จีจ้า ญาณิน ช่องMONO29 ซีรีส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัส ผี 2

เจ้าแม่นักบู๊ จีจ้า โชว์ลีลามวยกรง พลาดกระแทกพื้น เจ็บตัวเรื่องเล็กใน ตาสัมผัส ผี 2

Home / ตามติดกองละคร / เจ้าแม่นักบู๊ จีจ้า โชว์ลีลามวยกรง พลาดกระแทกพื้น เจ็บตัวเรื่องเล็กใน ตาสัมผัส ผี 2

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่นักบู๊ของวงการบันเทิง สำหรับ จีจ้า ญาณิน ที่มารับเชิญในซีรีส์สุดเข้มข้น ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) ผลิตโดย MONO ORIGINALS (โมโนออริจินอล) ในเครือ MONO GROUP (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา โดยผู้จัด บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ได้ทาบทาม สาวจีจ้ามาร่วมแจมในคดีที่เกี่ยวกับมวยเถื่อน

จีจ้า ญาณิน

โดยฉากที่นำมาฝากเป็นฉากที่สาวจีจ้า ต้องขึ้นชกมวยกรงกับคู่ต่อสู้ หญิงท่ามกลางเงินเดิมพันเพราะต้องการเงินมารักษาดวงตาให้ยายงานนี้ผู้จัดบรู๊คลงทุนทำเวทีมวยขึ้นมาเป็นเวที มวยแบบมีกรงเพื่อความสมจริงโดยใช้วันช็อตสตูดิโอเป็นสถานที่ถ่ายทำ มีนักแสดงเอ็กตร้าเข้าฉากร่วมสามสิบคน ใช้เวลาทั้งวันในการถ่ายทำ บทหนักสุดคงจะหนีไม่พ้นสาวจีจ้า เพราะต้องขึ้นชกกับคู่แข่งถึงสามคน ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวจีจ้ามีการไปฝึกฝนเรื่องการต่อยมวยเพิ่มเติม เรียกว่าทุ่มเทสุดๆ

ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

ก่อนเริ่มถ่ายจริงก็มีเบรฟ สตั้นท์ ทีม คอยดูแล และช่วยเทรนอยู่ไม่ห่าง และด้วยความที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ท่าทางและการโชว์ลีลาเตะต่อยก็สวยงาม ถูกใจพี่เพื่อน (ภาคภูมิ วงษ์จินดา) ผู้กำกับและผู้จัดอย่างพี่บรู๊คไปเลยเต็มๆ แต่ก็มีผิดจังหวะพลาดเล็กน้อย ทำให้ไหล่ของสาวจีจ้า กระแทกพื้น ระหว่างการม้วนตัวหลบคู่ต่อสู้ ซึ่งเจ้าตัวบอกเรื่องธรรมดาสำหรับคิวบู๊ทั่วไป จีจ้าเผยหลังพักเบรคให้ว่า

ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES)

ที่มาของการมาต่อยมวยกรงก็คือ ตามบทเราพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อนำเงินมารักษาดวงตา ให้ยาย ซึ่งในชีวิตผู้หญิงที่มีทางเลือกไม่มากนัก ก็เลยตัดสินใจไปต่อยมวยเถื่อน แต่กลับเจอกับเบื้องลึก เบื้องหลัง จนเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม วันนี้มาถึงก็บู๊หนักหน่วงเลยไม่ใช่แค่ต่อยมวยแค่คู่ 2 คู่ ไม่ใช่มวยธรรมดาเป็นมวยในกรง MMA ก็มีสู้กับน้องสตั๊นท์ที่เป็นผู้หญิง

ซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES)

วันนี้น้องมากัน 3 คน ต่อยกันทั้ง วันเลย แล้วก็ยังดีว่าน้องที่มาเป็นน้องที่เคยเล่นแอ็คชั่นด้วยกันมาก่อน แต่ก็มีบ้างหมือนกัน ที่ผิดจังหวะกันนิดๆ หน่อยๆ ของจ้าไหล่กระแทกส่วนของน้องก็มีศอกช้ำไปบ้าง ก็ต้องประคบน้ำแข็ง มันก็เป็นธรรมดาที่ต้องเจ็บตัวค่ะ เรื่องเล็กมากค่ะ

DIAMOND EYES ตาสัมผัส ผี 2

พลาดไม่ได้กับบทบาทการแสดงของจีจ้า ที่มาพร้อมลีลาการต่อยมวยกรง ให้คนดูได้ลุ้นใน ซีรีส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัส ผี 2 ในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ซีรีส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัส ผี 2
ตาสัมผัส ผี 2
จีจ้า ญาณิน