กัน รัชชานนท์ กิ๊ก กรกมล จีจ้า ญาณิน ต้น ศักราช นีน่า นิชนารถ บรู๊ค ดนุพร ปาย สิตางค์ เบนซ์ ณัฐธิดา แน็ก ชาลี

บรู๊ค ดนุพร หวนคืนจอแก้ว นำทีมบวงสรวงซีรี่ส์ “DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี” ช่อง MONO29

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / บรู๊ค ดนุพร หวนคืนจอแก้ว นำทีมบวงสรวงซีรี่ส์ “DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี” ช่อง MONO29

    ช่อง “MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์)ในเครือ โมโน กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีวันนี้ (27 ..) เวลา 10.09 .จัดพิธีบวงสรวงซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน  “DIAMOND EYES 2 ตาสัมผัสผี” ของผู้จัดบรู๊คดนุพร ปุณณกันต์”  ในนาม บริษัท บูมเมอแรง มีเดีย จำกัด โดยมีผู้บริหาร คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29, คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์ ที่ปรึกษาดำเนินการสร้าง พร้อมเหล่านักแสดง กิ๊กกรกมล เจริญชัยกันรัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์เบนซ์ณัฐธิดา ตรีชัยยะแน็กชาลี ปอทเจสจีจ้า ญาณินนีน่านิชนารถ พรหมมาตรปายสิตางค์ ปุณภพต้น-ศักราช ศรีวังพล, บอส-จักริน กฤตย์สิริ, ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์ ฯลฯ และผู้กำกับการแสดงเพื่อนภาคภูมิ วงษ์จินดา เข้าร่วมพิธีบวงสรวง ณ อาคาร จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์

 

    สำหรับ “DIAMOND EYES 2 ตาสัมผัสผี หนุ่ม บรู๊ค ดนุพร  หวนกลับมาในบทบาทนักแสดงอีกครั้งหลังห่างหายจากหน้าจอแก้วกว่าสิบสองปี โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อผู้กองเพชร โดนลอบฆ่าจากแกงค์มาเฟียข้ามชาติในนาม The Sun เมื่อขาดผู้นำและไฟล์ความลับของ The Sun ที่ผู้กองเพชรซ่อนไว้ก็ยังหาไม่เจอ ทำให้เจ้าหน้าที่หน่วย DEI (Diamond Eye Institute) ต้องมืดแปดด้าน  และแล้ว ...แดเนี่ยล ซาโต้ (บรู๊ค ดนุพร) ตำรวจลับหน่วยพิเศษสากลก็ปรากฏตัวขึ้นในฐานะผู้บังคับการหน่วยคนใหม่ ชายลึกลับที่นอกจากจะมีดวงตาพิเศษที่ไม่ได้เพียงแค่เห็นวิญญาณ แต่เขายังสามารถเห็นความตายที่ใกล้เข้ามาของคนที่ดวงถึงฆาตอีกด้วย และมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าไล่ล่า ไขคดีการตายของผู้กองเพชร, ช่วยปกป้องคนสำคัญ เอมิ (เบนซ์ ณัฐธิดา) ลูกสาว และ หมอก้อย (กิ๊ก กรกมล) คนรักของผู้กองเพชร พร้อมกับความดำมืดในการตายของลูเมียของเขาเมื่อหลายปีก่อนก็กำลังจะถูกคลี่คลาย 

 

    การปฏิบัติการเปิดโปงโฉมหน้าแกงค์มาเฟีย The Sun ของ พ...แดเนี่ยล และทีม DEI ในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์“DIAMOND EYES 2 ตาสัมผัสผี และการกลับมาในบทบาทนักแสดงของ บรู๊ค ดนุพร ได้ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้