ช่องวัน31 ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบเฟิร์น-ยิปซี เปิดศึกกลางห้องน้ำ ใครจะอยู่ใครจะรอดมาลุ้นกัน ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

Home / ตามติดกองละคร / ใบเฟิร์น-ยิปซี เปิดศึกกลางห้องน้ำ ใครจะอยู่ใครจะรอดมาลุ้นกัน ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

         ขึ้นแท่นเป็นนักตบ เอ้ย!! นักแสดงมากความสามารถ ที่เล่นบทบาทไหนก็เอาอยู่สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่สัปดาห์นี้คงจะเหลืออดเข้าจริงถึงขั้นระเบิดอารมณ์ตบ ยิปซี คีรติ จนน่วม จะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน มาชมเบื้องหลังกัน

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

      เป็นฉากที่ มะนาว(ยิปซี คีรต) หาเรื่อง นิรา(ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ถึงในห้องน้ำ จนทั้งสองเกิดมีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกันฉากนี้ ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่แอ๊กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกใบเฟิร์นและยิปซีมาซักซ้อมคิวและจังหวะ เพราะฉากนี้สองสาวต้องลงไม้ลงมือตบตีกันอย่างดุเดือด ซึ่งระหว่างซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มใส่กันไม่ยั้ง และหลังจากติวเข้มกันจนคล่องคิวแล้ว

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

      ก่อนถ่ายจริงทั้งคู่มีการขอโทษเพราะกลัวจะผิดคิวจากนั้นผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริง เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินคุยโทรศัพท์เข้าไปในห้องน้ำ ด้านยิปซีที่อยู่ห้องข้างๆได้ยินเสียงก็รู้ว่าเป็นใบเฟิร์นคู่อริ จึงตั้งใจจะหาเรื่องด้วยการแอบล๊อคประตูทางเข้าห้องน้ำ แล้วยืนรอใบเฟิร์นอย่างใจเย็น เมื่อใบเฟิร์นเปิดประตูออกมาเห็นยิปซีก็ทำเป็นไม่สนใจ จนยิปซีเกิดความหมั่นไส้ เริ่มพูดแดกดันใส่ใบเฟิร์น แต่ใบเฟิร์นไม่สนใจตอบโต้จะเดินหนี แต่ก็ถูกยิปซีเข้ามาขวางทำหน้ายียวนใส่
 

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

      ใบเฟิร์นจ้องหน้ากลับก่อนจะตอกกลับเบาๆว่ายิปซีชอบทำตัวเหมือนหมา ที่ชอบยืนทับเยี่ยวตัวเอง พูดจบยิปซีของขึ้นเลยตบหน้าใบเฟิร์นอย่างแรง ด้านใบเฟิร์นรึจะยอมตบมาตบกลับแถมด้วยมัด,ใส่ด้วยเข่า ทำเอายิปซีถึงกับตัวง้อ แต่ศึกนี้ไม่มีใครยอมใครทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันพัลวัน

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 
       เอาล่ะจ้าเรียกว่าคนดูต้องซูดปากซะใจแน่นอน กับฉากนี้ระหว่างใบเฟิร์นและยิปซี จะดุเดือดขนาดไหน ตามชมได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ในวันอังคารที่ 23 ก.ค. เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน31

ใบเฟิร์น - ยิปซี ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ใบเฟิร์น – ยิปซี ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว