หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) มาสวมรอย เพื่อแก้แค้นและทวงคืนทุกอย่าง สำหรับบทนี้เกรซมีความกังวลมาก แต่เราเชื่อมั่นในตัว พี่หลุยส์ ผู้กำกับ และเชื่อมั่นในบท เลยตั้งใจทำเต็มที่ อาชีพของนักแสดงเมื่อเดินมาถึงจุดนึงแล้ว ก็อยากก้าวข้ามผ่านอะไรที่มันยากมาก ๆ ไปให้ได้ เกรซอยากให้ผู้เขียนบทประพันธ์รู้สึกดีใจที่ได้เรามาเล่นบทนี้

 

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

        ตอนที่อ่านหนังสือจะระบุไว้เลยว่า อ้ายผิงสวยมาก มีความเร่าร้อน เซ็กซี่ เราก็นึกย้อนดูตัวเองว่าใช่เราเหรอ(หัวเราะ) เรื่องนี้ใช้อินเนอร์แรง เป็นบทที่ร้ายมากที่สุดในชีวิตการแสดงของเกรซ โดยเฉพาะกับฉากเลิฟซีนที่ดุเดือดเผ็ดร้อนมาก ถ้าเข้าฉากกับ สุ้ยไถ่ (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) จะเล้าโลมแบบนุ่มนวล แต่ถ้ากับ หมอโซว (ธีร์ วณิชนันทธาดา) จะเร่าร้อนรุนแรง เกรซยอมจูบจริงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก เพราะมองว่าไม่ใช่การเปลืองตัว แต่เป็นการทุ่มสุดตัวให้ผลออกมาดีที่สุด

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

      ตอนนี้กระแสตอบรับถือว่าดีมาก ๆ เริ่มมีเสียงสะท้อนจากแฟน ๆ ว่าเกลียดอ้ายผิงมากขึ้นทุกวัน เจอหน้าก็อยากจะเข้ามาตบเรา ซึ่งเกรซก็พูดติดตลกแบบใจเย็น ๆ ก่อนนะทุกคน ดีใจค่ะที่แฟน ๆ อินกับละคร แต่ขอบอกเลยว่าที่เห็นกันเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ซึ่งเรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ยังมีฉากเด็ด ๆ และแซ่บกว่านี้อีกแน่นอน ห้ามพลาดนะคะ

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

       ติดตามชมละคร สวยซ่อนคม ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!!

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

เกรซ กาญจน์เกล้า รับบท อ้ายผิง ละคร สวยซ่อนคม
เกรซ กาญจน์เกล้า รับบท อ้ายผิง ละคร สวยซ่อนคม