ช่องวัน31 ละคร สงครามนักปั้น 2

ตั้ว เกรี้ยวกราด! จัดเต็มฉะใส่ ลูกเกด ใน สงครามนักปั้น 2

Home / ตามติดกองละคร / ตั้ว เกรี้ยวกราด! จัดเต็มฉะใส่ ลูกเกด ใน สงครามนักปั้น 2

ศึกนอกยังรบไม่จบ ล่าสุดยังเจอศึกในอีก สำหรับ ลูกเกด เมทินี เพราะถูกเด็กรุ่นลูกอย่าง ตั้ว เสฏฐวุฒิ ปีนเกลียวตะโกนด่าใส่หน้าแบบจัดเต็มในละคร สงครามนักปั้น 2 อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ตามมาดูเบื้องหลังฉากนี้กัน เป็นฉากที่ ซัน(ตั้ว เสฏฐวุฒิ) มาอาละวาดใส่ คุณแอล(ลูกเกด เมทินี) ที่ออฟฟิต เพราะโกธรที่แอลสั่งให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับ เรน(เบญเรวิญานันท์)

ตั้ว เสฏฐวุฒิ รับบท ซัน

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.เรียก ลูกเกด-ตั้ว เข้ามาซ้อมบทกันทันที ระหว่างซ้อมตั้วออกอาการเกร็งเบาๆ เพราะต้องปะทะอารมณ์กับคุณแม่ลูกเกดชุดใหญ่ แถมยังมีลงไม้ลงมือกันอีกด้วย ฝ่ายลูกเกดเห็นตั้วกล้าๆกลัวๆ เลยเอ่ยปากปลอบเพื่อให้ตั้วคลายกังวล

ละคร สงครามนักปั้น ซีซั่น 2

ก่อนจะเริ่มซ้อมบทกันอีกรอบจนคล่อง ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ตั้วนั่งรอลูกเกดอยู่ในห้องทำงานด้วยอาการหน้านิ่วคิ้วขมวด ทันทีที่ลูกเกดเดินเข้าในห้อง ตั้วก็พูดเปิดประเด็นเรื่องที่ลูกเกดเป็นต้นเหตุทำให้ตนถูกแม่ต่อว่า แถมยังสั่งให้เลิกยุ่งกับเบญอีกจากนั้นตั้วก็ต่อว่าลูกเกดไม่ยั้ง ซึ่งแต่ละคำพูดที่ตั้วพูดใส่ลูกเกดล้วนเป็นคำหยาบโลน ฟากลูกเกดที่ทนฟังอยู่พักใหญ่ก็ตะโกนสั่งให้ตั้วหยุดพูด!!

ลูกเกด เมทนี รับบท คุณแอล

แต่ตั้วไม่สนใจยังตะเบ่งเสียงดังพร้อมกับพูดแท่งใจดำลูกเกดถึงเรื่อง ตรี ภรภัทร สบถคำสาปแช่งให้ตรีตายเร็วๆ งานนี้ลูกเกดทนฟังไม่ได้ง้างมือตบเข้าที่หน้าตั้วฉาดใหญ่ พอตั้วตั้งสติได้ รีบพุ่งกระโจนเข้าไปกระชากคอเสื้อลูกเกดเหวี่ยงไปมา และฉุดกระชากลากถู พร้อมกับตะโกนใส่หน้าลูกเกดอย่างบ้าคลั่ง

สงครามนักปั้น 2 ช่องวัน31

เจอ ตั้ว จัดเต็มแบบนี้แล้ว ลูกเกด รับมือกับเหตุกาณ์นี้ได้หรือไม่? ตามลุ้นไปพร้อมกัน ในละคร สงครามนักปั้น 2 วันจันทร์ที่ 25 พ.ย. นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

ละคร สงครามนักปั้น 2
สงครามนักปั้น 2