ช่องMONO29 ซีรี่ส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) บรู๊ค ดนุพร

พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชม บรู๊ค ดนุพร นำทีมสืบคดี ใน ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

Home / ตามติดกองละคร / พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชม บรู๊ค ดนุพร นำทีมสืบคดี ใน ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

หลังจากซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ซีซั่นแรกได้การต้อนรับอย่างดีจากคุณผู้ชม ล่าสุด MONO ORIGINALS (โมโน ออริจินอล) ในเครือ MONO GROUP (โมโน กรุ๊ป) ส่งซีรี่ส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) ของ ผู้จัดบรู๊ค ดนุพร ในนาม บริษัท บูมเมอแรง มีเดีย จำกัด เตรียมลงจอเสิร์ฟให้ได้ชมกัน แล้วทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้

บรู๊ค ดนุพร

สำหรับ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 หนุ่ม บรู๊ค ดนุพร ได้หวนกลับมาในบทบาทนักแสดงอีกครั้งหลังห่างหายจากหน้าจอแก้วกว่าสิบสองปี ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ กิ๊กกรกมล, กัน รัชชานนท์ ,เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ,แน็ก ชาลี ,นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร,หนุ่ม สุรุวุฑ,เอ๋ มณีรัตน์ ,ต้น-ศักราช ศรีวังพล,ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์,เจได-เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช,บอส-จักริน กฤตย์สิริ พร้อมเหล่านักแสดงรับเชิญ อาทิ กบ สุวนันท์ ,เอ สุรพันธ์ ,จีจ้า ญาณิน,ปาย สิตางศุ์ ,บิ๊ก ศรุต, แอนนา ชวนชื่น ฯลฯ โดย เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา รับหน้าที่กำกับการแสดง

ซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

ซีซั่นแรกโลเคชั่นถ่ายที่กรุงเทพอย่างเดียว ซีซั่นนี้มีไปถ่ายต่างจังหวัด แล้วก็ไปที่ญี่ปุ่นด้วย อยากจะให้คนดูประทับใจ อยากได้ภาพสวยๆ ก็เลยคุยกันกับพี่เพื่อน (ผู้กำกับฯ) ในเมื่อเราเปลี่ยนหัวหน้าหน่วย แดเนียลมีพื้นเพมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเขียนปูไว้ตั้งแต่แรก น้องเอมิเนี่ย คุณตามาจากญี่ปุ่นเขียนโดยไม่รู้ว่าจะไป ก็คุยกับพี่เพื่อนเอาไงดีไปมั้ย ก็ยกกองกันไปถ่ายที่โน่น 20 กว่าชีวิต ก็ถ่ายกัน 7-8 วัน ได้ภาพอย่างที่ต้องการ ก็ขออนุญาตการที่จะเข้าไปประเทศเค้าเกี่ยวกับ ถ่ายหนังเนี่ยมันต้องขออนุญาต แล้วก็ขั้นตอนเยอะใช้เวลาเตรียมงานหลายเดือนมาก ต้องแปลไทยเป็นญี่ปุ่น มันวุ่นวายมากกว่าจะได้ไป แต่ก็คุ้มครับ เดินทางไกล แต่ละเมืองสวยๆ ทั้งนั้น แล้วก็มีเอกลักษณ์

กบ-บรู๊ค ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

กองถ่ายได้รับความอนุเคราะห์ประสานงานจาก Kitakyushu film commisstion (KFC) และ Shimonoseki film commisstion (SFC) ต้องขอ ขอบคุณอย่างยิ่งครับ ถ่ายที่ญี่ปุ่นไม่ใช่มีแค่ตอนหนึ่งตอนเดียว แต่มันจะแทรกอยู่ในหลายๆ ตอนครับ คิตะคิวชู ฟุกุโอกะ ไปปราสาทโคคุระ และไปที่เมืองชิโมโนเซกิ ฯลฯ อากาศดี ฟ้าสวยมาก เป็นเมืองที่ สวยจริงๆ เป็นภาพที่ประทับใจมากครับ ฝากติดตาม ตาสัมผัสผีซีซั่นที่สองด้วยครับ อยากจะให้ลองติดตาม ติชมเชื่อว่าเรื่องนี้จะมีกลิ่นอายของผีวิญญาณยังอยู่ เป็นเรื่องของคดีว่าจะพลิกไปทางไหน มีความบู๊มากขึ้น หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ โมโนครับ

ซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

การปฏิบัติการเปิดโปงโฉมหน้าแกงค์มาเฟีย The Sun ของ พ.ต.ท.แดเนี่ยล และทีม D.E.I ในครั้งนี้จะประสบ ความสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) และการกลับมาในบทบาทนักแสดงของ บรู๊ค ดนุพร ได้ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้

บรู๊ค ดนุพร