กบ สุวนันท์ ช่อง MONO29 ซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 บรู๊ค ดนุพร

กบ พ้อเบาๆ บรู๊ค ให้งานยาก! เค้นอารมณ์ เอ สุรพันธ์ ใน ไดมอนด์อายส์ 2

Home / ตามติดกองละคร / กบ พ้อเบาๆ บรู๊ค ให้งานยาก! เค้นอารมณ์ เอ สุรพันธ์ ใน ไดมอนด์อายส์ 2

เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกมากฝีมือ กบ สุวนันท์ ที่ได้มาร่วมแจมในซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) อำนวยการผลิตโดย โมโน ออริจินอล (MONO ORIGINALS) ในเครือ MONO GROUP (โมโน กรุ๊ป) หลังได้คำเชิญจากสามี บรู๊ค ดนุพร ที่รับหน้าที่ทั้งผู้จัดและแสดงนำก็ตกปากรับคำทันทีทำเอา แฟนละครถูกอกถูกใจ กันเป็น แถว เพราะนอกจากจะได้เห็นคู่ขวัญ กบ-บรู๊ค กลับมาร่วมงานคู่กันในละครแล้ว ยังจะได้เห็นฝีมือการแสดง ที่ไม่เป็นสองรองใครของสาวกบอีกด้วย

กบ สุวนันท์ ซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

สำหรับในเรื่องสาวกบรับบท เอวา นางเอกชื่อดังภรรยาของผู้กำกับ มาร์ค (เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ) ที่จู่ๆ ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดย เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับอยากให้เรื่องราวในตอนนี้ เกี่ยวพันกับวงการบันเทิง และผสมผสานให้เป็นคดีซ่อนเงื่อน ที่มีปมเรื่องราวที่ซับซ้อนอยู่เบื้องหลัง โดยสาวกบ เผยการทำงานในครั้งนี้ให้ฟังว่าบท เอวา ในภาพของความเป็นนักแสดงก็ไม่ไกลจากตัวเองเท่าไหร่ แต่แตกต่างก็คือบทนี้จะมีสองคาแรกเตอร์ มีสองลักษณะ ภาพนึงจะดูเรียบร้อย เป็นคนที่น่าสงสาร เป็นนางเอก แต่อีกภาพนึงจะเป็นคนที่มีความแค้นอยู่ตลอดเวลา

เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ

ซึ่งจะมีเบื้องลึกเบื้องหลัง ที่น่า ค้นหาว่าจริงๆ แล้วตัวจริงเขาเป็นยังไง เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเขา ทำไมเขาถึงต้องทำบางสิ่ง บางอย่างลงไป ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่ต้องบอกเลยว่ายากมาก คืออ่านบทแล้วแบบ โห…พี่บรู๊คให้งาน ยากงานหินมาเลย ยากมากค่ะ แต่ว่าในฐานะของนักแสดงมันท้าทาย แล้วก็แบบสนุกอยากเล่น ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ตอนเดียว แต่ก็ทำเต็มที่ค่ะ มีซีนที่ต้องเข้าฉากร่วมกันกับ พี่เอ (สุรพันธ์ ชาว ปากน้ำ) ต้องเค้นอารมณ์ใส่เค้า ซึ่งมันก็มีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องทำแบบนี้ แต่เหตุผลที่ทำ เพราะอะไรก็อยากให้ทุกคนติดตามค่ะ

ซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2

ติดตามการปะทะอารมณ์ กันอย่างสุดมัน ได้ในละครซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) ในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.เวลา 15.00 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2
กบ-เอ-บรู๊ค ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2
กบ สุวนันท์