ช่องวัน31 ละคร ฤกษ์สังหาร

ฌอห์ณ-มิลลี่ โชว์สปิริตเกินร้อย! กระโดดน้ำ-ลอยคอ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใน ฤกษ์สังหาร

Home / ตามติดกองละคร / ฌอห์ณ-มิลลี่ โชว์สปิริตเกินร้อย! กระโดดน้ำ-ลอยคอ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใน ฤกษ์สังหาร

มีเรื่องให้ตื่นเต้นและลุ้นกันตลอดเวลาสำหรับละคร ฤกษ์สังหาร ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเหตุให้ ฌอห์ณ จินดาโชติ ต้องโดดน้ำไปช่วยชีวิตนางเอกสาว มิลลี่ คามิลล่า กลางแม่น้ำเจ้าพระยางานนี้ทั้งคู่เลยขอโชว์สปิริตเล่นจริงโดดจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นไปดูกัน!!

ละคร ฤกษ์สังหาร

เป็นฉากที่ มหากะทิง(ฌอห์ณ) พยายามจะหยุดยั้งเหตุอาเพศครั้งที่ 2 ทำให้เจอกับ รันหณ์(มิลลี่) ที่บังเอิญอยู่ในเหตุการณ์เข้าพอดี ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่ ท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งทั้งฌอห์ณและมิลลี่ต้องเจองานหนัก เพราะมีคิวให้ทั้งคู่ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งแม้ว่าน้ำในแม่น้ำจะลึกแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็โชว์สปิริตเกินร้อย ลงทุนขอเล่นเองโดดเอง

ละคร ฤกษ์สังหาร

โดยงานนี้ทีมงานได้เตรียมรถกู้ภัยที่มีอุปกรณ์กู้ชีพแบบครบครันมาสแตนบายรอเพื่อป้องกันการผิดคิวระหว่างถ่ายทำเมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกฌอห์ณกับมิลลี่มาซักซ้อมคิวแบบละเอียด และกำชับทุกฝ่ายให้เซฟความปลอดภัยให้กับนักแสดงเต็มที่ จากนั้นจึงสั่งถ่ายจริงทันที

ละคร ฤกษ์สังหาร

เริ่มที่ ฌอห์ณพาทีมกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ ทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ฌอห์ณเห็นมิลลี่กำลังดำผุดดำว่ายอยู่กลางแม่น้ำ ฌอห์ณไม่รอช้า กระโดดพุ่งตัวลงไปช่วยทันที แต่ด้วยกระแสน้ำที่เชี่ยวกราดทำให้ฌอห์ณต้องใช้แรงที่มีทั้งหมดว่ายไปหามิลลี่อย่างยากลำบาก ฟากมิลลี่ก็พยายามตะเกียกตะกายเอาตัวรอด

ละคร ฤกษ์สังหาร

แต่แล้วจู่ๆ มิลลี่ก็หมดแรงค่อยๆ จมลงไปใต้น้ำ เอาล่ะซิ…งานนี้ฌอห์ณจะสามารถช่วยมิลลี่ และ หยุดยั้งอาเพศครั้งที่ 2 ได้สำเร็จหรือไม่?ห้ามพลาดชม ฤกษ์สังหาร คืนวันจันทร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 21.20น. ช่องวัน31

ละคร ฤกษ์สังหาร
ละคร ฤกษ์สังหาร
ละคร ฤกษ์สังหาร