ช่องวัน31 ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

แซม หื่นจัดบุกคอนโด ใบเฟิร์น หวังเคลมเป็นเมีย!! ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

Home / ตามติดกองละคร / แซม หื่นจัดบุกคอนโด ใบเฟิร์น หวังเคลมเป็นเมีย!! ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

        กำลังมีชีวิตแฮปปี้กับหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ชายคนรักอยู่ดีๆ โชคชะตากลับเล่นตลกให้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ต้องเจอเหตุไม่คาดคิดเมื่อ แซม ยุรนันท์ ผู้เป็นพ่อบุกเข้ามาถึงห้องหวังจะเผด็จศึก งานนี้ใบเฟิร์นจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของแซมได้หรือไม่? ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

 

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

        เป็นฉากที่ ชมธวัช(แซม) แอบเข้ามาในห้องของ นิรา(ใบเฟิร์น) หวังจะรวบหัวรวบหาง ฉากนี้ ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรมแรมรอเยลเบญจา สุขุมวิท เมื่อทีมงาน เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว ฉากนี้งานหนักตกทั้งใบเฟิร์นและแซม เตรียมตัวมาพร้อมมากเพราะเป็นฉากที่ต้องใช้พลังงานสูงมากมีทั้งดราม่า ด่าท้อแถมยังต้องใช้กำลังขืนใจ ใบเฟิร์น เรียกได้ว่าแค่ช่วงซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มจนต้องขอเบครพักเอาแรงก่อนเริ่มถ่ายจริง

   

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

        เมื่อพร้อมผกก.ก็ส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินเข้ามาในห้องอย่างอารมณ์ดี พร้อมเรียกหาหนุ่มพุฒเพราะคิดว่าพุฒอยู่ในห้องแต่แล้วใบเฟิร์นกลับต้องตกใจ เมื่อจู่ๆเห็นเป็นแซมเดินออกมาจากห้องนอนด้วยสีหน้าระรื่น พร้อมเปิดประเด็นแบบไม่ให้ใบเฟิร์นได้ตั้งตัวว่าต้องการตัวใบเฟิร์น ด้านใบเฟิร์นได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับช็อค!!อยู่พักใหญ่ ก่อนจะรวบรวมความกล้าตะคอกไล่ให้แซมออกไปจากห้อง

   

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

        แซมที่เห็นท่าทางผยองของใบเฟิร์น ก็เกิดอาการหมั่นไส้เลยพูดจาดูถูกเหยียดหยามใส่ใบเฟิร์นต่างๆ นานา จนใบเฟิร์นเริ่มมีอาการของขึ้นโกรธจนตัวสั่นจ้องหน้าแซมจนน้ำตาแห่งความคับแค้นใจไหลพลากออกมา ที่ถูกพ่อของตัวเองดูถูกแถมยังจะเอาตนเป็นเมียอีก สักพักใบเฟิร์นสุดจะทนสวนกลับด่ากราดใส่แซมสาระพัด จนแซมเลือดขึ้นหน้าพุ่งคว้าตัวใบเฟิร์นผลักติดกำแพง แล้วจู่โจมซุกไซ้ซอกคอใบเฟิร์นอย่างบ้าคลั่ง ด้านใบเฟิร์นพยายามปัดป้องกรีดร้องเสียงหลงเรียกหาให้คนช่วยดังลั่นห้อง!!

         เอาล่ะสิ๊งานนี้ใบเฟิร์นจะเอาตัวรอดพ้นจะเงื้อมมือของแซมไปได้หรือไม่? ตามลุ้นฉากนี้ได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว วันจันทร์ที่ 29 ก.ค. เวลา 21.40 น. ทางช่องวัน31

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว